Toshiba leading innovation (Dev)
Ý bạn là sao? Ko hiểu cưng ơi -
Batman đã • 2 năm trước
@ Product, NoName:
Theo Batman thấy vầy nè, bản chất bds là tìm đất đẹp, thiết kế theo trend, xây cho nhanh, bán cho lẹ và kiếm lời nhanh để quay lại như trên và nhờ đó bonus 40% còn lại cho ae mình kkk... Chuyển đổi số(công nghệ topen…) chỉ là 1 phần nhỏ để giúp những thứ ở trên vận hành trơn tru mà thôi. Và theo tuu hiểu scope như này:
1. Ông Trình là người trả lời: Sứ mệnh, Tầm nhìn là gì?
2. Team Ông Viễn (biz) sẽ trả lời: giải quyết vấn đề gì của market và cty HT để đạc được cái sứ mệnh và hướng đến tầm nhìn đó
3. Team bà Thê (app product) sẽ trả lời: cái tính năng gì để giải quyết triệt để nhu cầu của market và cty HT mà team ông Viễn đã tìm ra. Và tính năng đó hoạt động như thế nào
4. Team của Chương sẽ trả lời: các tính năng này làm bao lâu? Chất lượng ổn định của tính năng như thế nào
Và hiện tại mình thấy:
1. Ong Trình ko đủ trình làm Sứ mệnh & tầm nhìn. Gà lắm
2. Viễn thì ko chắc vì lính mới
3. Bà Thê thì chắc còn ko hiểu scope product là làm c... Xem thêmv như thế nào
4. Chương thì cứ làm thôi. Làm ko được cũng có ai đuổi đâu. Cứ ngồi làm thôi app chạy lỗi thì do lỗi abc xyz…
Và hiện tại: cả 5 scope chả ai thấy và hiểu để làm đúng scope. -
Locwel đã • 2 năm trước
@batman, cũng chuẩn đó 👌 -
Ông Batman nói đúng. đặc biệt là team Bà Thê. Ae dev tụi tui có 1 vài ae ức chế lắm. Bởi tính đàn bà hay bêu rếu sau lưng nhưng làm toàn đi copy của những ông khác về tpl. -
Batman đã • 2 năm trước
Tui là nữ nhé mấy chú. Rãnh rỗi ra quán Bóng Đêm ngay Nguyễn Xí - Nơ Trang Long giao lưu. Sáng nào tui cũng đóng đô ở đó -
Hồi nào giờ méo biết Viễn làm gì luôn. Viễn làm gì mà sau Go-live nó im ru chìm xuồng vại. Mấy lần nghe Viễn chém gió mà nghe nhức lách. Người ta biết thì không cần nói nhiều. Người éo biết và dốt thì thể hiện vô cmn đối. -