TTC Edu

253 Hoang Van Thu Tan Binh Ho Chi Minh

Cún con (giáo viên)

TTC Edu có nhiều cơ sở Mầm non, trường Phổ thông lắm các bác ơi. Mấy tháng nghỉ dịch bệnh trường và công ty vẫn trả lương tốt nhất có thể cho giáo viên lẫn nhân viên, không cắt biên chế. Thích vãi!

Ui không căt biên chế, mà gọi Gv lên cho nghỉ việc 3-4ng, rõ biết trong tình hình dịch mấy cô không đi kím đc trường mà vẫn cho nghỉ? Bạn nói lãnh lương đủ là sai rồi đó. Lãnh 70% trên LƯƠNG CỨNG thôi nha. Mình biết có lãnh hỗ trợ là cũng đc, nhưng k phải lãnh mà ngồi không ở nhà đâu nha bạn.

Ui thích thế, hy vọng đợt dịch qua mọi thứ sẽ tươi sáng hơn. Đợt rồi nhiều GVMN chịu ảnh hưởng lắm. Mong chúng ta - những giáo viên mầm non yêu nghề sẽ luôn vững tin, yêu trẻ!

Bác ấy nói trả lương tốt nhất có thể chứ không phải là trả lương "đủ" bác ơi. Đợt dịch vừa qua, trường tư nào ít nhiều cũng gặp khó khăn, được như vậy là cũng mừng rồi. Thôi chúc bác suy nghĩ tích cực hơn & sớm tìm được trường phù hợp nhé!

Do bạn ko bị cắt thôi, người khác làm sao biết

Tít (GV)

Hệ thống có chế độ đầy đủ ( lương, lương tháng, thưởng thi đua tháng, thi đua năm). Trả lương theo đúng năng lực của nhân viên đặc biệt giáo viên được đào tạo thường xuyên. Những GV có năng lực dc đào tạo lên cấp quản lý. Một nơi đáng để cống hiến và thể hiện năng lực của bản thân.

Đồng ý với bạn

Edu bán rồi ko thuộc TTC nữa. Không biết các chi nhánh trường khác sao chứ mình làm đc vài tháng ở elite q3 có cảm nhận như sau: CSVC ok chế độ đãi ngộ tốt. Nhưng “về trễ” “làm quá giờ” là đặc sản của trường. Mình thiết nghĩ, các cô làm việc 1 ngày ở trường từ 6h30 sáng đến chiều là đã cạn kiệt năng lượng rồi. Phải về để tái tạo sức rồi có tgian cho gđ và bản thân. Mình có chút góp ý nho nhỏ để phía BGH điều chỉnh cho các cô. Tội lắm

3.2

review Công ty TTC Edu, review Công ty TTC Edu, Review Công ty TTC Edu, Công ty TTC Edu review, mức lương ở Công ty TTC Edu, Công ty TTC Edu tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TTC Edu, đánh giá Công ty TTC Edu, Công ty TTC Edu đánh giá công ty, thông tin Công ty TTC Edu, bóc phốt Công ty TTC Edu, Công ty TTC Edu có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TTC Edu như nào?, review Cong ty TTC Edu, review Cong ty TTC Edu, Review Cong ty TTC Edu, Cong ty TTC Edu review, muc luong o Cong ty TTC Edu, Cong ty TTC Edu tuyen dung, phong van o Cong ty TTC Edu, danh gia Cong ty TTC Edu, Cong ty TTC Edu danh gia cong ty, thong tin Cong ty TTC Edu, boc phot Cong ty TTC Edu, Cong ty TTC Edu co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TTC Edu nhu nao?