82 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Dev (Dev)

Công ty lừa đảo, offer 1 đằng nhận 1 nẻo. 18 tháng mới tăng lương 1 lần.

Dev đã • 11 tháng trước

Bạn đi phỏng vấn r hả. Phỏng vấn tiếng anh hay sao vậy ông
Q
Thằng H.o.à.n.g V.ă.n N.g.h.ĩ.a khi trước làm bên team Ocha của Sea Group là tộc trưởng trong một dòng tộc có đa số người là dân anh chị tội. ph.ạ.m có tổ chức trong các băng nhóm xã h.ội ngoài Nam Định. Khi còn học NEU, thằng này đã từng đi tù do có làm ăn với x.ã h.ội đ.en. Thành viên trong những gia đình t.ội phạ.m như vầy thường chiếm tỉ lệ cao mang khuynh hướng có nhân cá.ch chốn.g đ.ối xã h.ội di truyền qua các thế hệ. Chủ yếu là do sống ở môi trường toxic trong gia đình từ nhỏ và do gen di truyền từ các thế hệ trước trong dòng tộc truyền lại cho đời sau. Những thành viên mang nhâ.n cá.ch ch.ốn.g đố.i x.ã hộ.i này cũng mang khuynh hướng có sở trường thích th.ao tú.ng giật dây người khác. Những kẻ ưa thích tha.o tú.ng gi.ật dây người khác thường rất xả.o quyệ.t, giỏi diễn trò 2 mặt lừa gạt người khác, khéo léo xây dựng lớp mặt n.ạ tinh vi đóng vai người tốt làm cho người khác mất đi cả.nh giác rồi mới ra tay. Thằng H.o.à.n.g V.ă.n N.g.h.ĩ.a này là một minh chứng rất rõ ràng trong ... Xem thêmdòng t.ộ.c tộ.i p.hạm nhà nó. Nên cẩn thận thằng này với đám tay chân đàn em của nó. Không để bọn này biết quá nhiều thông tin về các mối quan hệ xung quanh trong cuộc sống.

Mạng 4G của Mobifone tại HCM rất tệ, ko biết Mobi bao giờ triển khai 5G nhỉ?
Chất lượng mạng di động Mobi tụt lại khá xa so với Vinaphone rồi.

dev ** vp tại dương đình nghệ (nv quèn)

Môi trường nn, nhiều khoản mập mờ. OT không có chính sách bù đắp.
Dev hãy né như né tà dùm
đm ông Tr** V** H* nhé. Mõm nhiều, không bảo vệ ae dev, bú liếm các sếp lớn là chính.
Luôn tìm cách bòn tiền của nhân viên thu về "quỹ phòng" và vẽ thêm quy chế "luật rừng". Ép nhân viên mua đồ iot ế của cty với danh nghĩa "ủng hộ cty".

Còn các bạn BA/QC tuân lệnh sếp, theo sự nghiệp Đoàn\Đảng thì cơ hội thăng tiến cực kì cao.

Dev web

Môi trường chia phe kéo cánh nịnh bợ nhau. Mấy con quần què sáng ăn chiều đớp làm ít cuối năm thưởng nhiều. Vừa nghỉ ở đây xong ae nên cân nhắc

người ngoài

em gái T.D sống mất dạy bố láo giật đồ ăn trộm của người khác mau mau mà sám hối, cho m 1 tuần phải trả lại những gì đã lấy, nếu không t sẽ chỉ đích danh phòng làm việc của m ra cho cả thiên hạ thấy đấy, m không nhục nhưng người khác sẽ có trò để mua vui, nhé.
E

Em Kh VCB (Dev quèn)

MobiFone Love

Nv quèn (NV quèn)

Phối hợp nhân sự và phòng ban cực kém, từ nhỏ đến lớn đều phải cầu cạnh và thủ tục rất rườm rà.

2.1

review Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone, review Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone, Review Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone, Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone review, mức lương ở Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone, Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone, đánh giá Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone, Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone đánh giá công ty, thông tin Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone, bóc phốt Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone, Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trung tâm công nghệ thông tin MobiFone như nào?, review Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone, review Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone, Review Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone, Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone review, muc luong o Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone, Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone tuyen dung, phong van o Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone, danh gia Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone, Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone danh gia cong ty, thong tin Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone, boc phot Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone, Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Trung tam cong nghe thong tin MobiFone nhu nao?