Tan Phu, Ho Chi Minh

Thảo (Tổng đài)

Vào làm như con Nai vàng ngơ ngác.được mấy anh chị đào tạo bài bản. tui hơi ngơ tí khó đào tạo nhưng vẫn được cưng 🤣 cảm ơn cảm ơn

Vô danh tiểu tốt (Học viên)

Vào học việc được thời gian. Làm hư bà cái màn của khách nhưng công ty hỗ trợ 60% tèn cái màn :))). Cun được ít cchỗ hỗ trợ học viên vậy lắm

Tuấn Anh (Kỹ Thuật)

Trước làm kỹ thuât ở đây 4 năm. nghỉ thời gian vào làm lại vẫn được ko khó khăn gì. Lương chả thấy trễ bao giờ, không hiểu sao ông bên dưới bị trễ tận 1 tháng là trễ kiểu gì

Trần Đại (HR)

Phỏng vấn làm nhân sự. Được hẹn 14h00 gọi Zalo Call phỏng vấn. Nhưng trễ xíu tầm 14h20 chắc do các ứng viên trước trả lời lâu hơn so với dự kiến. Người ta phỏng vấn 1 lúc nhiều người theo lịch lắm nên trễ xíu. Tui thì 14h45 phỏng vấn xong là tối 6h00 có kết quả rồi. Tuy không đậu nhưng phỏng vấn rất chi tiết và đầy đủ thông tin với tui.
Thấy Công ty đăng tuyển bài bản lắm nha mấy anh/chị. Nhưng đến lúc nhận phỏng vấn thì gặp thằng quản lý 2k ( gọi call zalo video) bảo "chuẩn bị âm thanh ánh sáng" để phỏng vấn là thấy hơi bị hiu. Khi phỏng vấn thì chưa từng đọc tới cái CV ứng viên mà hỏi những câu trên trời dưới đất (cái này giống soạn trước). Xong rồi khi làm phải mua đồng phục 600k cho 03 bộ (bảo khi nào nghỉ việc hoàn lại 50%) xong rồi bảo làm đủ 30 ngày mới trả lương dưới 30 ngày coi như đi làm free cho nó. Tới lúc deal lương mới hề hước mức lương chính là từ 13tr đến 15tr. Tới lúc mình hỏi lương thử việc như thế nào thì nó bảo 6tr - Mức lương này thì nhờ công ty đi tuyển thực tập sinh sẽ được hơn nhé. Chưa bao giờ thấy 1 công ty nào lương chính thức 13tr- 15tr nhưng lương thử việc là 6 triệu. Tới đây là thấy vô cùng sợ hãi nên vội cúp máy. Tầm 21 giờ cùng ngày nó báo rớt phỏng vấn. Ứng viên nhẹ dạ nên né cái doanh nghiệp này ra ạ.

từng CSKH (quèn)

Công ty như cái CC, việc thì nhiều quá trời mà lương thì ít.... Đã vậy vô còn trừ đủ thứ tiền... Còn sửa chữa buôn bán thì toàn đồ dỏm, thợ dỏm để khách chửi trên đầu chửi xuống.... Ai có vào đây sữa chữa thì né ra kẻo tiền mất tật mang...

Ẩn danh (Ứng viên)

Quy trình tuyển dụng nhìn tưởng bài bản, nhưng chỉ bài bản trên lý thuyết.
Gửi CV cho ông Quốc, hẹn rồi không thấy khi nào phỏng vấn. Mình gọi HR khác thì bạn ấy bảo vị trí mình ứng tuyển không có tuyển, đã có ứng viên lâu rồi rồi. Vậy hẹn ứng viên chi cho mất thời gian người ta? Mà vị trí ở cty này tuyển quanh năm suốt tháng.

Nói quá đúng luôn, cũng ông Quốc này hẹn 10h call zalo mà không thấy đâu

ê chuẩn nha, tuyển quài chứ hong thấy nhận nhân viên nha tr. Hồi đó bồ tui cũng bị lừa, moẹ, đi làm, méo có lương. Cay quá tr cay. Mà công ty, kho phụ kiện tào lao nha, nhập ba cái đồ second hand dề sửa cho khách mà lấy tiền trên trời không à. Né ra nha ghê lắm eo ơi

bồ tui làm không có lương nha mà còn bị hành lên hành xuống, kêu là tháng thử việc nên hong có lương, moẹ hồi đó mấy ông làm trong đó bị trễ lương hoài à nhưng hay làm màu lắm

Công ty nợ lương nhân viên. Từ đầu thán tới gần cuối tháng chưa trả. Nv cạp đất mà ăn à..

Tuấn Anh đã • 9 tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!. Có bằng chứng gì ko mà nói gớm

4.5

review Công ty Trung tâm bảo hành One, review Công ty Trung tâm bảo hành One, Review Công ty Trung tâm bảo hành One, Công ty Trung tâm bảo hành One review, mức lương ở Công ty Trung tâm bảo hành One, Công ty Trung tâm bảo hành One tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trung tâm bảo hành One, đánh giá Công ty Trung tâm bảo hành One, Công ty Trung tâm bảo hành One đánh giá công ty, thông tin Công ty Trung tâm bảo hành One, bóc phốt Công ty Trung tâm bảo hành One, Công ty Trung tâm bảo hành One có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trung tâm bảo hành One như nào?, review Cong ty Trung tam bao hanh One, review Cong ty Trung tam bao hanh One, Review Cong ty Trung tam bao hanh One, Cong ty Trung tam bao hanh One review, muc luong o Cong ty Trung tam bao hanh One, Cong ty Trung tam bao hanh One tuyen dung, phong van o Cong ty Trung tam bao hanh One, danh gia Cong ty Trung tam bao hanh One, Cong ty Trung tam bao hanh One danh gia cong ty, thong tin Cong ty Trung tam bao hanh One, boc phot Cong ty Trung tam bao hanh One, Cong ty Trung tam bao hanh One co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Trung tam bao hanh One nhu nao?