TTC Solutions

Ha Dong, Ha Noi

Em đăng ký chương trìn fresher của công ty, mọi người cho em xin review với ạ.

Bạn nhận được mail mời pv chưa?

Mình hỏi chị HR thì chị bảo đầu tuần sau mới chốt bạn ạ, mà bạn xin vị trí nào thế

Mình xin vào vị trí tts Android

Bạn nhận được mail chưa bạn, chị HR bảo trong tuần này mới chốt được lịch pv

tts PHP đã • 4 năm trước

mình đã nhận mail pv vào 1h15 ngày mai

TTS đã • 4 năm trước

Mình tt BA mà chưa có mail mời pv

PN (TTS/Fresher)

Mới pass thực tập, cảm nhận đầu tiên là quy trình phỏng vấn bài bản, chuyên nghiệp, tiếp đón ứng viên khá tốt, mặc dù chỉ là thực tập. Văn phòng thoáng mát, không rộng nhưng cũng không chật, vừa đủ. Chị Uyên HR thì bao nhiệt tình. Nghe giới thiệu thì đãi ngộ cho nhân viên tốt, mong là sau khi thực tập có cơ hội lên chính thức. Nói chung cảm nhận ban đầu là ấn tượng tốt. Thực tập xong sẽ quay lại review tiếp.

Tts đã • 4 năm trước

2/12 thực tập ở Nguyễn Quốc Trị đúng k bác ơi

PN(Tts/fresher) đã • 4 năm trước

Đúng rồi bạn ơi, bạn ở team nào thế

TTS Java đã • 4 năm trước

Tôi cũng mới đỗ TTS Java đây, 02/12 đi thực tập :))

Tts ios đã • 4 năm trước

Số bao nhiêu Nguyễn Quốc Trị nhỉ các bác? Em quên bén mất rồi

PN (TTS/Fresher) đã • 4 năm trước

Trong mail có ghi rồi đó

Tts ios đã • 4 năm trước

mình không có mail từ công ty, mà chị HR Uyên thông báo cho. Bác nói luôn địa chỉ được không?

HR Uyên đã • 4 năm trước

Cảm ơn các em đã quan tâm và ứng tuyển chương trình TTS/Fresher của TTC. Đây là mùa 1 của công ty nên nhiều khâu tổ chức hay chuẩn bị còn chưa thực sự chu đáo, rất xin lỗi các em vì một số sự bất tiện này. Công ty sẽ lưu ý và rút kinh nghiệm cho các mùa tiếp theo. Công ty dự kiến 1 năm sẽ tổ chức 3 kỳ TTS/Fresher, các em nhớ theo dõi fanpage của TTC để không bỏ lỡ các cơ hội. Về kết quả phỏng vấn chị đã gửi lại cho các em, các em check mail nhé, tuy có thể lần này mình lỗi hẹn với nhau nhưng chị mong là trong tương lai chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác với nhau. Cảm ơn các em.
    Trân trọng!

PN (Tts/fresher) đã • 4 năm trước

Ối chị Uyên cũng biết trang này à 😛. Đố biết em là ai.

HR Uyên đã • 4 năm trước

Chị đoán ngược đoán xuôi mãi mà k ra nè, khó quá 😙 nhưng mà cảm ơn em nhé, yêu thương nhiều lắm 🤗

Nam BA là cái chắc.

người qua đường

sao em đọc review cứ nghi nghi, không biết có phải công ty cho người vào review tốt không nhỉ? =))))

Mình đang làm ở đây, đọc review không có gì sai cả. Ở đây mình thấy môi trường khá tốt, đặc biệt cho các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.
    Còn vấn đề lương thưởng thì ở mức trung bình hoặc trung bình khá thôi chứ chưa phải cao.

HR Uyên đã • 4 năm trước

Hi bạn, mình thường xuyên ghé thăm trang review công ty để tiếp nhận các ý kiến góp ý từ phía ứng viên cũng như nhân viên của TTC để góp phần cải thiện các trải nghiệm của ứng viên khi đến phỏng vấn và trải nghiệm của nhân viên khi làm việc tại TTC. NHững lời khen ngợi cũng như các phản hồi tích cực chính là các động lực để chúng mình cố gắng hơn nữa. Chứ nếu tự khen nhau thì không còn là động lực nữa rồi. Nên mong bạn thông cảm cho những cố gắng từ phía công ty ạ. Cảm ơn bạn nhiều

HR Uyên (HR)

Hi cả nhà, dạo này mail của công ty gửi đi hay bị dính vào mục spam. Về thư cảm ơn, phiền cả nhà check cả mục spam giúp cty với ạ. Mình cảm ơn. Mong mọi người thông cảm ạ.

người mới đã • 4 năm trước

chị ơi , cho em hỏi vì bài test của em 2 lần trước đó không được , lần này em có thể tham gia lại không ạ ?

Ẩn danh (Test)

M.n có ai làm ở đây nhưng onsite cho MBBank không ạ. E thấy đang tuyển muốn offer ạ.

sang MBBank đọc review nhé :'(
I

Intern 1 ngày (Intern =)))

Công ty TTC có môi trường làm việc chuyên nghiệp, hoà đồng nhưng nhiều anh chị não có trí nhớ "cực tốt".Đề đạt nguyện vọng mà các anh chị quên mất 2 tuần liền làm đảo lộn hết kế hoạch của bản thân xong mới gọi lại xác thực kế hoạch dù nhân viên có nhắc rồi.

aaaaaaaaaaaa đã • 4 năm trước

Bác nói rõ đc ko?
    E đang định vào đây thực tập.
G

Gửi Cv (Gửi Cv hứa hẹn báo lại nhưng bị sủi m...

Mình chỉ gửi cv thôi nhưng bên cty báo lại sẽ sau khi đi làm việc trở lại, nhưng cuối cùng lại là lặn sâu hơn cả aqua, thà rằng bảo sẽ liên hệ nếu thấy phù hợp thì mình ko cần phải chờ đợi như vậy, mà lúc nào cũng thấy đăng tuyển liên tục ko biết nội bộ có vấn để gì ko nữa:)))

review Công ty TTC Solutions, review Công ty TTC Solutions, Review Công ty TTC Solutions, Công ty TTC Solutions review, mức lương ở Công ty TTC Solutions, Công ty TTC Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TTC Solutions, đánh giá Công ty TTC Solutions, Công ty TTC Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty TTC Solutions, bóc phốt Công ty TTC Solutions, Công ty TTC Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TTC Solutions như nào?, review Cong ty TTC Solutions, review Cong ty TTC Solutions, Review Cong ty TTC Solutions, Cong ty TTC Solutions review, muc luong o Cong ty TTC Solutions, Cong ty TTC Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty TTC Solutions, danh gia Cong ty TTC Solutions, Cong ty TTC Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty TTC Solutions, boc phot Cong ty TTC Solutions, Cong ty TTC Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TTC Solutions nhu nao?