100 Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

market (dev quèn)

Về con người thì ngu từ trên xuống dưới.
Về sản phẩm: Tiêm giảm báo, kho nằm cạnh nhà vệ sinh. nhân viên ngồi đất, trước cửa nhà vệ sinh để chia thuốc.

Nếu không có cấp phép tiêm truyền của sở y tế mà bác có bằng chứng đem nộp công an là cty cạp đất luôn đó =))

Ẩn danh (Khách vãng lai)

Đã từng đến đây phỏng vấn vị trí Facebook Ads, công ty cho 1 người không hề có chuyên môn phỏng vấn mình. Gặp ứng viên là ngồi xuống hỏi luôn khôn thèm giới thiệu tên tuổi vị trí. Ông này hỏi mấy câu đúng kiểu vừa tra vội trên google rồi vào phỏng vấn ứng viên. Mình thử hỏi ngược lại vài câu thì ậm ừ cười trừ xong đá sang vấn đề khác.
Chốt phỏng vấn kêu làm đây là công ty giữ bằng cấp gốc, khi nào nghỉ mới trả. Thôi chuồn sớm không mắc vạ.

Vẫn là khách vãng lai đã • 5 năm trước

Ngày sau HR gửi mail báo pass mới biết người phỏng vấn mình hôm đó là trưởng phòng Marketing luôn :v

nếu là thằng béo béo lùn lùn hay cười tít mắt như con lợn thì đích thị là nguyễn mạnh linh óc cho' rồi

• R

Review xàm quá đã • 4 năm trước

Mkt quèn đã • 4 năm trước

Khổ, vẫn là phó lead digital.

Chính xác nghỉ sau 1 tháng mới được trả giấy tờ nhé. Đen thì còn bị giữ lương nữa kìa

Người cũ đã • 4 năm trước

nó tên Nguyễn Mạnh Linh, người nhà chúng nó cả, nó có biết cm gì về digital marketing đâu, tuyển dăm 3 mấy ông mới ra trường vào đó để nó bóc lột thôi, hết giá trị là cho next

Ẩn danh (Seo quèn)

Tpmkt óc bò. Ko biết cái j về mkt. Seo ko biết, google ads ko biết, fbads ko biết. Content ko biết. Ko biết 1 cái j ngoài bốc phét.

lee đã • 5 năm trước

Cái thằng này viết còn đéo ra hồn còn đòi đánh giá người ta.

MKT cũ đã • 4 năm trước

@lee: chửi đúng thì sao phải xoắn?

Anh hùng xạ điêu đã • 4 năm trước

Bác nói chuẩn vl ra lead digital biết cái mẹ gì đâu.

Không hợp đồng, không bảo hiểm, không chế độ, đòi giữ giấy tờ gốc (bằng ĐH/cmnd/hộ chiếu/hộ khẩu).
Manager chuyên môn kém, làm việc bát nháo thiếu chuyên nghiệp, không có kế hoạch, quản lý công việc qua chat zalo.
=> Vào chưa được 1 tuần tôi nghỉ gấp.

1.1

review Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea, review Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea, Review Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea, Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea review, mức lương ở Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea, Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea, đánh giá Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea, Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea đánh giá công ty, thông tin Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea, bóc phốt Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea, Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Viện Thẩm Mỹ Korea như nào?, review Cong ty Vien Tham My Korea, review Cong ty Vien Tham My Korea, Review Cong ty Vien Tham My Korea, Cong ty Vien Tham My Korea review, muc luong o Cong ty Vien Tham My Korea, Cong ty Vien Tham My Korea tuyen dung, phong van o Cong ty Vien Tham My Korea, danh gia Cong ty Vien Tham My Korea, Cong ty Vien Tham My Korea danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vien Tham My Korea, boc phot Cong ty Vien Tham My Korea, Cong ty Vien Tham My Korea co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vien Tham My Korea nhu nao?