618 Đ. 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

I

interv (a)

Công ty này là công ty trên group FB nói về vụ sa thải nhân viên còn hợp đồng à, chuẩn bị đi phỏng vấn mà lo qua, không biết có lừa đảo không

Người không thích thị Free đã • 2 năm trước

Thật hả bạn. Mình cũng sắp phỏng vấn. Bạn cho mình xin link bài viết trên facebook với.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, chắc bị a nào ở trong văn phòng sài gòn ghét cho sa thải thôi, chứ mấy sếp trên làm việc rất tốt nhé

1.4

review Công ty Tora Tech Joint Stock Company, review Công ty Tora Tech Joint Stock Company, Review Công ty Tora Tech Joint Stock Company, Công ty Tora Tech Joint Stock Company review, mức lương ở Công ty Tora Tech Joint Stock Company, Công ty Tora Tech Joint Stock Company tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Tora Tech Joint Stock Company, đánh giá Công ty Tora Tech Joint Stock Company, Công ty Tora Tech Joint Stock Company đánh giá công ty, thông tin Công ty Tora Tech Joint Stock Company, bóc phốt Công ty Tora Tech Joint Stock Company, Công ty Tora Tech Joint Stock Company có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Tora Tech Joint Stock Company như nào?, review Cong ty Tora Tech Joint Stock Company, review Cong ty Tora Tech Joint Stock Company, Review Cong ty Tora Tech Joint Stock Company, Cong ty Tora Tech Joint Stock Company review, muc luong o Cong ty Tora Tech Joint Stock Company, Cong ty Tora Tech Joint Stock Company tuyen dung, phong van o Cong ty Tora Tech Joint Stock Company, danh gia Cong ty Tora Tech Joint Stock Company, Cong ty Tora Tech Joint Stock Company danh gia cong ty, thong tin Cong ty Tora Tech Joint Stock Company, boc phot Cong ty Tora Tech Joint Stock Company, Cong ty Tora Tech Joint Stock Company co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Tora Tech Joint Stock Company nhu nao?