VIHAT Technology

231 Chu Văn An Binh Thanh Ho Chi Minh

Thành Tín TK (Marketing)

Công ty với môi trường trẻ, khỏe, và đẹp. Chính sách thông thoáng, nhiều văn hóa nội bộ hay như: tủ sách, teambuilding, academy đào tạo nội bộ, happy hour,... có cả khu giải trí như bóng bàn, phóng phi tiêu,... nếu mọi người làm cực lực 2 tiếng thì có thể nghỉ ngơi giải trí 15p (chả hề áp lực). Các Sếp vui tính, tâm lý và hiểu nhân viên của mình. Các cấp bậc nhân viên thỏa sức sáng tạo, và đề xuất các idea -> đây là điều đặc biệt mà ít công ty nào làm được. Tại ViHAT các bạn sẽ được học hỏi rất nhiều và nâng cao trình độ cá nhân cũng như kỹ năng. Chúc công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng.
  • R

Review công bằng đã • 4 năm trước

Nhân viên của công ty lên review à?

Công ty trẻ, môi trường làm việc năng động. Mọi người đều vui vẻ hoà đồng.

I

Intern (Dev)

Em phỏng vấn được 2 tuần rồi. Bên công ty bảo về đợi vài ngày có kết quả thông báo qua mail or phone...2 tuần rồi k thấy thông báo gì...Buồn ghê..

bà bán hoa đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, cty như cc

VIHAT đã • 1 năm trước

Rất cám ơn sự góp ý của bạn, VIHAT sẽ rà soát lại quy trình phỏng vấn này để đảm bảo 100% các ứng viên nhận được phản hồi kịp thời.

Chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công nhé.

Thôi ẩn (QC )

Một trong số công ty mà lúc hẹn phỏng vấn thì nhiệt tình tha thiết. Tới khi phỏng vấn xong thì thôi luôn không ơi hỡi tới 1 câu trong khi phỏng vấn có hỏi về việc trả lời kết quả sau bao nhiêu ngày? Chán nhà tuyển dụng bây giờ dễ sợ luôn, được hay không cũng nên phản hồi ứng viên để tỏ sự chuyên nghiệp tí chứ.

No Name (Bạn của Fresher)

Thằng bạn vô công ty này thực tập xong bỏ học luôn. Éo hiểu, lương như cc

Another no name đã • 3 năm trước

ủa, dzị là công ty xịn lắm hả

Dev zui tánh (Dev)

Công ty zui, mấy chị sale zui tính, xinh nữa, mấy anh dev rất nhiệt tình chỉ bảo. Lâu lâu là cả team được đi chơi đi ăn các kiểu.
Lúc nghĩ thì mấy anh cũng zui zẻ, 2 anh sếp rất thân thiện.
Tiết là làm công nghệ không phải tui thích. Chứ tui thích là làm lâu dài rồi.

Hoàng Long (Dev Quèn)

Mình không biết Vihat này với Vihat ở Số 6 Đường 16 Thủ Đức có phải là 1 không. Nếu là một thì mình xin chia sẻ cảm nhận khi phỏng vấn ở đây.
Đầu tiên là gọi điện mời phỏng vấn.
Mình chợt quên khỏi mức lương mới nhắn tin hỏi thì không phản hồi (Có thể do không cầm điện thoại nên mình bỏ qua)
Mình đến công ty, ngồi chờ ở phòng khách 5 phút không thấy có ai. Sốt ruột quá mới gọi chị HR. Mà không ai bắt máy mình chờ thẻm 10 phút thì chị HR xuống dẫn vô phòngm trưa nắng nôi cũng chả cho 1 cốc nước cho mát.
Khâu phỏng vấn xong xuôi thì deal lương.
Mình hỏi range lương từ bao nhiêu thì bảo theo năng lực.
Mình deal xong chê cao. Ngày mai gọi chốt offer chưa đc 1/3 lương offer.
2 tháng thử việc nhận 80% lương.
Mình có nhắn tin từ chối và chúc sức khỏe cũng như công ty nhưng méo rep luôn.
Chán =))))
Có thể Review hơi chán nhưng thật nhất.

Hoàng Long đã • 5 năm trước

2 bạn trên ơi. Mình nói ở đây 100% là sự thật.
    Chắc 2 bạn là HR câu View à :))))
    Mình dám xưng tên thật ra, chắc bạn cũng biết mà. Tiếc là cái này không chụp ảnh tin nhắn được không mình cũng Up lên cho bớt xạo mỏ.

Hoàng Long đã • 5 năm trước

Thái độ thiếu chuyên nghiệp như thế mấy bạn đi phỏng vấn thì nên xem lại rồi đi, tốn thời gian và xăng lắm.

Pei đã • 5 năm trước

Thật là thú vị

Nhân Viên Cũ đã • 4 năm trước

Công ty bóc lột sức lao động qua kinh khủng, quyền lợi nhân viên thì k đảm bảo, chỉ được cái mồm

Em là nữ đang cbi kí hợp đồng thử việc, a cho e xin thêm tí review nữa được ko? E hơi hoang mang quá 😢

Duy đã • 2 năm trước

kaka (dev)

công ty năng động, trẻ. xếp pro nhiệt tình,vui vẻ.
có mấy ông thần làm ở đó lâu cứ hầm hà hầm hực, làm khó ae mới vào, tính tình thì keo kiệt.
Bên team sale thì có ông chuyên nịnh bợ xếp, nhìn phát ghét.

2.1

review Công ty VIHAT Technology, review Công ty VIHAT Technology, Review Công ty VIHAT Technology, Công ty VIHAT Technology review, mức lương ở Công ty VIHAT Technology, Công ty VIHAT Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VIHAT Technology, đánh giá Công ty VIHAT Technology, Công ty VIHAT Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty VIHAT Technology, bóc phốt Công ty VIHAT Technology, Công ty VIHAT Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VIHAT Technology như nào?, review Cong ty VIHAT Technology, review Cong ty VIHAT Technology, Review Cong ty VIHAT Technology, Cong ty VIHAT Technology review, muc luong o Cong ty VIHAT Technology, Cong ty VIHAT Technology tuyen dung, phong van o Cong ty VIHAT Technology, danh gia Cong ty VIHAT Technology, Cong ty VIHAT Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty VIHAT Technology, boc phot Cong ty VIHAT Technology, Cong ty VIHAT Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VIHAT Technology nhu nao?