VietIS

82 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

dev (quèn)

Mấy sếp lươn lắm, vì dự án nên OT sấp mặt, xong tính vào nghỉ phép để giảm bớt chi phí. Dự án thì có việc suốt nên làm sao mà nghỉ hết phép được. Lúc xin bảo lưu thì lươn lẹo không cho. Thế là quỵt à. Lương tăng chẳng được mấy, hồi trước lương thấp hơn nhiều mà 1 lần tăng đã gần bằng ở đây r. AE vào thì deal cao vào chứ k chờ tăng lương thì chết đói :))

no comment đã • 4 năm trước

Deal cao vào đây gánh team bục mặt, bị mấy đứa lương thấp hơn ghét, xong 2 tháng thử việc là cho nghỉ :)))
  • Y

yes đã • 4 năm trước

y hệt tôi ở cty cũ, lương cao bọn nv cũ ôm hết việc để từ từ cho mình ra đảo :)))

Con Phương Chi là sản phẩm của ông Linh đúng ko các bác nhỉ?

Chuẩn cmnr bác
    Lone con phương chi chắc ông linh quen vị cmnr

Lúc gì thấy ô linh còn đi du lịch riêng với con chi mà

bảo sao thấy hay đi cùng nhau thế

Nghe nói cả e lan hương trước xếp đòi ko cho nên bị cho nghỉ luôn

Suốt ngày thấy tí tởn với nhau thì trịch cũng bt mà

em này nhìn ngon thế . Ngọt nước

ngon gì đây bác, ngực e thấy rồi, bằng quả nhót

ngon gì đâu bác ơi, vú em thấy rồi, bằng quả nhót thôi

E lan hương nghỉ rồi à.
    em đấy ngon hơn em chi . ko biết lão linh có chén dc các em nó ko nhỉ thấy thân thiết lắm

Thấy bảo mới liếm láp bên ngoài thôi chứ ko cho đút vào trong, lão Linh bực quá đuổi luôn

con Phương Chi đẻ cho ông Linh 2 đứa rồi đấy

Hihi đã • 2 năm trước

chắc ô này là đéo ăn đc em Phương Chi nên cay cú spam suốt nhỉ? spam có tí liên quan công ty chứ hạ nhục người khác như này chắc không vợ không con nên mới rẻ rách vậy :))

bớt xàm lông

Không đã • 1 năm trước

Chắc là không

Dragon đã • 1 năm trước

chắc không phải đâu, tôi nghĩ PC chỉ là trợ lý cho sếp thôi mà (trợ lý trong sáng lương 2 tỉ / năm), có phải người tình gì đâu, anh em chắc hiểu nhầm rồi

Thật à các bác ???

Hiểu nhầm thôi, anh em đừng tin

dev da nghi viec đã • 11 tháng trước

Ẩn danh (Senior dev)

Vote 4/5. OT nhiều nhưng thanh toán đầy đủ. Công ty khá giống Fsoft thời kì đầu. Nhiều dự án sử dụng công nghệ mới. Nhiều event, team building hàng tháng và dịp lễ. Gặp các vấn đề của các công ty outsource thời gian đầu: áp lực về giữ khách hàng, áp lực về phân bổ nhân sự. PM khá vất vả để xin đủ nhân sự dự án, senior vất vả gánh team. Có thể làm lâu dài nếu chủ động và có chí tiến thủ.

Lâu lâu cái loz mẹ mày....

• F

Fuck đã • 5 năm trước

Đm mày đã • 5 năm trước

*** mẹ mày nhảm lozz à?

HIHIHAHA đã • 5 năm trước

Có cl ý. Có cc ý
O

OTOKE (Dev còi)

Có ae nào đã từng đi onsite ở FVL keangnam chưa cho xin ít review nào ae ?

MUI đã • 5 năm trước

Thằng ngu. Đi làm loz gì....
  • O

OTOKE đã • 5 năm trước

Sao lại k đi ???

Thanh niên từng onsite đã • 5 năm trước

Thím muốn review gì ở FVL :D
  • F

FVLonsiter đã • 5 năm trước

Onsite ở FVL quá tuyệt vời luôn! Có cơ hội thì nên đi bạn nhé!
J

Jav (CULI)

Nhìn chung thì làm ở đâu cũng vậy thôi. Tùy dự án tùy thời điểm. Những vấn đề chung của các công ty thì khó tránh. OT,ON,... Có 1 số cảm nhận như sau:
- Thời điểm OT thì quản lý chỉ quan tâm đến công việc thôi. Ko quan tâm member như thế nào? Sức khỏe , việc cá nhân sao,...
- OT thì có hưởng 100% lương và ngày nghỉ bù. Nhưng có kịp nghỉ trc tết hay ko thì phụ thuộc vào cá nhân của nhân viên. Khuyên là OT xong tranh thủ nghỉ vì ko nghỉ mà có hết việc thì sẽ bị đẩy đi onsite và hết năm reset ngày nghỉ =)))
- Lương thì phụ thuộc bạn lúc pv vào thôi cao hay thấp có happy thì làm ko happy từ đầu thì đừng vào. Còn đã vào thì đã happy lương nên cũng ko nên nói là lương thấp hay cao =))) còn CHE thì phụ thuộc năng lực cảm thấy CHE ko đúng thì out =))) easy vl =)))
- Chế độ thì nhìn chung cũng ổn. Nhưng nếu làm tại offshore còn đi onsite thì chỉ hưởng mấy cái chung chung thôi. Phận con nuôi thì bì thế vẹo nào được với con đẻ.
- Dự án thì cũng ít công nghệ mới. Chủ yếu làm outso
... Xem thêmurce cho Nhật nên công nghê hơi cùi bắp. Team thì sẽ có fresher chiếm 50%. Ko phủ nhận là có bạn fresher đáp ứng đc việc nhưng phần lớn là hơi đuối nên dev cứng sẽ ôm việc nhiều và OT từ đó mà ra =)))
- Chung quy mình nhận thấy là lương cao thì happy những cái khác sẽ ko ảnh hưởng nhiều. Còn khi lương ko đáp ứng được nhu cầu thì mọi thứ sẽ như shit =))) Còn làm lâu ở đây thì cơ hội lên lead or PM là có vì cũng có người gắn bó 5-6 năm ở đây từ dev quèn lên PM. Ở đâu chẳng có cơ hội cho những người gắn bó.

Nhận xét khá là có tâm

Sói đã • 5 năm trước

Review rất chất lượng bác ơi :)) e cũng mới vào được 2 3 tháng. Vẫn đang xác định sẽ gắn bó với cty. Tuy cv có thể nhiều, lương có thể chưa cao nhưng quan trọng là mình happy là được

Bác nói đúng vãi

2.5

review Công ty VietIS, review Công ty VietIS, Review Công ty VietIS, Công ty VietIS review, mức lương ở Công ty VietIS, Công ty VietIS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VietIS, đánh giá Công ty VietIS, Công ty VietIS đánh giá công ty, thông tin Công ty VietIS, bóc phốt Công ty VietIS, Công ty VietIS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VietIS như nào?, review Cong ty VietIS, review Cong ty VietIS, Review Cong ty VietIS, Cong ty VietIS review, muc luong o Cong ty VietIS, Cong ty VietIS tuyen dung, phong van o Cong ty VietIS, danh gia Cong ty VietIS, Cong ty VietIS danh gia cong ty, thong tin Cong ty VietIS, boc phot Cong ty VietIS, Cong ty VietIS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VietIS nhu nao?