review Công ty Trường Đại học Văn Lang, review Công ty Trường Đại học Văn Lang, Review Công ty Trường Đại học Văn Lang, Công ty Trường Đại học Văn Lang review, mức lương ở Công ty Trường Đại học Văn Lang, Công ty Trường Đại học Văn Lang tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trường Đại học Văn Lang, đánh giá Công ty Trường Đại học Văn Lang, Công ty Trường Đại học Văn Lang đánh giá công ty, thông tin Công ty Trường Đại học Văn Lang, bóc phốt Công ty Trường Đại học Văn Lang, Công ty Trường Đại học Văn Lang có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trường Đại học Văn Lang như nào?, review Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, review Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, Review Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, Cong ty Truong Dai hoc Van Lang review, muc luong o Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, Cong ty Truong Dai hoc Van Lang tuyen dung, phong van o Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, danh gia Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, Cong ty Truong Dai hoc Van Lang danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, boc phot Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, Cong ty Truong Dai hoc Van Lang co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truong Dai hoc Van Lang nhu nao?
- Book phỏng vấn trước 1 tuần ok xong xuôi hết, trước hôm phỏng vấn 1 ngày HR báo làm bài test do hiệu phó và trưởng bộ môn yêu cầu => Không chuyên nghiệp lần 1
- Tới phỏng vấn bắt trình bày bằng laptop nhưng chỗ phỏng vấn không có mạng :D Trưởng bộ môn không có chuyên môn, chỉ ngồi nghe ầm ừ và hỏi chọt 1-2 câu về đời tư ứng viên. (Chắc ngồi kế hiệu phó nên không dám hó hé :D )
- Phỏng vấn nói cho đã miệng xong, mình hỏi range lương thì không tiết lộ, sau này mới biết range 7-9tr. Lương cho sinh viên mới ra trường nhưng đi mời phỏng vấn người 3 năm kinh nghiệm rồi chê lương cao => Với lý do là làm ngành giáo dục bắt buộc lương thấp :D
- Cuối buổi phỏng vấn, Hiệu phó nói nguyên văn là "Bây giờ kết thúc buổi phỏng vấn xong còn sớm (4h30 chiều), cô muốn em đi quay 1 video trong trường để làm video quảng cáo giới thiệu trường" ?_? => Mình cũn... Xem thêmg ko hiểu cô có biết gì về design không và bạn HR + Cô trưởng bộ môn PR có suy nghĩ gì không?
=> Nói chung đi cho biết tại vì mình là cựu sinh viên, chứ phỏng 2 câu đầu xong là muốn đi về rồi.
p/s: VIDEO E***TOR vs GRAPHIC DESIGN là 2 lĩnh vực khác nhau và Multimedia Design ko ai làm lương 7-9tr full t2-t7 nhé cô. Khổ.