9A VSIP II-A, đường số 27, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Nhà cung cấp (Nội địa)

Giá chào thầu rất thấp, muốn vào làm thì chịu khó cân đối chung chi cho êm và cẩn thật các khoản phạt trong hợp đồng, nợ dai, nhân viên mắc dại, giao hàng chứng từ đầy đủ mà không nhận. Tỉnh táo trước những lời hứa hẹn. Công ty Trung Quốc.

Cận thị (Kế tón)

TTI dù lớn mà không có kiểm toán Big Four luôn đó, thuê mấy công ty kiểm toán nhỏ nhỏ để dễ bề nhét tiền làm bậy. Lập quá trời công ty con để lách thuế hay sao đó, bạn nào tìm TTI ở Việt Nam chắc cũng tầm 4 công ty tên khác nhau. Công ty có kiểm toán nội bộ nhưng cũng yếu kém và không có làm việc độc lập được, qua trang review china cũng bị nói là tham nhũng. Làm ở đây xác định chung xuồng, còn không cũng bị đào thải à.

KK (Công Nhân quèn)

Làm ở chi nhánh Ryobi. Cty như cái chợ, như chiến tranh trung việt. ra vô liên tục.
Sếp trên thì không quan tâm, chủ yếu là đám TQ phe cánh còn là được

làm đóng gói hay lắp ráp ấy bác ơi :))))))))

Harry đã • 4 năm trước

Lương ngon nha>>>!

Culy đã • 4 năm trước

Công ty như nồi cám heo.sếp thì chỉ biết dí chả giúp ích được gì.môi trường làm việc thì không có.chả được cái gì

nguyễn thiết đã • 2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike....công ty chó để,bộ phận thì toàn cái bọn ngu như chó mà cũng làm sup

Bẻn chi nhánh Ryobi này sup đời đầu tuyêtn toàn bọn foster vô. Ổng nghỉ cái foster nó lên làm bá chủ thiên hạ. làm kiểu giang hồ chửi bới quát nạt kiểu làm lâu lên lão làng chứ ko có chút gì bài bản. Toàn hết cấp 3 làm lâu rồi lên

Ẩn Danh (Nhân viên quèn)

Trong mấy cái BU thì CPT là cái công ty hủ lậu nhất, từ trên xuống dưới từ trái sang phải. HR với admin thì như bà nội bà ngoại, phải cung kính lạy lục thì mới mong làm được việc, tương tác giữa các bộ phận thì không thấy đâu, tương nhau vỡ đầu thì như cơm bữa. Công ty như kiểu công ty gia đình của mấy tầng lớp quý tộc, toàn dân làm công ăn lương mà tưởng như mình góp cổ phần vô đó. Vô làm vui vui kiếm ít vốn thì được, chứ làm lâu dài thì miễn đi, hủ lậu muốn xỉu.

nguyễn thiết đã • 2 năm trước

cty như cc

Ẩn Danh (Nhân viên )

Ngoài lương ngon ra thì vô xác định với tâm lý làm trâu làm bò làm ngựa mà còn bị các bp dẫm đạp đi là vừa. Ai cũng tranh đấu đạp lên nhau để đi. Muốn đi làm hệ bình yên thì né gấp, muốn cạnh tranh drama đấu đá mỗi ngày thì vô trải nghiệm đi các bạn trỏe

Anonymous (Cùi Bắp)

Mình làm ở đây 18 months, mình trung lập cố gắng tránh va trạm nhất có thể và làm hết sức hết giờ là về ko tham gia vào các drama và cuối cùng cũng phải quyết định nghỉ, toàn phe cánh, mình người ngay nên ko hay ho gì trong mắt họ, sếp lại thích họ, haiiza ở đời thật khó, dù nghỉ chưa có job nhưng cũng quyết định quit, mình làm ở sx.

1.7

review Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing, review Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing, Review Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing, Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing review, mức lương ở Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing, Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing, đánh giá Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing, Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing đánh giá công ty, thông tin Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing, bóc phốt Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing, Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing có tốt không?, đãi ngộ của Công ty TTI Group - Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing như nào?, review Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing, review Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing, Review Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing, Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing review, muc luong o Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing, Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing tuyen dung, phong van o Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing, danh gia Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing, Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing danh gia cong ty, thong tin Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing, boc phot Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing, Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing co tot khong?, dai ngo cua Cong ty TTI Group - Techtronic Industries Viet Nam Manufacturing nhu nao?