TTG Holding

21 Nguyen Trung Ngan District 1 Ho Chi Minh

Nguoi qua duong

Đọc review công ty cũng giống như khi ta đi ăn quán ăn, quán ngon thì thường chúng ta không review, nhưng gặp quán dở, dịch vụ không tốt là về vote 1* liền, điều cần là tỉnh táo và trải nghiệm thì mới biết

Cựu nhân viên

Review gì toàn bôi nhọ công ty

Rất khó để nói thế nào là bôi nhọ, thế nào là review. Doanh nghiệp thì không bao giờ họ chấp nhận bị nói xấu nên sẽ tranh cãi nhau. Ở góc độ người lao động thì chỉ nên xem để tham khảo, trừ những cái quá tệ thì tránh thôi chứ ở đâu cũng có khó khăn, có vấn đề. Chứ chỗ đẹp, việc nhẹ, lương cao, sếp-đồng nghiệp thân thiện thì lấy đâu ra cơ hội cho người mới. Thôi thì cứ coi như một trải nghiệm, biết là khó mà nhiều khi vẩn phải lao vào

Ke Toan đã • 11 tháng trước

Nếu mình làm tốt không lí gì sợ người khác phát ngôn xấu về mình
    nếu như không có review thì làm sao nlđ biết công ty như nào và cả công ty làm sao biết sai để sửa?

Nguoi qua duong đã • 11 tháng trước

"Nếu mình làm tốt không lí gì sợ người khác phát ngôn xấu về mình"
    Xin thưa là review toàn ẩn danh và không kiểm chứng thì làm sao biết họ review đúng hay sai? Làm sao bạn xác định được một hay nhiều công ty đối thủ có đang tạo nhiều account để chơi xấu công ty này không. Không kiểm chứng được thì một nhân viên kém bị cho nghỉ có thể trả thù bằng cách tạo phốt và bịa đặt thậm tệ công ty. Vậy nên bên tuyển dụng mới có câu: "Em muốn tìm việc thì cứ tự tìm việc, em muốn thất nghiệp thì cứ đọc review"

LTH đã • 11 tháng trước

Cần nhìn nhận ở góc độ ai là người vào đây để review. Là nhân viên công ty chả ai rảnh rang để làm việc đó đâu nên thường là những người trượt tuyển dụng, nhân viên bị cho thôi việc, những người có ý đồ xấu với công ty mới lên đây review thôi. Vì vậy dễ thấy review trên đây toàn là đi nói xấu công ty chứ có mấy review tốt đâu :D

Không có 1 công ty nào mà "tốt" 100% cả

HienLe đã • 11 tháng trước

Đã từng mất cơ hội vào làm việc ở 1 môi trường cực tốt vì tin vào 1 trang review công ty. Cty đó được review cực tệ, nhưng sau này có 1 chị bạn trúng tuyển vào đó làm vài năm thì kể là môi trường cực tốt, mấy review là do mấy thành phần vi phạm bị đuổi việc hoặc mâu thuẫn với nhân viên khác nhưng không có gan, không có trình độ để tranh luận, đấu tranh trên công ty nên về nhà làm anh hùng bàn phím ẩn danh. Sau việc đó, mình rút ra 1 điều: khi một người hài lòng với công ty của họ, chẳng bao giờ họ mất thời gian đi review cty của họ cả. Nhưng đến một ngày họ không còn hạnh phúc ở cty, họ muốn nói cho cả thế giới biết việc đó, và ngay tại lúc đó, họ dường như không còn nhớ đến những ngày tháng hạnh phúc ở cty, những niềm vui mà cty mang lại, lúc đó chỉ còn là những ký ức tiêu cực

Ẩn danh là ai? đã • 11 tháng trước

Bản thân cái review này cũng ẩn danh nhưng lại chỉ trích những review ẩn danh khác? Nếu bạn là cựu nhân viên vậy bạn tên gì, bạn là ai? Xin hãy nêu tên. Hàng chục review tệ về công ty, lại nổi lên một hai review nói tốt cho công ty vậy có nên đặt vấn đề. Xin phép nêu thẳng đích danh Trưởng phòng Nhân sự Nguyễn Thị Thân, lúc nào cũng tiếp tay cho cái ác, chuyên gia đi đặt điều nói xấu những nhân viên sắp và đã nghỉ việc.

Hiền Lê là ai? đã • 11 tháng trước

Hiền Lê là cựu kế toán trưởng của tập đoàn, vừa nghỉ việc. Bạn có đúng là Hiền Lê không hay cũng chỉ là mạo danh? Nếu đúng là bạn thì sao bạn lại không nhớ đến những lúc bạn cũng bức xúc và chửi rủa vì bị trừ lương vô lý? Sao bạn không nhớ đến những lúc bạn bị chửi sml khi vô hối "người đó" ký bảng lương? Bạn quên hay cố tình quên?

LTH là ai? đã • 11 tháng trước

LTH là ai? Lê Thị Hiền? Có ai rảnh mà trượt tuyển dụng lại vô bôi nhọ công ty? Trượt tuyển dụng công ty này thì làm công ty khác? Có ai rảnh để làm việc đó? Những người phải lên đây viết review là những người bức xúc vì công ty, vì chính sách của công ty, về cách làm việc của Phó chủ tịch và bộ phận nhân sự của công ty. Không dám nêu đích danh mà chỉ là ẩn danh? Xin hỏi, có bao nhiêu cái review trên trang này là đích danh? Họ cũng vì miếng cơm manh áo mà cày cố làm việc ở đây, để họ phải nghe câu nói "tụi nó bị trễ lương tụi nó có chết chưa?", để nghe những lời phỉ báng, những lời đạo đức giả. Xin thưa, review là thật!

Ẩn danh nè đã • 11 tháng trước

"Thôi thì cứ coi như một trải nghiệm, biết là khó mà nhiều khi vẩn phải lao vào", viết sai chính tả rồi nha, vẫn, không phải vẩn, sai y chang bà Phó chủ tịch, nhân viên ruột là cái chắc. Giả tạo!

Di ngang qua đã • 11 tháng trước

Review tốt thôi, nhưng mời bạn đưa tên thật, số điện thoại của mình lên và sẳn sàng chấp nhận bị phạt, bị kiện nếu nói sai sự thật nhé. Đàng hoàng sao phải ngại, đúng không?

Vậy xin mời "Nguoi di ngang" cung cấp họ tên thật và số điện thoại đi ạ. Không làm đưỡ thì đừng già mồm.

Thân thân thiện 😂 đã • 10 tháng trước

Những ng review là người đã bị chèn ép đến mức phải nghỉ việc, vì để ng sau có thông tin mới lên đây để review và cũng để nói ra những uất ức trong lòng. Mà đương nhiên là phải ẩn danh rồi, ko ai dại mà show tên tuổi mình ra. Đối thủ cạnh tranh mà vào đây review để bôi nhọ là chuyện ko bao giờ xảy ra. Vì họ ko ở trong môi trường DN thì làm sao mà biết thực hư ntn . Nên là Hr ko cần phải lên đây bao biện mà hãy để sự thật để nhiều ng biết và cân nhắc trước khi họ chọn vào môi trường này hay ko.

LTH đã • 10 tháng trước

Review có những nội dung là review tốt cty hoặc ko tốt hoặc ở mức độ ổn. Cơ bản là họ review nói cái gì? Còn bảo là review toàn nói xấu là bởi chưa làm những group lớn nên chưa thấy review khen, mới nói thế. Tại sao có những cty vừa có review tốt vừa có review ko tốt nhưng TTG toàn review nội dung chửi rủa như vậy thì phải xem lại cty ntn nhé

Khách quan mà nói trong thời buổi thị trường bđs đi xuống như bây giờ, các tập đoàn bđs có tiếng trong ngành phải cắt nhân viên, chậm lương nhân viên nhiều tháng thì công ty nào vẩn trả lương cho nhân viên dù có chậm 5-10 ngày đi nữa thì đã là gì đó thành công rồi

Ai muốn tìm việc thì cứ tự tìm việc, còn muốn thất nghiệp thì cứ đọc review :)))

Ai vậy ta? đã • 11 tháng trước

Chậm lương 5 ngày đến 10 ngày là bình thường? Sao không cảm thấy mình đang làm sai nhỉ? Vẫn còn sân si rồi dỏng dạc khẳng định mình không sai khi trễ lương? Vậy sao vài tháng nay lại có sự vụ trùng hợp là cứ mỗi khi đến ngày chi lương là lại đi công tác liên tục không về văn phòng? Sao lại có vụ việc hop các HOD lại để chửi rủa vì hối ký bảng lương? Nếu thực sự khó khăn thì sao trong ngân hàng vẫn còn mấy chục tỷ tiền mặt? Nếu thực sự khó khăn sao tháng nào ngân hàng cũng nhắn với kế toán hỏi "Tháng này sao chưa đi lương nữa hả em", ngân hàng hỏi câu này đồng nghĩa với việc nguồn tiền vẫn đang sẵn sàng, chỉ có vấn đề là chưa có lệnh đi lương thôi! Xin phép trình bày chút vậy nhé!

Cho hỏi tình hình trả lương của TTG sao ròi mọi người?
Thấy ở dưới mn comment ghê quá!

HR Team đã • 11 tháng trước

Tình hình trả lương vẫn tệ như review

Thân (HR)

Ra quy định đi sớm 15p để vệ sinh trước khi vô làm. Nhân viên toàn người có trí thức mà tưởng đâu cty đang quản lý người làm chân tay. 😂😂 Các cty khác ngta quan tâm hiệu quả công việc, còn ở đây quan tâm nhân viên có ngồi vào bàn làm việc đúng giờ ko 😂😂 Ngu vl

Thỏ Chúy

Đổi sang review nick Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Trung Thủy nha các bạn, tên này người ta khó tìm thấy.

công ty vô học

Thỏ Chuý

Người thì có lương, người thì vẫn chưa. Tao vẫn đéo hiểu tại sao? Tao cũng cần tiền, cũng đủ thứ phải lo. Dm ngày nào cũng phải chờ chực khi nào có lương. Đạo Đức giả tạo, bọn làm ăn thất đức.

Vô thường

Không có lương nhưng tụi bây vẫn phải hăng say làm việc, không có lương nhưng tụi bây vẫn phải cống hiến. Rồi bả ăn cơm, còn tụi nhân viên ăn cám hả.

HR (Man)

Tao quá mệt mỏi rồi. DCM nó dời lương tới 15 rồi giờ vẫn chưa có lương. Bà già kia tính ăn cướp hay sao? Tiền lương tiền công một tháng của ngta mà ko chi trả. Tao còn phải lấy tiền để sống qua ngày, lo cho vợ con nữa chứ đâu dư dả như bà. Ko lẽ đi tao nguyền rủa bà luôn á

ABC đã • 1 năm trước

Quả báo sẽ đến sớm thôi

Thân Thuộc đã • 1 năm trước

Dm cô, tôi xin phép chửi bẩy bởi vì cô sống như ***. Cô xuất thân từ dân buôn nhưng nhân cách cô thua mấy người bán rau, bán cá ngoài chợ vì họ đéo ăn quỵt của ai bao giờ, còn cô thì quyt từ đối tác, khách hàng tới chính những người đang làm việc cho cô. Dự án nào cũng đặt tên Lancaster ... nghe cho tây nhưng rồi dự án nào cũng phốt như cứt giống như nhân cách của cô vậy.

Thân đã • 1 năm trước

Thân thuộc đã • 1 năm trước

Thân HR đã • 1 năm trước

Tôi tin quả báo sẽ đến sớm, sẽ mất hết gia sản trong nay mai thôi

Thỏ con đã • 1 năm trước

1.3

review Công ty TTG Holding, review Công ty TTG Holding, Review Công ty TTG Holding, Công ty TTG Holding review, mức lương ở Công ty TTG Holding, Công ty TTG Holding tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TTG Holding, đánh giá Công ty TTG Holding, Công ty TTG Holding đánh giá công ty, thông tin Công ty TTG Holding, bóc phốt Công ty TTG Holding, Công ty TTG Holding có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TTG Holding như nào?, review Cong ty TTG Holding, review Cong ty TTG Holding, Review Cong ty TTG Holding, Cong ty TTG Holding review, muc luong o Cong ty TTG Holding, Cong ty TTG Holding tuyen dung, phong van o Cong ty TTG Holding, danh gia Cong ty TTG Holding, Cong ty TTG Holding danh gia cong ty, thong tin Cong ty TTG Holding, boc phot Cong ty TTG Holding, Cong ty TTG Holding co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TTG Holding nhu nao?