Big Daddy
big con đã • 5 năm trước
trước có ông bạn làm ở đây đc 1-2 tháng cũng out về kể mà muốn ói vì đúng như bác nói cty lởm.
sếp nữ thì vô dụng chuẩn luôn vì chả có tí quản lý gì thuê bà nhân sự thì đm cũng như bù nhìn để bọn PM với mấy thắng leader nó đì, thấy bảo thuê có tây có ta làm việc ok mấy thằng đó toàn dìm cho nghỉ để bọ nó nâng tầm quan trọng.... có thằng bảo làm từ khi ra trường mẹ ngu mới ở đó thử ra cty khác xem code nó có khi còn đuổi. sermina á ... mẹ toàn kiến thức nó copy trên mạng làm cho có rầm rộ có dùng đc mẹ khỉ gì đâu. khổ mấy bà như giám đốc thuộc dạng đíu bít gì . đợt nó làm nghỉ phát 3-4 người cả tây cả ta, thấy bảo có ông gì lớn tuổi bị thằng leader nó đì giỏi cũng đéo làm đc gì nó mách lẻo rồi này nọ làm bà nhân sự với giám đốc loạn xạ mẹ lên thế là ông ấy buộc phải nghỉ thấy nó bảo ông ấy giỏi lắm nhưng ở môi trường đó deck làm đc gì nên đành phải out. -
văn minh đã • 5 năm trước
tôi cũng như ông vào làm rồi té phải nói cty nó trụ và nuôi 10-15 đứa như vậy là cũng giỏi rồi , hãm nhất đúng là ông PM với leader toàn tự phong hàm ra ngoài mấy ông đó đi dev có khi chả ai thuê vì thật kiến thức nông và khg quý người hơi tí là nói năng phải thế này thế kia kiểu nhứ nói nặng lời cái là khóc ý hic .... thôi ai hít hà cái b im bim sắc của bà giám đốc thì cứ hít thui anh em ta chuồn -
O
ông dev đã • 5 năm trước
hic mới vào và mới nghỉ hít hà gì khắm lắm ợ -
Voi Giấu Tên đã • 5 năm trước
haha đã • 5 năm trước
Review nhảm, xoá giùm! -
Review nhảm nhí, dislike -
Review nhảm nhí, dislike -
Chế độ thì như cc, lương thì kì kèo dăm ba đồng, đứa nào ý kiến thì còn đc xem xét, đứa nào hiền hiền ko ý ới gì thì lẹt đẹt vài trăm k 1 năm, chả có gì gọi là đánh giá theo năng lực của nhân viên, vì có quản lý, theo dõi đc nv như nào đâu mà đòi đánh giá.
Nói chung thằng nào vào trải nghiệm cho có cảm giác thì vào chứ hỏi học đc mẹ gì, vào rồi lại đc tiêm nhiễm vào đầu các thứ màu hường rồi atsm
Vào thời gian ngắn là đã thấy hết vấn đề out sớm, ko hiểu bọn bám trụ vài năm ở đây hít hà cái gì 😂