19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7

kim ngưu (nhân viên mới)

lần đầu tiên bước vào công ty thấy choáng ngợp với khung cảnh đẹp với nhiều chỗ check in, nay dịch bệnh làm việc tại nhà mà nhớ cty quá.

ẩn danh (nhân viên mới)

mới vào làm cũng thấy oke mà sao nhiều người bàn tiếu nghe sợ quá vậy, lâu lắm rồi chưa được tới công ty nhớ mọi người quá.

bảo bình (nhân viên kỳ cựu)

làm ở đây mấy năm nhưng vẫn chưa thấy tăng lương đâu cả mà ban đầu cứ bảo một năm được deal lương 2 lần. nhưng được cái là công ty tử tế dịch bệnh vẫn có lương đầy đủ không bị trừ lương hay chậm lương nha quý zị.

ma kết (nhân viên)

ở công ty có rất nhiều điểm check in môi trường làm việc rất phù hợp với các bạn trẻ năng động nha. đi làm tha hồ mà sống ảo

cự giải (nhân viên)

không biết trong công ty đã có ai mà bỏ công ty xong rồi quay lại làm tiếp không nhỉ? và có ai đi làm đã deal lương thành công chưa mọi người. còn mình từ lúc đi làm tới giờ vẫn chưa được deal lương.

võ tắc thiên (nhân viên kỳ cựu)

không biết các anh chị làm lâu năm ở đây có được deal lương lần mỗi năm như công ty đã hứa không nhỉ? chứ em đi làm miết mà chả thấy được deal lương gì cả, rõ chán.

Mộc Miên (nhân viên)

công ty thì nghe đồn là có trường quay to nhất nhì việt nam mà lại không có nổi một cái bãi gửi xe, thật khó hiểu. tại sao vậy?

Người cũ ghé thăm

Dạo này cty cũng rảnh cho người đi seeding review ghê! =]]

Culi đã • 3 năm trước

Vô group review mà toàn thấy tâng bốc chín tầng mây là biết Fake rồi

bạch mã hoàng tử (nhân viên )

năm nay dịch bệnh như vậy không biết cuối năm công ty có tổ chức party không ta? không biết có ai trong công ty từng nghỉ việc rồi quay lại làm không nhỉ?

2.8

review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Review Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group review, mức lương ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, đánh giá Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, bóc phốt Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group, Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group như nào?, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Review Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group review, muc luong o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group tuyen dung, phong van o Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, danh gia Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, boc phot Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group, Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truyen Thong Quang Cao MCV Group nhu nao?