VCS Viet Nam

57 Láng Hạ Dong Da Ha Noi

dev quèn

pv thì cho làm 2 câu vòng lặp với 1 số bài toán ktra tư duy và trả lời linh tinh, ngoài ra thì phải điền sơ yếu lý lịch (thường thì khi nhận vào làm, các cty mới yc) thử việc mà ngày làm 9 tiếng từ t3 đến hết cn trong vòng 3 tháng, nghỉ mỗi t2. hết 3 tháng thử việc thì phải làm 1 đề tài do cty đề ra hoặc tự nghiên cứu, xong sẽ phải bảo vệ đề tài trước các ban quản trị cty, nếu pass thì sẽ đc ký hđ nv chính thức, thấy mấy b nv ở đó bàn nhau đi muộn đi sớm gì đó, chắc trừ lương nhiều :))

Duy đã • 1 năm trước

Đến ứng tuyển DE, bài test dễ nhưng dài như cái sớ, gồm thuật toán, trắc nghiệm tính cách (hỏi rất xàm), bắt điền thông tin về công ty cũ và rất chi tiết về họ hàng gốc gác bố mẹ.

Đến phỏng vấn, giám đốc công nghệ hay tech lead đều rất gà và ngu. Không biết nhiều về công nghệ, vào chỉ làm vua xứ mù thôi. Cơ sở vật chất nhìn rất rồi, như từ đời tống ấy. Công ty toàn treo mấy cái biển ghi khẩu hiệu các thứ, hay nói đạo lý, mà hay nói đạo lý thì sống như l.

Không tôn trọng ứng viên, nhai kẹo cao su khi phỏng vấn ứng viên. Hỏi về lương toàn né. Mức lương trả cho ăn mày còn chê. "Em còn trẻ, đừng quan trọng lương. Cái quan trọng là mình được tham gia vào dự án đóng góp giúp ích cho xã hội". "Anh thấy em đang quá quan trọng về vấn đề lương rồi"...

Nói chung, né ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ba quèn đã • 1 năm trước

Công ty lm việc giờ giấc như l, đến muộn mấy p bị trừ cả đống tiền, mà toàn bắt ở lại lm vc đến đêm từ t2 đến cn

Bác còn làm tại đấy ko vậy , có ổn không đấy

New BIA () đã • 1 năm trước

Bây giờ thì sao Bác. Bài test của Bác như nào?

Tú tù tội đã • 1 năm trước

Vẫn thế hâhhaha

CV (CV)

Nói thật là chưa bao giờ thấy công ty nào tuyển dụng như này luôn, vào phỏng vấn thì chờ 1 tiếng. Mà phỏng vấn ối dồi ôi luôn, biết là các chú lớn tuổi thật nhưng như kiểu sao sao, nhìn cổ hũ vãi.
Nhiều khi mình đã nhận phỏng vấn rồi mà bỏ về giữa chừng, tóm lại một từ là chán.

Họ phỏng vấn chán lắm ạ. Bữa điện thoại cho em cũng là 1 chú nghe giọng chán lắm ạ. Em chuẩn bị đi phỏng vấn, em muốn xin review ạ.
O

ohhh (dev quen)

Tình hình con thuyền này sao rồi anh em

Cứ vào xem công ty làm ăn thế nào. Sao phải hỏi nhờ? Ai rảnh lên hỏi trong khi công ty như thế nào thì ai làm nhân viên cũng đều biết rõ, đều nếm mùi.

Ẩn danh (Triển khai)

Chỉ tuyển SV năm 4 và mới ra trường chịu được lương 4 triệu trong khi làm từ 8h -> 18h30. Lương thấp nhưng hỏi về lương thì toàn né tránh. Đã nghỉ sau 2 tháng nợ lương

uii, nợ lương thật hả anh, e vừa đi pvan về, họ bảo mới ra trường sẽ phải học việc ở công ty 3-6 tháng sau đó làm bài khảo sát, qua được thì nhận lương chính thức. lương chính thức tầm hơn 10 củ(cx khá cao so vs mới ra trường, mà lương học việc 4-6 triệu mà còn nợ lương thì chịu) :((( à mà công ty này lạ lắm, làm từ t3-CN cho học việc
  • R

Rv đã • 1 năm trước

Cty này trả lương theo kiểu tháng này trả lương tháng sau, mà toàn trả vào cuối tháng. Ví dụ 20/7 trả lương của tháng 6, còn lương tháng 7 phải đợi tháng 8 mới có. Bác chắc nghỉ giữa chừng (nếu theo ví dụ trên thì bác nghỉ gần 20/8) Thế là bác bị bùng lương cả tháng 7,8 luôn.

Dev Non Nớt :v (Dev quèn)

Tiên sư cụ cái công ty. Đăng tuyển thì ghi tuyển web. Đến lúc đi phỏng vấn thì đ m làm 1 test thuật toán 1 test tiếng anh. Làm xong vào phỏng vấn luôn xong bảo chỗ a chỉ làm winform :)). Nói chung nhìn qua cái cty chán. Văn phòng cũng chán. Thái độ đăng tuyển cũng chán. Nói chung là anh em đến ứng tuyển thì thôi tốt nhất đừng đến

Code dạo đã • 4 năm trước

Lê Văn Chuẩn đã • 3 năm trước

nhận xét chuẩn đấy

New BIA () đã • 1 năm trước

Bây giờ thì sao bác

Duy đã • 1 năm trước

Mọe cái vp đúng kiểu công ty nhà nước
    Mất thời gian đến

Công ty kiểu gia đình, các sếp làm trên bộ của nhà nước, thích quản lý nhân viên theo kiểu nhà nước, đưa ra nhiều luật.
Chế độ đãi ngộ: Lương thấp so với mặt bằng chung, yêu cầu thì cao. Vì sếp làm trên bộ ban ngày, tối hoặc cuối tuần mới lên cty nên cũng bắt nhân viên làm thêm ngoài giờ và không được thêm công hay gì cả, chỉ được tính thêm ngày nghỉ phép nhưng xin nghỉ phép thì lại không cho nghỉ. Lễ tết thì cũng có thưởng đầy đủ nhưng không nhiều. Hay chậm lương, còn có quy định chỉ được bật điều hòa từ 11h sáng đến 3h chiều phải tắt để tiết kiệm tiền điện và rất nhiều quy định để quản lý nhân viên
Anh chị em trong cty thì thân thiện, dễ nói chuyện nhưng trừ các sếp ra.
Tóm lại là ai định vào làm thì tốt nhất nên suy nghĩ lại. Mấy ông sếp rất thích tuyển mấy em sinh viên năm 4 hoặc mới ra trường để vào quản lý.

chuẩn ạ, trc có làm thì đồng nghiệp cái mình OK nhất, rất thoải mái và hòa đồng với nhau. Còn sếp đúng là ác mộng vì đợt ý phải làm việc nhiều 2 sếp trên bô. Tối ở lại học, chiều t7 và cn thì trực khi nào sếp về ms đc về.

Tôi thấy bạn ở trên nói đúng lắm. Bạn bè tôi cũng thế cũng phải ở lại học rồi trực thêm giờ mà còn không được trả lương. Thế mới biết mấy công ty này toàn học nhau để lừa hết đấy. Nên các bạn hãy tỉnh táo đừng tạo một môi trường có tiền lệ để những kẻ không có trình độ lên làm quản lý xong rồi đánh bóng thương hiệu lừa hết người này đến người khác vào làm rồi còn không muốn trả tiền lương của người ta.

Em chỉ định làm đó 1 năm thì có học được nhiều ko anh, có học được nhiều về kiến thức hay kỹ năng ko ạ?

1.6

review Công ty VCS Viet Nam, review Công ty VCS Viet Nam, Review Công ty VCS Viet Nam, Công ty VCS Viet Nam review, mức lương ở Công ty VCS Viet Nam, Công ty VCS Viet Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VCS Viet Nam, đánh giá Công ty VCS Viet Nam, Công ty VCS Viet Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty VCS Viet Nam, bóc phốt Công ty VCS Viet Nam, Công ty VCS Viet Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VCS Viet Nam như nào?, review Cong ty VCS Viet Nam, review Cong ty VCS Viet Nam, Review Cong ty VCS Viet Nam, Cong ty VCS Viet Nam review, muc luong o Cong ty VCS Viet Nam, Cong ty VCS Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty VCS Viet Nam, danh gia Cong ty VCS Viet Nam, Cong ty VCS Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty VCS Viet Nam, boc phot Cong ty VCS Viet Nam, Cong ty VCS Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VCS Viet Nam nhu nao?