Vacs Technology

119 Điện Biên Phủ District 1 Ho Chi Minh

1. Mình không biết công ty bạn hoạt động công nghệ thì làm những gì? Nếu là liên quan công nghệ thông tin như lập trình, test phần mềm, nghiên cứu và phát công nghệ (iot, mobile,...) Thì việc làm ở nhà không có gì khó khăn vì hiện tại có thể giao việc hoặc thao tác công việc từ xa qua mạng. Còn nếu công ty sản xuất sản phẩm thì ko làm từ xa được thì là đúng nhưng trong giai đoạn này mà hoạt động sản xuất mấy sản phẩm công nghệ thì đã vi phạm quy định.
2. Tình hình hiện tại nhà nước yêu cầu hạn chế ra được, tuy không phải là yêu cầu bắt buộc hoặc cấm nhưng nếu công ty giữ quan điểm làm việc tại nhà. Thì nếu so sánh với cty khác, về quyền lợi sức khoẻ mình nghĩ cty không bằng - Thậm chí không quan tâm sức khoẻ nhân viên.
3. Nếu công ty đang lo ngại vấn đề họ về nhà không làm, thì công ty bạn quá yếu kém về quản lý rồi. Công ty mang tiếng công nghệ mà ko biết ứng dụng công nghệ vào việc làm việc và quản lý thì chắc mới khởi nghiệp khoảng 5-6 năm

Kiểu những công ty này là phải theo dõi nhân viên làm việc như thế nào. Tôi trả lương tôi theo dõi các bạn như nhà trẻ

Coder like dạo (bạn của dev quèn) đã • 5 năm trước

Mình hổng phải nhân viên của công ty, chỉ đi dạo xem review. Mình thấy bác nói chuẩn vãi!
    Nhưng mà nhập gia tuỳ tục, lỡ leo lên thuyền thì phải đi theo thuyền trưởng thôi, lái ra bão táp cũng đành chịu.
    Nếu có vấn đề nhân viên phải đi cách ly thì người đứng đầu chỉ bị phạt 30 đến 40 củ thôi à, nhằm nhò gì đâu.

Thân ái chào “IT đã làm và đã nghỉ”
    Mình xin chia sẻ vơi bạn và ae cùng biết, rằng PM chỉ làm việc với nv thông qua các Teamleader nhé! Mọi ý kiến thì nv đều đã từng ý kiến với Teamleader ở các cuộc họp đầu tuần hết rồi. Nhưng Teamleader có dám trình bày lại với PM hay ko thì ko ai biết. Giả dụ có trình bày thì PM có để tâm suy nghĩ hay ngơ đi theo kiểu cười nhếch mép hay ai biết cả.
    Còn chuyện bảo mật thì xin bật mí luôn là trong HĐLĐ đã quy định, ai vi phạm sẽ phải bồi thường cả trăm củ khoai nhé! Uống nước của cty còn bị PM buộc tội vi phạm quy định cty, nói chi liên quan tới bảo mật data!!!

Người lạ (Chức Quèn)

Công ty này thấy nhân viên bức xúc quá mà chắc không làm gì được rồi. Do lãnh đạo dốt thì thua thôi. Ở mùa dịch mới biết công ty nào quan tâm sức khoẻ nhân viên hơn. Mọi người nên né công ty này khi apply nha. Đừng khổ như mấy nhân viên đang làm đây

Anh em được làm ở nhà chưa?

Tòn đã • 5 năm trước

Làm ở nhà luân phiên rồi bạn. Tuần lên cty 2 hoặc 3 ngày. Cũng có thể là do review trên này có hiệu quả. Cũng có thể là do công an phường lên cty xem và nhận xét " mật độ không đảm bảo " )) Dù là gì đi nữa thì những nhận xét của các bạn trên đây đều đúng thực trạng công ty này. Mình thấy có bạn gì đó có quan điểm hơi sai đó là có gì k hài lòng sao ko ý kiến trực tiếp mà lên đây nói, đâu có lý lẽ nào bảo rằng phải ý kiến với sếp, chừng nào cty k sửa đổi thì mới được lên đây review. Thực trạng thế nào thì người ta phản ánh thế đấy.

Trang tào lao (Người dùng tào lao)

- Trang này kiếm tiền bằng hình thức QC? Giống như cái chợ nhỉ? Ai muốn nói gì thì cứ nói- ai nghe/ko nghe thì cứ việc. Chắc admin là mấy tay IT dốt nè- bị đuổi việc nên lập ra trang này nè?

-Người dùng thì rảnh quá- không có việc làm à? Lên đây nói nhăng nói cuội- thể hiện sự ngu dốt, thiếu hiểu biết cũng như sự ích kỷ , nhỏ mọn và tham lam của bản thân. Và thêm vào đó là sự hèn nhác nữa. Sao ko dám nói trực tiep toàn đi nói sau lưng nhể .

Chia sẻ câu ngạn ngữ : "The dogs bark, but the caravan goes on" - quên, phải dịch nghĩa:
“Chó cứ sủa còn đoàn người cứ đi” - chứ bọ này hơi dốt tý.

Lang thang đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Vậy đi chỗ khác chơi lên đây comment làm gì pa
  • I

IT dốt đã • 5 năm trước

Mày cũng rảnh hán đi đọc cmt xong ngồi cào phím thôi!! khác gì nhau đâu bạn ơi!!!

Review nhảm nhí!!!
    Tao đọc mà tao cười muốn lọt cứt!
    Mày nói người khác mà mày quên nghĩ bản thân mày à! Mày khác gì bọn tao???
    1. Mày cũng là thằng làm công ăn lương
    2. Mày cũng lên trang này viết review. Mà đm trang reviewcongty thì review công ty, mày ko hiểu à, lại viết review clgt???
    À, Tao quên chửi mày, cái thứ ăn ko ngồi rồi, hay đi bom hàng tiki!! T nói sai t xin làm chó!
    3. Ở đây viết review nói “xấu” tại vì mày ko có cái gì tốt đẹp để khen! Mày lớn tuổi (già cái đầu rồi ấy) nên ko ai cãi tay đôi với mày, mày lại nghĩ người khác hèn nhác??
    4. Là một người quản lý giỏi, ko phải dùng quyền lực làm nhân viên sợ mà dùng cách quản lý để nhân viên nể!
    POOR YOU!!!

Trí táo đã • 5 năm trước

Người thông minh viết ra ngạn ngữ
    Người ngu dốt chỉ biết lấy ngạn ngữ để tỏ ra mình thông minh!

- Một vị sếp tốt trong một công ty bình thường có thể bảo vệ và hỗ trợ bạn.

- Một vị sếp tồi trong một công ty tốt sẽ khiến bạn phát điên và còn hủy hoại bạn.

- Một vị sếp tốt trong một công ty tốt sẽ mở khóa mọi tiềm năng mà bạn có.

Tttt đã • 5 năm trước

Chữ "Hèn nhát" viết cũng sai chính tả nữa. Tiếng việt chưa xong đòi viết tiếng anh

Trang tao lao đã • 5 năm trước

Haha đội quân này nhiều và rất rảnh

Ban lãnh đạo nên xem xét xem cty mình có những điểm nào nổi trội?
  • X

xàm đã • 5 năm trước

shit đã • 5 năm trước

à ông này chắc là quản lý trong đó nên cmt ở đây cứu vớt cty à. Tui làm ở đây r nói chung là chán vãi nồi là cty mà tệ nhất tui từng làm

Review nhảm nhí, dislike.
    Mày là thằng PM phải không?

Hihi đã • 4 năm trước

Nào nào, cái nào sai thì bạn phản biện đi chớ. Nói đổng đổng vậy mình mới thấy bạn đang "bark" đấy nha, hihi.

Thiên Tài (Nhân viên)

Công ty công nghệ mà méo có nổi wifi cho nhân viên xài, Chán!!
Mà hình như có nhưng sếp không cho pass thì phải :v

Tên Cũng Khó Đặt đã • 5 năm trước

Hix. Nhớ hồi đó mình xin Nghỉ sếp Lợi gọi vào phòng riêng chửi 1 tăng. Mà lúc đó mình ngu thật ko biết chửi lại

Tuyệt (Net100)

Điểm cộng: Làm nhiều công ty rồi, chưa thấy công ty nào đồng nghiệp hòa đồng như ở đây, chắc vì ít người, anh em vui vẻ, công việc cũng không quá khó, địa điểm quận 1 dễ đi lại, lương đúng hạn, không có OT.
Điểm trừ: cũng chưa thấy công ty nào sếp không có kỹ năng lãnh đạo như vậy, nhưng tự cao nha, không chịu sửa đổi và học hỏi đâu, PM thôi mà như giám đốc vậy, ít có vận động lắm, giao hết cho leader làm, được cái tiếng Nhật tốt. Tuy PM không phải kiểu QL quát mắng nhân viên, nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ được nhận thông báo cấm này cấm nọ, hoặc vài câu nói hơi chậm tự ái chút. Ngay cả nhà vệ sinh cũng có dán thông báo mắng ai đó vô văn hóa mà!

chém gió vãi ra,VACS mà không OT vô địch thì công ty nào

Nguyen&Quang đã • 5 năm trước

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Mình làm ở đây cũng được 3 năm rồi nhé
- Lúc pv thì yêu cầu đòi hỏi đủ thứ đến lúc vào làm thử việc sau một time cũng quen với áp lực rồi đi :)) nhưng mà cách tính OT đây vui lắm nha. Làm cho đã zô mừoi mấy tiếng xong bắt off để trừ vô giờ đã làm. Trong khi lương OT gấp rưỡi lương hành chính :)))? T7, CN lễ têt lương gấp 3 cũng tính theo kiểu trừ vào vậy rồi tiền đâu? Công thức tính lương mình ông Tomoda biết thôi á :))) ăn rồi viết tâm thư miết ko ăn thua đâu rồi vào đấy thôi à
- OT là BẮT BUỘC dưới hình thức tự nguyện nha mọi người :)))) hề hước ko, tức là hỏi xem em có làm công trình này dc ko tuy nhiên ko cho từ chối, lấy lí do ko ai làm, ctr này của em bla bla bắt chịu trách nhiệm, mà làm cho tụi Nhật chỉ có tới sáng chứ sao về sớm, trong khi mình có con nhỏ chịu ko thể ngày nào cũng OT.
Lương OT thì ko đủ ăn mì tơm
- Tới phần thủ đoạn nha, ko chịu OT nên qui kết là ko có trách nhiệm trong công việc, dùng THỦ ĐOẠN cô lập, ko giao việc để mình ngồi chơi tự nhục rồi xin
... Xem thêmnghỉ, từ PM lên PA đều chơi vậy.
Bây giờ thì vã lắm rồi nên trình độ nào cũng tuyển ko như hồi xưa còn chảnh á
Nói chung làm đây thằng nào biết nịnh dẻo mỏ thằng đó lên nhanh, mới zô sau 3 tháng chưa cần biết chuyên môn bay mẹ lên PM rồi. Nghe leo lẻo nịnh sếp trong cty bắt nhức đầu luôn vì cả cty ngồi chung ko có tách phòng riêng.
- Nói chung là vắt kiệt sức lao động mà đồng lương ko đủ uống nước tăng lực ăn mì tơm đâu nha. Ai còn trẻ khoẻ vô cày thử lấy kinh nghiệm đường đời cũng đc :)

người qua đường đã • 4 năm trước

Ví dụ công ty tính lương ko đúng luật VN (CN, lễ, tết) thì có cách nào can thiệp không bạn? vd báo cáo cơ quan pháp luật gì đó?

Shin (Test)

Đã từng làm ở đây gần 1 năm nói chung nhân viên rất hòa đồng nhưng đặc biệt leader thì bảo thủ, không nhận cái sai của mình. Mỗi lần tranh luận là nói như chửi vào mặt người ta. PM cũng biết mà cũng mặc kệ luôn.

Mới đi PV (Mới đi PV)

Gửi email mời đi PV thì viết bằng tiếng Việt. Trước khi mời đi PV không nói trước cần nhân viên biết tiếng Nhật. Đến khi đến PV mới nói cần người biết tiếng Nhật.

Rất nóng nha. Nhiệt độ 40 đó. Nóng máu!

NÊN TRÁNH XA!

cũng tùy thôi- ai muốn làm việc thì tìm nơi làm việc-ai muốn chơi thì nghỉ ở nhà- ai muốn phấn đấu thì chăm chỉ.

Vô danh (Tester)

Hẹn 1 tuần sau khi phỏng vấn sẽ trả lời rồi ko 1 lời hồi âm. Công ty Nhật mà làm ko có uy tín. Mọi người có apply thì nên xem xét

mình cũng bị giống bạn :)

Vô danh (Tester) đã • 5 năm trước

công ty làm ăn kỳ quá. Giờ bạn có việc làm ổn chưa?

1.6

review Công ty Vacs Technology, review Công ty Vacs Technology, Review Công ty Vacs Technology, Công ty Vacs Technology review, mức lương ở Công ty Vacs Technology, Công ty Vacs Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vacs Technology, đánh giá Công ty Vacs Technology, Công ty Vacs Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Vacs Technology, bóc phốt Công ty Vacs Technology, Công ty Vacs Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vacs Technology như nào?, review Cong ty Vacs Technology, review Cong ty Vacs Technology, Review Cong ty Vacs Technology, Cong ty Vacs Technology review, muc luong o Cong ty Vacs Technology, Cong ty Vacs Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Vacs Technology, danh gia Cong ty Vacs Technology, Cong ty Vacs Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vacs Technology, boc phot Cong ty Vacs Technology, Cong ty Vacs Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vacs Technology nhu nao?