Unimob

22 Ho Giam Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (Lính quèn)

Làm bao lâu mà không có lấy 1 lần thưởng nào, lương thì người nọ người kia không đồng đều gây mất đoàn kết anh em, công ty gì mà làm suốt cả năm giời không thấy có phúc lợi gì, không có cả HR thì lấy đâu ra phúc lợi cho anh em :) quy mô quá bé, nói chung vào làm cho có tí kinh nghiệm chứ để gắn bó thì không xứng đáng. Nghỉ đã lâu rồi nhưng cũng không tiếc.

Câu chuyện không có HR và phúc lợi là câu chuyện của những ngày đầu công ty thành lập rồi bác ơi ^^

Sai rồi bác ơi, e cũng làm ở đây hơn 2 năm rồi, thưởng tết đều đều, thưởng dự án đủng đỉnh, còn những ngày lễ tết khác, dù k nhiều nhưng cũng có. Từ lúc mới thành lập, ngoài lương thưởng chế độ hiếu hỉ lễ tết cho mn, cty còn lo luôn vụ cơm trưa và hoa quả time break cho mn, chứ k phải k có gì như bác nói ~~

Sau 3 năm cống hiến cho công ty, mình nhận thấy công ty đang đi lên 1 cách đáng kể. Đến nay thì bộ máy nhân sự trong công ty đã vững chắc hơn, mọi người support nhau rất nhiệt tình; các chế độ phúc lợi, quy trình đã hoàn thiện và hơn nữa vẫn luôn giữ được tinh thần và môi trường làm việc cởi mở thân tình. Công việc cho mình thêm nhiều bài học, ý định sẽ ở lại thêm một tgian dài nữa để trau dồi thêm kiến thức.
Bonus: Nếu muốn học các khóa học ngoài để nâng cao trình độ thì có thể báo ngay với HR để được hỗ trợ từ việc sắp xếp lịch làm việc, tìm khóa học và chi phí đào tạo :>> Tuổi này mà được đi học free vẫn là nhất

Key đã • 5 năm trước

Anh cho em hỏi bên mình có tuyển thực tập không ạ

Công ty size nhỏ, công việc kha khá, nhưng học hỏi được, các lead sẵn sàng support và chia sẻ. Cũng tự học tự tìm thêm đc. Mình có cơ hội để thử, để làm và phát triển Nói chung Unimob hợp với những ai mong muốn phát triển, và tự học đc, còn kiểu an phận nhàn nhàn thì thời điểm này chưa thích hợp

Đi pv mới biết mình fresh hơn cả fresher. Nhưng mà các anh chị phỏng vấn rất thân thiệt, đặc biệt là anh Giang, cởi mở và chia sẻ rất nhiều cái với mình

Cảm thấy rất thoải mái và được ghi nhận khi làm ở đây. Không phán xét bất cứ gì, dù bạn là ai, đến từ đâu, giới tính thế nào, ăn mặc ra sao, mọi ng đều rất thoải mái. Bạn cứ làm tất cả những gì bạn muốn, và bạn thích, đừng ảnh hưởng đến chất lượng công việc là được. Một môi trường mà khi bước vào, mình đc là mình, và mọi người tôn trọng điều đó

4.4

review Công ty Unimob, review Công ty Unimob, Review Công ty Unimob, Công ty Unimob review, mức lương ở Công ty Unimob, Công ty Unimob tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Unimob, đánh giá Công ty Unimob, Công ty Unimob đánh giá công ty, thông tin Công ty Unimob, bóc phốt Công ty Unimob, Công ty Unimob có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Unimob như nào?, review Cong ty Unimob, review Cong ty Unimob, Review Cong ty Unimob, Cong ty Unimob review, muc luong o Cong ty Unimob, Cong ty Unimob tuyen dung, phong van o Cong ty Unimob, danh gia Cong ty Unimob, Cong ty Unimob danh gia cong ty, thong tin Cong ty Unimob, boc phot Cong ty Unimob, Cong ty Unimob co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Unimob nhu nao?