URBOX

33 Giang Van Minh Ba Dinh Ha Noi

Công ty đ chú tâm gì tới những cái ứng viên đã làm đc, chỉ lăm le cái mà ứng viên khó khăn chưa gq đc ở cty cũ, nên ae nào cbi pvan cty này thì tips là khi đc hỏi có khó khăn gì ở cty cũ ko thì đừng share nhé, hoặc share những cái đã làm đc thôi. Mẹ cty kiểu ko thấy có gì để loại ứng viên nên vin vào cớ cái khó khăn cty cũ chưa gq đc để loại, chịu mẹ luôn, tốn time đi pvan

Ẩn danh (( Hy Vọng Là Intern ))

Em hy vọng sẽ được làm việc với công ty mình ạ , tặng công ty 5 sao trước .

HR seeding bẩn thế!

Culi (Culi)

Công ty đóng BHXH bao nhiêu % lương vậy các anh chị?
  • U

UV tiềm năng đã • 1 năm trước

Mới được 1 anh gọi điện quảng cáo đóng BH full lương, thật không chưa vô chưa biết

Ble đã • 1 năm trước

Full 100% lương nha

2.4

review Công ty URBOX, review Công ty URBOX, Review Công ty URBOX, Công ty URBOX review, mức lương ở Công ty URBOX, Công ty URBOX tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty URBOX, đánh giá Công ty URBOX, Công ty URBOX đánh giá công ty, thông tin Công ty URBOX, bóc phốt Công ty URBOX, Công ty URBOX có tốt không?, đãi ngộ của Công ty URBOX như nào?, review Cong ty URBOX, review Cong ty URBOX, Review Cong ty URBOX, Cong ty URBOX review, muc luong o Cong ty URBOX, Cong ty URBOX tuyen dung, phong van o Cong ty URBOX, danh gia Cong ty URBOX, Cong ty URBOX danh gia cong ty, thong tin Cong ty URBOX, boc phot Cong ty URBOX, Cong ty URBOX co tot khong?, dai ngo cua Cong ty URBOX nhu nao?