Việt An

32 Lam Sơn Tan Binh Ho Chi Minh

Không muốn chia sẻ (TP)

Sếp tổng yêu cầu cao quá. Đồng nghiệp dễ mến. Môi trường cũng khá good. Phòng nhân sự, tuyển dụng thực sự mình happy khi trải nghiệm, và thấy thương và ngại khi mình rời đi vì quá nhiệt tình.

Hotboysg (NV )

Cty toàn người đẹp. Từ cô tuyển dụng đến sếp chuyên môn cũng đẹp trai. Pv online trong lúc dịch cũng linh hoạt. Đến lúc đến cty pv, văn phòng đẹp, nói chung thấy ok.
!

!HR (Security Leader)

Phòng ban đều happy, công ty toàn tuyển mấy em zú to & mặt xinh xinh nên đi làm cực kì áp lực.

Sau thời gian gắn bó, nhân viên phải đối diện với 1 câu hỏi đậm chất củ chuối: "Những việc em làm có thực sự đem lại giá trị cho c.ty ko?"
Cảm thấy tổn thương vl

người qua đường đã • 3 năm trước

nói gì đâu mà nghe chối vãi, kiểu này thôi bay lẹ

thuc tap (kt)

mình thực tập ở đây hơn 2 tháng, cảm thấy rất good, vào cái là HR có giới thiệu toàn bộ qtrinh thuc tập, và các anh chị hướng dẫn tạo điều kiên nhiều. Nói chung là mình có 1 kỳ trải nghiệm rất bổ ích. Cuois kỳ còn có báo cáo thuc tập trước hội đồng, khá run và căng thẳng nhưng mình đã làm tốt

Nhân viên (cũ)

Thật sự mình thấy môi trường của công ty rất là tốt,mình đã làm nhiều công ty nhưng ở Viet An mình thấy môi trường tốt hơn cả,thưởng lễ,tết ...nhân viên được cấp laptop mọi người vui vẻ hòa đồng làm việc với nhau.

3.3

review Công ty Việt An, review Công ty Việt An, Review Công ty Việt An, Công ty Việt An review, mức lương ở Công ty Việt An, Công ty Việt An tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Việt An, đánh giá Công ty Việt An, Công ty Việt An đánh giá công ty, thông tin Công ty Việt An, bóc phốt Công ty Việt An, Công ty Việt An có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Việt An như nào?, review Cong ty Viet An, review Cong ty Viet An, Review Cong ty Viet An, Cong ty Viet An review, muc luong o Cong ty Viet An, Cong ty Viet An tuyen dung, phong van o Cong ty Viet An, danh gia Cong ty Viet An, Cong ty Viet An danh gia cong ty, thong tin Cong ty Viet An, boc phot Cong ty Viet An, Cong ty Viet An co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Viet An nhu nao?