1000+
Nam Tu Liem, Ha Noi

Công ty lươn lẹo, thưởng quý nghe cho oai chứ thực chất giữ một phần lương hàng tháng của nhân viên, má ôi hết năm rồi mấy thưởng quý vẫn chưa trả, chưa kể thưởng các ngày lễ chỉ = 1/2 quy định???
Quy trình vớ vẩn, từ phát triển phần mềm đến quản lý nội bộ, chưa kể bộ phần Hành chính làm ăn kiểu gì mà lộ lương của nv, để mấy con mẹ oang oác bóc lương khắp nơi.
CHOÁNNNN

Giờ bác nhận được thưởng quý chưa ạ😅

nv quèn (dân thường)

lương trả đều,không chậm,công việc ổn định ,ot thường xuyên,thưởng ổn nếu đã vào hợp đồng,cày trâu thì lương cũng khá,hợp với người đã có gia đình nếu muốn ổn định,mt làm việc bình thường, không toxic,chỉ có cái vào hợp đồng khó,nhiều chỉ tiêu đánh giá
O

Older (Dev quèn)

Công ty gò bó, nhìn cái nơi làm việc cổ hủ như những năm 90. OT thường xuyên ko có tiền, nhiều chỉ tiêu đánh giá, làm thứ 7. Không nên vào

Candifate đã • 4 năm trước

Chuẩn lun pác à.

làm nửa ngày t7 đúng ko bác thấy hr báo vậy

nv nghỉ đã • 4 năm trước

làm tới tối với cả cn nếu còn việc nhé

Công nhận văn phòng nhìn chán không có cảm hứng làm việc thật. Trước đi phỏng vấn ở đây

Ẩn danh (Thực tập sinh quèn)

Quy trình phỏng vấn chưa ok, đến gửi xe ngoài trời nắng mà ra về bảo vệ đòi hẳn 10k (đắt gấp 3 Vincom rồi ạ)
Văn phòng công ty cổ lỗ sĩ, cũ, sida (không nghĩ là công ty con của Viettel luôn)
Khi phỏng vấn cũng không được 1 ngụm nước nào từ công ty cả
OT nhiều, OT không lương, nói là phải cống hiến =))) xin lỗi chứ cống hiến cũng phải công bằng, chứ không phải cỗ máy!
Tóm lại là đừng nhìn mác Viettel mà tưởng xịn, né gấp nhé

review Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), review Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), Review Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group) review, mức lương ở Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), đánh giá Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group) đánh giá công ty, thông tin Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), bóc phốt Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Viettel Post (A Member of Viettel Group) như nào?, review Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), review Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), Review Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group) review, muc luong o Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group) tuyen dung, phong van o Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), danh gia Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), boc phot Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group), Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Viettel Post (A Member of Viettel Group) nhu nao?