Trung Nam Group

Ho Chi Minh, Others

Ngu 1 lần rồi thôi

Đến công ty pv, người pv và ứng viên là 2 người xa lạ, người pv chẳng phải là cha/mẹ, thầy cô, ông/bà, sếp/cấp trên của ứng viên. Hoàn toàn người pv và ứng viên là người dưng nước lã với nhau. Cớ sao lại sỉ nhục, tổn thương ứng viên ngay trong buổi pv như vậy. Làm như vậy thì được gì chứ, mà lấy quyền gì để làm điều đó vì có quen biết/quan hệ xã hội gì đâu. Như vậy có gọi là xúc phạm nhân phẩm của người khác không nhỉ? Không nhận hoặc không thích ứng viên có thể đánh rớt hoặc kết thúc buổi pv sớm được mà, cớ sao lại tra tấn tinh thần người ta như vậy. Nên tránh công ty này nha mọi người.

Họ họ tên tên (đã nghỉ việc)

Cho tớ hỏi người tên Mẫn bên phòng kiểm soát nội bộ còn quát tháo, phách lối nữa không ạ, không biết ở đây có bạn nào giống tớ bị người này lăng nhục, mỉa mai bằng lời nói, thái độ và cả cử chỉ đến mức phải trầm cảm ko ạ, cho tớ xin ít chia sẻ với nha. Cám ơn mọi người.

ngừ lạ đã • 4 năm trước

QUẤT CHẾT MẸ NÓ LUÔN CHỨ SỢ GÌ

Tuyết Mai đã • 4 năm trước

Còn á bạn, mà mới vô làm lại tui thấy anh đó bình thường dễ thương mà ta, ngày nào gặp cũng chào

ko thì thôi

Cho hỏi cty này có nợ lương ko mấy bác

không nợ đâu bạn, chỉ trả chậm thôi à! haha

Đào là Hoa đã • 4 năm trước

lương đều mà, thi thoảng chậm 1 chút nhưng mà đc cái có thêm tiền ăn trưa với phụ cấp ngoài vẫn ngon chán

Tui là tui nè (Nhân Viên Quèn )

Công ty nhiều dự án lơn, nhiều cơ hội phát triển
Sếp rất dễ thương, nhớ lần đi tiệc kỷ niệm công ty mí trăm cả ngàn người mà sếp đi chúc từng người. hôm sau đi làm gặp ở thang máy mà sếp vẫn nhớ tên và chào mình luôn. ấm lòng

Mình tên Minh (Kế toán)

Khiếp việc nhiều vcl, làm hoài đ hết. nhưng được cái đồng nghiệp thân thiện, sếp cũng lúc nắng lúc mưa. Mùa covid được bận rộn thì cũng chịu

Nàng thơ kế toán đã • 4 năm trước

kkkk kế toán mà có chỗ nào ít việc đâu

Mình tên Mẫn (Chuyên viên Dự án)

được, đi làm gần nhà, có phụ cấp cơm trưa ngoài lương nè...

Chuyên Tít còi đã • 4 năm trước

Thị Thị (Người đi ngang qua vô tình té vô phò...

từ ngày bước vào phòng hành chánh mới hiểu hết đâu là hành chánh, trời ơi, chị mập chị í khó tính vãi nồi nhưng mà nhờ vậy mình cũng thấy mình ngành càng chuyên nghiệp hơn.
Hy vọng chị Chăm ko ăn bún mắm buổi trưa nữa--- em xỉu ngang haha
  • U

Ủa t nè đã • 4 năm trước

t chăm nè, m là đứa nào....

t là đứa thấy mày ăn bún mắm nè

Tran Tommy (IT)

Mới thấy link review, vô làm đc 3 tháng rồi thấy cũng ổn mà, nghe đồn năm rồi thưởng 4 tháng lương mà xu cà na vô cuối năm đc mỗi vài triệu @@
  • I

Ín Cute đã • 4 năm trước

Đúng rùi, cúi năm thưởng 1 cục tiền, tưởng năm covid chết dở ai ngờ vẫn thưởng đều như mọi năm

Quản lý đã • 4 năm trước

đúng rùi, làm quản lý còn được thưởng nhiều hơn nữa... nói chung là về phúc lợi thì lương thưởng rõ ràng

net đã • 4 năm trước

Bên đây có trả full lương bảo hiểm không mọi người

Bảo (Ban QL Dự án)

làm cũng được 5 năm rồi, về phúc lợi khỏi bàn, năm đi du lịch nước ngoài ít nhất 1 lần, có mối năm rồi covid ko được đi thui...

Kiệt đã • 4 năm trước

M Vỹ đã • 4 năm trước

bác nói nghe mà tức con covid ớ
    thui thì vẫn còn việc làm đểu đều là đc

MInn đã • 4 năm trước

Năm 2019 được công ty cho đi Hàn Quốc du lịch, t dẫn cả gia đình theo... nói chung cũng nhờ công ty mà cả gia đình có cơ hội đi nước ngoài.

Cbi phỏng vấn đã • 4 năm trước

anh Bảo làm ở chi nhánh SGN hay HAN ạ

chuyên đi review (HR)

Tui làm nhân sự thực sự phát ốm, công ty gì mà mở rộng liên tục, tuyển nhân sự khắp nơi, nhất là kỹ sư với lại công trình... chạy kpis sml ra

HR Vi đã • 4 năm trước

=))))))))) cám ơn đã nói dùng nỗi lòng, tiện có ai kỹ sư điện thì vào web gửi hồ sơ lun nha

Đố em biết anh đang nghĩ gì đã • 4 năm trước

2.3

review Công ty Trung Nam Group, review Công ty Trung Nam Group, Review Công ty Trung Nam Group, Công ty Trung Nam Group review, mức lương ở Công ty Trung Nam Group, Công ty Trung Nam Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trung Nam Group, đánh giá Công ty Trung Nam Group, Công ty Trung Nam Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Trung Nam Group, bóc phốt Công ty Trung Nam Group, Công ty Trung Nam Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trung Nam Group như nào?, review Cong ty Trung Nam Group, review Cong ty Trung Nam Group, Review Cong ty Trung Nam Group, Cong ty Trung Nam Group review, muc luong o Cong ty Trung Nam Group, Cong ty Trung Nam Group tuyen dung, phong van o Cong ty Trung Nam Group, danh gia Cong ty Trung Nam Group, Cong ty Trung Nam Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Trung Nam Group, boc phot Cong ty Trung Nam Group, Cong ty Trung Nam Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Trung Nam Group nhu nao?