45 Nguyễn Khắc Nhu District 1 Ho Chi Minh

sai lầm (chuyên viên quèn)

VLU không biết, còn ai tính đi phỏng vấn Thiết kế đồ hoạ ở VLSC (Cao đẳng Văn Lang) thì khỏi đi plssss để đỡ tốn thời gian.

- Book phỏng vấn trước 1 tuần ok xong xuôi hết, trước hôm phỏng vấn 1 ngày HR báo làm bài test do hiệu phó và trưởng bộ môn yêu cầu => Không chuyên nghiệp lần 1
- Tới phỏng vấn bắt trình bày bằng laptop nhưng chỗ phỏng vấn không có mạng :D Trưởng bộ môn không có chuyên môn, chỉ ngồi nghe ầm ừ và hỏi chọt 1-2 câu về đời tư ứng viên. (Chắc ngồi kế hiệu phó nên không dám hó hé :D )
- Phỏng vấn nói cho đã miệng xong, mình hỏi range lương thì không tiết lộ, sau này mới biết range 7-9tr. Lương cho sinh viên mới ra trường nhưng đi mời phỏng vấn người 3 năm kinh nghiệm rồi chê lương cao => Với lý do là làm ngành giáo dục bắt buộc lương thấp :D
- Cuối buổi phỏng vấn, Hiệu phó nói nguyên văn là "Bây giờ kết thúc buổi phỏng vấn xong còn sớm (4h30 chiều), cô muốn em đi quay 1 video trong trường để làm video quảng cáo giới thiệu trường" ?_? => Mình cũn
... Xem thêmg ko hiểu cô có biết gì về design không và bạn HR + Cô trưởng bộ môn PR có suy nghĩ gì không?

=> Nói chung đi cho biết tại vì mình là cựu sinh viên, chứ phỏng 2 câu đầu xong là muốn đi về rồi.

p/s: VIDEO E***TOR vs GRAPHIC DESIGN là 2 lĩnh vực khác nhau và Multimedia Design ko ai làm lương 7-9tr full t2-t7 nhé cô. Khổ.

a bcbcb đã • 1 năm trước

mai tiến đã • 1 năm trước

abcccc đã • 11 tháng trước

Trường có chế độ phúc lợi tốt. Tuy nhiên xin được góp ý là thời gian làm việc hiện tại khá " bào", mong rằng trường sẽ có chính sách mới, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có thêm thời gian cho gia đình, nên cho nghỉ thứ 7, hoặc ít nhất là làm sáng t7.

Chế độ phúc lợi của trường khá là tốt. Tuy nhiên có 1 vài khuyết điểm cần thay đổi đó là:
- Thời gian làm việc khá là "Bào". Nên cho nghỉ thứ 7, để nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí sau thời gian làm việc. Hoặc ít nhất tuần làm, tuần nghỉ t7.
- Về mặt văn hóa, con người chưa được thân thiện lắm. Mình vô tình nghe được 1 số người nói tục chửi thề trong trường, cụ thể là khi mình vào phòng IT, mình nghe được 1 số từ khá thô lỗ.

Dev ở cty khác đã • 1 năm trước

IT chửi thề là bình thường bạn ơi. Bạn thử học 1 IT skill gì đấy và ngồi giải quyết vấn đề đi là bao nhiêu thú tính của con người bạn nó sẽ tuôn ra khi bị lỗi. Cứ trải nghiệm đi bạn

Ẩn Danh

Mang tiếng là môi trường giáo dục mà nhân viên nói chuyện thô lỗ, chửi tục cụ thể là phòng IT

Ẩn danh (Giảng Viên)

Trường như cái lờ. Hợp đồng thì ép buộc nhiều thứ. dạy tới giữa kì rồi mới đưa cái hợp đồng ra để ký thì đưa ra những điều khoản rất vô lí (ví dụ như soạn ngân hàng đề không công). Mà không ký thì không được trả lương. Đã vậy bãi giữ xe của cơ sở 3 còn bắt giảng viên trả 3k tiền giữ xe ngay trong khuôn viên nhà trường. Né gấppp.

Chưa kể mang tiếng là công ty giáo dục mà nhân viên nói chuyện thô lỗ, nhất là phòng IT

thật hả? sao tui vô dạy mà không có

Nhân viên trường đã • 1 năm trước

có thẻ xe giảng viên, fake thông tin nha

Nhân viên đang làm đã • 1 năm trước

Làm gì mà gửi xe tốn phí vậy ông??? dùng mã nhân viên đi đăng ký thẻ xe đi ông, hay là mấy giờ đào tạo nội bộ ông không tham gia nên không biết vụ này nhỉ.

2.6

review Công ty Trường Đại học Văn Lang, review Công ty Trường Đại học Văn Lang, Review Công ty Trường Đại học Văn Lang, Công ty Trường Đại học Văn Lang review, mức lương ở Công ty Trường Đại học Văn Lang, Công ty Trường Đại học Văn Lang tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trường Đại học Văn Lang, đánh giá Công ty Trường Đại học Văn Lang, Công ty Trường Đại học Văn Lang đánh giá công ty, thông tin Công ty Trường Đại học Văn Lang, bóc phốt Công ty Trường Đại học Văn Lang, Công ty Trường Đại học Văn Lang có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trường Đại học Văn Lang như nào?, review Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, review Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, Review Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, Cong ty Truong Dai hoc Van Lang review, muc luong o Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, Cong ty Truong Dai hoc Van Lang tuyen dung, phong van o Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, danh gia Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, Cong ty Truong Dai hoc Van Lang danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, boc phot Cong ty Truong Dai hoc Van Lang, Cong ty Truong Dai hoc Van Lang co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truong Dai hoc Van Lang nhu nao?