VietDesigner

J65H+FPF, Bình Ba, Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

Ai theo ngành design thì né cái vietdesigner này ra, toàn là thành phần thượng đẳng khinh người, trong khi từ admin đến mod đều là lũ thần kinh có vấn đề

Biết là cộng đồng design có nhiều người đầu óc rất khác lạ, nhưng hoang tưởng đến mức nghĩ mình là thánh, tỏ ra bố thiên hạ thì thằng xếp cty hạng 2 ko ai hạng 1

Xếp Dư cty này chắc cái dư duy nhất là nó là dư thừa sự mất dạy, lương thì kỳ kèo, lúc làm thì kiếm chuyện bắt bớ để trừ lương, thưởng thì đ.éo có. Thái độ hách dịch, chỉ có ý của xếp là nhất, ae chỉ là lũ ng.u. Thằng chột làm vua xứ mù, ra mấy cty chuyên design khác thì có chả là cái đinh gì nên về ao làng khè mấy đứa con nít

Ai biết

Cái diễn đàn này hồi mới lập thì dạ dạ vâng vâng lắm, sau này có tiếng rồi thì thằng chủ diễn đàn bộc lộ bản chất bố láo khinh đời, bắt ae phải thế này thế nọ. Dẹp, làm như mày là cái diễn đàn duy nhất

Siêu nhân Gao

Bề ngoài với lên mạng trông thằng P.H.Dư nó cười vậy thôi, chứ làm việc với nó đi là thấy, áp đặt, độc đoán, nói chuyện kiểu cha người ta. Tính tình như thằng trẻ trâu không được bố mẹ dạy dỗ, động tí chuyện ko vừa ý là nó la lối như ai ăn hết của.

Bạn nói đúng, có người nói, nếu có thể nghiên cứu cha mẹ để đoán ra tính tình đứa con thì làm ngược lại cũng đúng, nhìn nó vậy thì có thể thấy thằng cha của nó cũng là thứ gia trưởng thích áp đặt người nhà, mà mấy loại như cha con nó có điểm chung là chỉ giỏi bắt nạt người trong nhà thôi, ra đường nhìn hèn như th.ái giám

Hồi đó từng vô cái diễn đàn này, mới cmt hỏi cách vẽ trong 1 topic mà thằng l.ồn Phạm Hữu Dư nhảy vô chửi đông đổng lên, nói chuyện kiểu ta đây dạy đời, trong khi chủ topic chưa nói gì mà nó làm như nước sôi đổ háng

Thằng chế ra cái cty này là thằng Phạm Hữu Dư, vốn là thứ gia trưởng hèn nhát, thượng đội hạ đì, gặp ai trên mình hoặc khách hàng là nó giả bộ tươi cười xun xoe, nhưng thấy ai thấp hơn là nó ra vẻ ta đây đại ca biết tuốt, xem thường, ăn nói xúc phạm chèn ép.

review Công ty VietDesigner, review Công ty VietDesigner, Review Công ty VietDesigner, Công ty VietDesigner review, mức lương ở Công ty VietDesigner, Công ty VietDesigner tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VietDesigner, đánh giá Công ty VietDesigner, Công ty VietDesigner đánh giá công ty, thông tin Công ty VietDesigner, bóc phốt Công ty VietDesigner, Công ty VietDesigner có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VietDesigner như nào?, review Cong ty VietDesigner, review Cong ty VietDesigner, Review Cong ty VietDesigner, Cong ty VietDesigner review, muc luong o Cong ty VietDesigner, Cong ty VietDesigner tuyen dung, phong van o Cong ty VietDesigner, danh gia Cong ty VietDesigner, Cong ty VietDesigner danh gia cong ty, thong tin Cong ty VietDesigner, boc phot Cong ty VietDesigner, Cong ty VietDesigner co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VietDesigner nhu nao?