review Công ty Uto Technology JSC, review Công ty Uto Technology JSC, Review Công ty Uto Technology JSC, Công ty Uto Technology JSC review, mức lương ở Công ty Uto Technology JSC, Công ty Uto Technology JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Uto Technology JSC, đánh giá Công ty Uto Technology JSC, Công ty Uto Technology JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty Uto Technology JSC, bóc phốt Công ty Uto Technology JSC, Công ty Uto Technology JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Uto Technology JSC như nào?, review Cong ty Uto Technology JSC, review Cong ty Uto Technology JSC, Review Cong ty Uto Technology JSC, Cong ty Uto Technology JSC review, muc luong o Cong ty Uto Technology JSC, Cong ty Uto Technology JSC tuyen dung, phong van o Cong ty Uto Technology JSC, danh gia Cong ty Uto Technology JSC, Cong ty Uto Technology JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Uto Technology JSC, boc phot Cong ty Uto Technology JSC, Cong ty Uto Technology JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Uto Technology JSC nhu nao?
Về công việc, quy trình giao task và giải quyết task rõ ràng, không bị rối. Có những task khó thì mấy anh em cũng support nhau để hoàn thành sprint đúng tiến độ nên cũng thấy mn tội và tốt. Đi làm đồng nghiệp trẻ nên vui vẻ, tích cực nên kéo tinh thần lên tốt.
Hiện tại thì ít phải OT, mà OT do nhiều việc thì cũng được báo trước và vẫn được tính lương đàng hoàng không như một số tin bịa chuyện.
Trang phục đi làm thoải mái, miễn là lịch sự nên oke.
Điểm trừ là công ty ở trên đường biển gần mấy khu resort, vì văn phòng là thuê nguyên 1 tòa nhà tầng 2,3 nên chưa có sân đỗ xe riêng.