review Công ty Viettel Cyberspace Center, review Công ty Viettel Cyberspace Center, Review Công ty Viettel Cyberspace Center, Công ty Viettel Cyberspace Center review, mức lương ở Công ty Viettel Cyberspace Center, Công ty Viettel Cyberspace Center tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Viettel Cyberspace Center, đánh giá Công ty Viettel Cyberspace Center, Công ty Viettel Cyberspace Center đánh giá công ty, thông tin Công ty Viettel Cyberspace Center, bóc phốt Công ty Viettel Cyberspace Center, Công ty Viettel Cyberspace Center có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Viettel Cyberspace Center như nào?, review Cong ty Viettel Cyberspace Center, review Cong ty Viettel Cyberspace Center, Review Cong ty Viettel Cyberspace Center, Cong ty Viettel Cyberspace Center review, muc luong o Cong ty Viettel Cyberspace Center, Cong ty Viettel Cyberspace Center tuyen dung, phong van o Cong ty Viettel Cyberspace Center, danh gia Cong ty Viettel Cyberspace Center, Cong ty Viettel Cyberspace Center danh gia cong ty, thong tin Cong ty Viettel Cyberspace Center, boc phot Cong ty Viettel Cyberspace Center, Cong ty Viettel Cyberspace Center co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Viettel Cyberspace Center nhu nao?
1. Đầu tiên phải là Môi trường: highly recommend các bác về đây chơi với em. Ở đây mn làm việc, giao tiếp rất thoải mái, chắc cũng vì có nhiều đứa sàn bằng tuổi mình nên style cũng trẻ. Đồng nghiệp hiền lành, dễ chơi, ham hố vui chơi y như mình :))) Có mấy vụ chơi đấu game cũng khoái phết.
2. Về dự án thì chắc khỏi phải nói với các bác nữa, theo như mình thấy VTCC đang là chỗ làm AI, Big Data lớn nhất ở Viettel, dữ liệu nhiều vô kể, có mấy anh em còn làm dữ liệu mật hay ho v
3. Nhân sự: Vào rồi em mới shock các bác ạ, toàn siêu cao thủ ở đây, như kiểu em thi trúng vô lớp chọn ý, đầu óc kinh khủng v @@
Nói chung là highly recommend các bác vô để shock như em :))))
À quên, có cái là ở Viettel phải thi tiếng anh 550 toeic cá... Xem thêmc bác ạ, chuối v, hồi trước em thi trượt mấy lần chứ, định bỏ cuộc mà mn động viên nên thôi em lại muối mặt đi thi lần thứ 3 thì pass. Sau trận ý thì cũng học hành tử tế hơn, em tự thấy trình cũng lên. Nói chung là nên học tiếng anh các bác ạ :)))
ncl, cty đỉnh của chóp!!!!