Lô III,CN1 KHU CÔNG NGIỆP TÂN BÌNH, TÂY THẠNH, TÂN PHÚ.TP HCM

Các bạn thấy ổn hôn? Chứ lương thấp cv tăng ca hoài zị. Trăm dâu đổ đầu tằm. Chịu gì cho thấu. Môi trường làm việc ở đây rất tệ. Cứ canh me người khác sai để hạ bệ. Mệt mỏi kinh hoàng.

Dạo này nghe nói bà Giằng bị đẩy đi làm sao vặt rồi hả. Sống có đạo đức tý chứ hồi mình làm đó bà chuyên rình mò chụp hình méc sếp tổng. Lục tin nhắn Zalo trên máy tính người khác để đọc trộm. Bà này với con Dung hùi trưởng phòng S&C. Không có CTY nào có tính bẩn như rác của 2 con này.

Dù nghỉ lâu rồi nhưng vẫn ức chế. Thấy làm mệt ko đc thân, mà phải cười. Tăng cả nhiều ko đc có ý nghĩ là việc nhiều mà do mình làm dỡ. Được vô Vietsun là phải tự hào. Nghe hôi nách quá.

Ẩn Danh (Nhân viên)

Tôi đã làm ở 3-4 năm, nói chung trong ngành may, Công ty cũng đã dần ổn định, chính sách dần được cải thiện. Nói chung là ổn.

Văn Th đã • 3 năm trước

Thành đã • 3 năm trước

Công ty có tuyển vị trí kỹ thuật điện ko bác, em xin một vé

đúng rồi cty đã ổn định và ngày càng phát triển, ở Vietsun làm nhiều nhưng mức lương và đãi ngộ cũng tương xứng, khá cao so với mặt bằng chung.

Đãi ngộ xứng đáng mà nhân viên bỏ chạy hết. Khi nào cũng thấy tuyển dụng

1.1

review VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt, review VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt, Review VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt, VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt review, mức lương ở VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt, VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt tuyển dụng, phỏng vấn ở VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt, đánh giá VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt, VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt đánh giá công ty, thông tin VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt, bóc phốt VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt, VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt có tốt không?, đãi ngộ của VietSun - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Mặt Trời Việt như nào?, review VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet, review VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet, Review VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet, VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet review, muc luong o VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet, VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet tuyen dung, phong van o VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet, danh gia VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet, VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet danh gia cong ty, thong tin VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet, boc phot VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet, VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet co tot khong?, dai ngo cua VietSun - Cong Ty Co Phan Dau Tu Mat Troi Viet nhu nao?