Vietcombank

Ha Noi

CON TẠ QUỲNH ANH SN 31/8/1999 NHÂN VIÊN DUYỆT HỒ SƠ VAY DOANH NGHIỆP HỘI SỞ VCB LÀ ĐỐI TƯỢNG NỢ XẤU VAY NÓNG SỐ TIỀN 700 TRIỆU TRỐN NỢ K TRẢ TỪ 2022

CON TẠ QUỲNH ANH SN 31/8/1999 NHÂN VIÊN DUYỆT HỒ SƠ VAY DOANH NGHIỆP HỘI SỞ VCB LÀ ĐỐI TƯỢNG NỢ XẤU VAY NÓNG TỪ 2022 VỚI KHOẢN VAY 700 TRIỆU

TẠ QUỲNH ANH SN 31/8/1999 NHÂN VIÊN DUYỆT HỒ SƠ VAY DOANH NGHIỆP LÀ ĐỐI TƯỢNG NỢ XẤU VỚI KHOẢN NỢ 700 TRIỆU

TẠ QUỲNH ANH SN 31/8/1999 LÀ ĐỐI TƯỢNG NỢ XẤU CON SỐ ĐÃ ĐẾN GẦN 700 TRIỆU TỪ CUỐI NĂM 2022

Con TẠ QUỲNH ANH sn 1999 nhân viên mới khối duyệt hồ sơ vay doanh nghiệp ở hội sở là đối tượng nợ xấu với con số 650 triệu gồm lãi ngày từng ngày các bên jeff, vaynhanh365, easy credit và gần 1 năm nay chỉ duy trì trả đực cái nhg khoản lãi ngày dăm ba triệu bằng cách lừa bạn bè người thân vài ba triệu rồi nhờ bạn bè, người yêu đứng tên những khoản nhỏ mấy chục triệu.nếu cơ quan còn chứa chấp thể loại nợ xấu có vay k trả này thì sẽ được bên thu nợ đến thăm sớm thôi

nham đã • 10 tháng trước

nguyentam.210991 (tham gia phỏng vấn)

Ngân hàng lớn nhưng phỏng vấn thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng ứng viên:
- Hẹn ứng viên 3h30 phỏng vấn nhưng đến tận 5h30 mới được gọi vào
- Khi bắt đầu phỏng vấn không thấy giới thiệu hội đồng phỏng vấn gồm những ai, rồi hỏi qua loa vài câu
- Không thấy nhân sự thông báo kết quả buổi phỏng vấn
=> QUÁ THẤT VỌNG VỚI CÁCH LÀM VIỆC CỦA Vietcombank

đi pv quèn đã • 1 năm trước

ui e gặp tình trạng tương tự bác, khả năng vị trí đó có slot sẵn cocc r bác ạ

Tôi thấy bạn nói đúng lắm. Tôi có cô bạn cũng đi phỏng vấn mấy chỗ rồi toàn bảo không được, làm người ta phải tốn công chuẩn bị rồi chờ mất thời gian cuối cùng chỉ để làm trò hề cho chúng nó. Con cháu chúng nó có chỗ hết rồi đâu đến người không có người đỡ đầu.

Uh tôi cũng thấy bạn trên nói đúng quá. Đi vừa phải lo kiến thức bằng cấp rồi còn phải trông đợi vào chỗ đúng với cái mình bỏ công ra học mà cũng chẳng coi ra gì hết, chỉ con cháu chúng nó mới hưởng, hưởng của ông cha để cho chứ trình độ kiến thức thì con ếch phải lạy bằng cụ.
    P/s: tốt nhất đừng vào kẻo bị lũ cocc chúng nó có người trên che đậy rồi bị chèn ép, cướp công để một lũ ngồi giữ gôn cho các lãnh đạo, rất mất công và không có ghi nhận

Uh sao bạn nói đúng quá. Nhiều bạn tôi bảo học thật nhưng lại bị coi thường bị tách riêng khỏi tập thể, chỉ như chúng nó thì mới cho tồn tại thôi. Rồi học xong chỉ ra làm không công cho cocc ngồi chơi cuối tháng vẫn nhận lương

Thưởng tết gần trăm triệu. Nghỉ trước ngày 1t1 là mất

Ahihi đã • 2 năm trước

Thưởng kinh vậy mà anh em vẫn nghỉ à, lại tính sang tech phỏng :))

Dev IT (Dev)

Các anh/chị cho em xin ít review chân thành có tâm về vấn đề lương, thưởng chế độ phúc lợi bên Vietcombank trung tâm công nghệ với ạ
Em đang định apply vào đây. Em xin cảm ơn ạ

2.3

review Công ty Vietcombank, review Công ty Vietcombank, Review Công ty Vietcombank, Công ty Vietcombank review, mức lương ở Công ty Vietcombank, Công ty Vietcombank tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vietcombank, đánh giá Công ty Vietcombank, Công ty Vietcombank đánh giá công ty, thông tin Công ty Vietcombank, bóc phốt Công ty Vietcombank, Công ty Vietcombank có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vietcombank như nào?, review Cong ty Vietcombank, review Cong ty Vietcombank, Review Cong ty Vietcombank, Cong ty Vietcombank review, muc luong o Cong ty Vietcombank, Cong ty Vietcombank tuyen dung, phong van o Cong ty Vietcombank, danh gia Cong ty Vietcombank, Cong ty Vietcombank danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vietcombank, boc phot Cong ty Vietcombank, Cong ty Vietcombank co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vietcombank nhu nao?