TP Entertainment

02 Hoang Đạo Thúy Thanh Xuan Ha Noi

G

Giấu tên (Marketer)

Ngày đầu đến đúng hôm công ty có chia sẻ đầu tuần, ngồi nghe 1 anh trong ban lãnh đạo lên chia sẻ về tài chính gì ấy cực tâm huyết. Trưa được hr rủ đi ăn rồi chỗ ăn chỗ ngủ cũng được mọi người hướng dẫn hết. Thích nhất khu pantry, lúc nào cũng bánh kẹo đầy đủ. Hơi buồn vì ctay hơi sớm, có cơ hội sẽ apply lại.

Android (Dev quèn)

Dù đã rời đi nhưng mình trân trọng thời gian làm ở đây, team alo rất đoàn kết và vui vẻ. Công ty hay được đi team building, đá bóng, nhậu. Nói chung văn hóa phong trào ok. Có thời gian nghỉ giữa giờ cho mọi người ăn hoa quả, chủ yếu công việc ko còn nhiều thử thách lương thấp nên nghỉ.

Dev (Backend)

Công ty oki, không phải OT. Văn hóa phong trào thì khá vui, hàng quý đều có chương trình team building, kickoff. Lương cũng tạm ổn, ai kêu chắc tùy từng người. Anh em hòa đồng nói chung khá ổn.

I

Intern (Thực tập sinh)

Đây là công ty đầu tiên mà mình được làm việc. Dù là sinh viên thứ 4 công ty vẫn cho mình cơ hội được làm việc vì trước đó mình đã đi phỏng vấn mấy chỗ rồi mà chưa được. Đánh giá sơ qua thì văn phòng lịch sự đẹp mọi người ạ. Các anh chị rất thân thiện, hôm đầu còn mời mình đi ăn trưa để chào mừng. Leader rất nhiệt tình ngồi cả buổi để hướng dẫn mình. Dù đây là lần đầu tiên đi làm nhưng thật sự mình thấy rất thích môi trường ở đây, Bạn nào quan tâm job thực tập thì nhắn trên page ý mình thấy trả lời nhanh hơn. Ah ở đây 4h chiều còn được nghỉ ăn hoa quả chơi UNO nữa.

thật á bạn, bạn thực tập gì thế?

Lương lậu tts ra sao bác ơi

Vòng hô sơ

Mình ứng tuyển vị trí A thì mail về vị tri B. Kêu xin lỗi vì vụ trí B đã tuyển đủ =)))) mình search lại thì cty vẫn đang mở tuyển vị trí A. Hr thiếu chuyên nghiệp quá.

Dev (Dev quèn)

Công ty ổn áp đấy. Chấm công không bị quá gắt. Sáng làm từ 8h30 được nghỉ trưa tới 13h30, lại được nghỉ teabreak giữa giờ 0,5h nữa. Ngày đi làm có khoảng 7.5h quá thoải mái. Trưa và chiều đều có hoa quả cho mọi người, bên này có đội chị em đánh bi lắc tốt phết chiều nào cũng chơi. Team đoàn kết ko dramma. Nói chung ổn hơn nhiều với mấy bên mà mình đã từng làm.

um cũng thấy vậy. Ông team nào đấy?

Chuyên đi hóng (Designer)

Dạo này thấy công ty tuyển design, mọi người cho em xin chút review về tình hình công ty hiện tại với ạ: lương so với trong jd, thưởng lễ tết quý năm ... môi trường, quan hệ đồng nghiệp, nhậu nhẹt lô đề cờ bạc gái gú với ạ. Vì em khá thích ăn chơi

Hoàng Hải (Android Developer)

Mình qua phỏng vấn thấy công ty khá oki, bạn nữ HR rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Điều đầu tiên thấy ấn tượng là công ty trả sẵn tiền gửi xe cho bảo vệ tòa nhà, chỉ cần nói là ứng viên tầng 9 là bác bảo vệ chỉ dẫn rất nhiệt tình và không thu tiền vé xe. Mình phỏng vấn buổi chiều nên 4h có thấy họ teabreak hàng ngày, thấy dàn nhân viên cũng rất trẻ, đẹp và vui vẻ. Hôm đó mình phỏng vấn với anh CEO, thấy anh này khá oki, thuộc tuýp người nhẹ nhàng biết lắng nghe, nếu không phải vì nhận 1 offer của Viettel thì mình cũng thấy công ty này là một lựa chọn khá oki. Đây là nhận xét khách quan của mình.

3.5

review Công ty TP Entertainment, review Công ty TP Entertainment, Review Công ty TP Entertainment, Công ty TP Entertainment review, mức lương ở Công ty TP Entertainment, Công ty TP Entertainment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TP Entertainment, đánh giá Công ty TP Entertainment, Công ty TP Entertainment đánh giá công ty, thông tin Công ty TP Entertainment, bóc phốt Công ty TP Entertainment, Công ty TP Entertainment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TP Entertainment như nào?, review Cong ty TP Entertainment, review Cong ty TP Entertainment, Review Cong ty TP Entertainment, Cong ty TP Entertainment review, muc luong o Cong ty TP Entertainment, Cong ty TP Entertainment tuyen dung, phong van o Cong ty TP Entertainment, danh gia Cong ty TP Entertainment, Cong ty TP Entertainment danh gia cong ty, thong tin Cong ty TP Entertainment, boc phot Cong ty TP Entertainment, Cong ty TP Entertainment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TP Entertainment nhu nao?