Kiểu những công ty này là phải theo dõi nhân viên làm việc như thế nào. Tôi trả lương tôi theo dõi các bạn như nhà trẻ -
Coder like dạo (bạn của dev quèn) đã • 5 năm trước
Mình hổng phải nhân viên của công ty, chỉ đi dạo xem review. Mình thấy bác nói chuẩn vãi!
Nhưng mà nhập gia tuỳ tục, lỡ leo lên thuyền thì phải đi theo thuyền trưởng thôi, lái ra bão táp cũng đành chịu.
Nếu có vấn đề nhân viên phải đi cách ly thì người đứng đầu chỉ bị phạt 30 đến 40 củ thôi à, nhằm nhò gì đâu. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Thân ái chào “IT đã làm và đã nghỉ”
Mình xin chia sẻ vơi bạn và ae cùng biết, rằng PM chỉ làm việc với nv thông qua các Teamleader nhé! Mọi ý kiến thì nv đều đã từng ý kiến với Teamleader ở các cuộc họp đầu tuần hết rồi. Nhưng Teamleader có dám trình bày lại với PM hay ko thì ko ai biết. Giả dụ có trình bày thì PM có để tâm suy nghĩ hay ngơ đi theo kiểu cười nhếch mép hay ai biết cả.
Còn chuyện bảo mật thì xin bật mí luôn là trong HĐLĐ đã quy định, ai vi phạm sẽ phải bồi thường cả trăm củ khoai nhé! Uống nước của cty còn bị PM buộc tội vi phạm quy định cty, nói chi liên quan tới bảo mật data!!! -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
2. Tình hình hiện tại nhà nước yêu cầu hạn chế ra được, tuy không phải là yêu cầu bắt buộc hoặc cấm nhưng nếu công ty giữ quan điểm làm việc tại nhà. Thì nếu so sánh với cty khác, về quyền lợi sức khoẻ mình nghĩ cty không bằng - Thậm chí không quan tâm sức khoẻ nhân viên.
3. Nếu công ty đang lo ngại vấn đề họ về nhà không làm, thì công ty bạn quá yếu kém về quản lý rồi. Công ty mang tiếng công nghệ mà ko biết ứng dụng công nghệ vào việc làm việc và quản lý thì chắc mới khởi nghiệp khoảng 5-6 năm