V-NEXT

219 Trung Kính Cau Giay Ha Noi

hoanganhmta (Dev quèn)

Sếp tốt, HR xinh, vui tính, thân thiện, anh em hoà đồng.
Chế độ công ty hiện tại ko tốt lắm nhưng đang cải thiện dần thời gian
Văn phòng đẹp, xịn, cây cảnh hoa lá khắp nơi, xanh đẹp.
cũng là một nơi đáng để làm việc, học hỏi
Trc kia ước áo bao nhiu rồi đi pv chán bấy nheo. Văn phòng hơi bí, vào pv thì chỉ toàn lườm nguýt ứng viên. Hỏi giọng khinh nhỉnh, k niềm nở kiểu pv m đang làm mất time của t. Yêu cầu ghi có tiếng nhật mà vào pv mấy chuỵ bảo chả có N nào, gg dịch còn nhanh hơn comtor ms vkl, thế chả hiểu tuyển yc tiếng nhật làm j. Sau đó vài ngày thì nt offer vs mức còn vkl hơn. Nói chung trc đó vnext là giấc mơ nhưng sau rồi thì chán toàn tập. Ak lương deal sẽ gồm lun cả phụ cấp vs bảo hiểm blabla. Lương này hr sẽ chia ra gồm những khoản nào cho e nhé

Bác đky làm công việc gì đó mà nó yêu cầu tiếng Nhật

dsadađá (áđâsđâs)

ở một góc nhìn khác thì các review trên chính cái thớt này cũng không hoàn toàn là sự thật

Nói chung chung vl

Trần Quang Long (LongTQ 0976034336 ) (AI-BigD...

Công ty các bạn có Trần Quang Long (LongTQ)
https://www.***/longj2ee .Trước thằng này làm ở Seta International, chuyên nói xấu và kích bác anh chị em đồng nghiệp. Nó còn lấy cắp ý tượng và source code của dự án công ty đang làm, đưa ra ngoài. Thằng LongTQ này, bị Seta sa thải, rồi nó quay lại cắn. Chuyên đi nói xấu Seta. Công ty các bạn hãy cẩn thận. Nó chuyên làm dự án ngoài, bằng source code của công ty.

Dev cũ Seta đã • 6 năm trước

Chuẩn vãi luôn. Thằng Long này chuyên trị nói xấu người khác. Ngồi với A thì nói xấu B. Ngồi với B thì nói xấu A. Nói chuyện với đồng nghiệp rất bẩn bựa. Thằng này nên tránh xa ra.

review Công ty V-NEXT, review Công ty V-NEXT, Review Công ty V-NEXT, Công ty V-NEXT review, mức lương ở Công ty V-NEXT, Công ty V-NEXT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty V-NEXT, đánh giá Công ty V-NEXT, Công ty V-NEXT đánh giá công ty, thông tin Công ty V-NEXT, bóc phốt Công ty V-NEXT, Công ty V-NEXT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty V-NEXT như nào?, review Cong ty V-NEXT, review Cong ty V-NEXT, Review Cong ty V-NEXT, Cong ty V-NEXT review, muc luong o Cong ty V-NEXT, Cong ty V-NEXT tuyen dung, phong van o Cong ty V-NEXT, danh gia Cong ty V-NEXT, Cong ty V-NEXT danh gia cong ty, thong tin Cong ty V-NEXT, boc phot Cong ty V-NEXT, Cong ty V-NEXT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty V-NEXT nhu nao?