135 Nguyen Huu Canh Binh Thanh Ho Chi Minh

Anonymous (Nv)

Cái công ty này không có tình người và vô cùng thị phi. Đang làm việc lâu lâu nghe tin mình sắp bị hại, có người muốn đuổi, sắp bị chơi xấu. Chế độ mập mờ, cảm tính, không có nổi chuyến company trip. Lương thấp, không ai hỗ trợ trong công việc. Chẳng thể tin ai nổi trong cái công ty này đâu. Lòng người là thứ xa xỉ, né gấp các bác

NVien quèn bị Vân qly Aldo ganh tỵ đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, mấy cái trip như này chỉ có mấy con cửa hàng trưởng mới đx đi :))) nvien bth làm mấy năm cũm đéo đc cái trip nào :))

Em vừa ứng tuyển Thu ngân bên Phở 24 mà lên đây đọc review thấy hoang mang quá ạ. HR bảo nếu làm tốt thì từ 3-5 tháng có thể xét lên Giám sát vì là cửa hàng mới. Em có nên thử sức ko ạ?

Tiểu Long đã • 4 năm trước

Khuyên bạn nghỉ đi =))). Phở 24 nó là cái gì đó tệ hại, nếu ko muốn nói là ăn tô phở 25k ngoài đường còn hơn vô đó. Đó chắc ko phải thức ăn cho người đâu. Còn về phúc lợi thì cty này tệ đó h
R
Chổ này chủ yếu lấy chất xám, kiến thức của ứng viên và nhân viên là chính.

Vô danh đã • 5 năm trước

Bác nói đúng lắm

Ahiho (Hr)

Mình định apply vào tổng thì môi trường có khác công tu con ko ạ ?

Banh xác đã • 5 năm trước

Khuyên thực lòng không nên vào nếu không muốn tốn tgian, pv sẽ mật ngọt rót tai cho tới khi làm vài tháng sẽ ngỡ ra.

không nên đâu

nhân viên cũ đã • 1 năm trước

cty mẹ thì ô chồng làm chủ , 2 cty con ,1 cái thì e trai làm chủ ,1 cái thì vợ làm chủ bạn nghĩ sẽ như thế nào

Culi (Con thiên hạ)

mấy bác Tech ngon ngon thi đừng apply nhé, thất vọng nặng nề đấy, không phả phải cứ tập đoàn là cái gì cũng ngon đâu =))

No name đã • 5 năm trước

Xin thêm info đi bác. Mình tính vào làm project manager

Con ghẻ (cân team nhưng ko cân được sếp) (Cul...

Mình làm ở Highlands thôi. Lúc dùng được thì cân team, bao nhiêu chất xám rút cho bằng hết. Không được một chút công nhận dù chỉ là một câu nói. Bao nhiêu thành quả cũng dành lại cho con cưng. Thích nhất là cái đoạn hầu sếp từ chuyện ăn uống, suýt thì giường chiếu. Bạn nào tính vào thì chuẩn bị sẵn cái list khách sạn cho nhanh lên chức nha. Phận con ghẻ nên tới khi hết thương cạn nhớ là bay màu, như người dưng ngược lối, người vô hình nên không còn thấy nhau, yêu thương kia mong manh tựa con gió thoáng qua.

cừu non

Mình đang chuẩn bị được phỏng vấn trong đây, không biết văn hóa làm việc công ty thế nào nhỉ???

đang làm nên không muốn nói tên họ đã • 6 năm trước

Chú đùa à. Đừng vô ko lại hối hận. Sáng sáng phục vụ cho khách thôi đã mệt mà còn gặp mấy bà HR xuống mua cà phê với nước uống tới gần 9h30 hay hơn mới chịu đi. Làm HR được sướng thế à? Sao nghe nói lúc nào cũng than vãn nhiều việc, tối làm tới 11h cơ mà. Thể hiện với sếp tổng chắc (cười khinh bỉ cái)

DM1 (DM)

Công ty như shit, nhất là Highland coffee. Phở24 cũng tệ. Chất lượng thì càng ngày càng đi xuống, đổi công thức pha chế cho lời nhiều. 1 mình Highland mà nuôi hết cả mấy công khác trong cùng tập đoàn. Tuyển người thì toàn kiếm người giỏi, tài năng vô, lấy cái mác nổi tiếng ra ép lương người ta, mà còn xạo xạo kêu lương cao. Vô làm thì toàn truyền kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm lại cho cấp trên. Vì cấp trên chẳng qua làm lâu năm mới được lên chứ chả giỏi giang gì. Giỏi nhất là nịnh cấp trên. Lộ trình công danh thì để bảng 2-3 năm thăng tiến vù vù. Thực tế có đứa giỏi mà 8-9 năm mới được lên 1 bậc nhỏ. Còn muốn gửi đi học training thì phải nịnh bợ đủ thứ cho hợp lòng sếp thì mới được đi. Khuyên bạn nào giỏi miệng lưỡi thì nên vô, có đứa vô chỉ thích làm part time thôi, năn nỉ gãy lưỡi cũng ko vô full time

ẩn danh đã • 6 năm trước

Nịnh bợ cũng là 1 tài năng nhé bác. Mấy con bên Franchise thảo mai vô cùng. Manager của tụi này là HRM cũ, chắc làm dở quá mà ko chịu tự nghỉ. Chắc vì vậy mới dc làm Franchise. Các bác vô công ty nhớ chai mặt ra để được lên chức nhé

Mức lương của DM1 là bao nhiêu bạn nhỉ

1.8

review Công ty Viet Thai International, review Công ty Viet Thai International, Review Công ty Viet Thai International, Công ty Viet Thai International review, mức lương ở Công ty Viet Thai International, Công ty Viet Thai International tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Viet Thai International, đánh giá Công ty Viet Thai International, Công ty Viet Thai International đánh giá công ty, thông tin Công ty Viet Thai International, bóc phốt Công ty Viet Thai International, Công ty Viet Thai International có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Viet Thai International như nào?, review Cong ty Viet Thai International, review Cong ty Viet Thai International, Review Cong ty Viet Thai International, Cong ty Viet Thai International review, muc luong o Cong ty Viet Thai International, Cong ty Viet Thai International tuyen dung, phong van o Cong ty Viet Thai International, danh gia Cong ty Viet Thai International, Cong ty Viet Thai International danh gia cong ty, thong tin Cong ty Viet Thai International, boc phot Cong ty Viet Thai International, Cong ty Viet Thai International co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Viet Thai International nhu nao?