Vinamilk

Số 10, Đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM

Ban Trưng bày Công ty Vinamilk có thằng sếp ng* là Nguyễn Trung Tín không có bằng cấp con mịe gì hết, đi làm thì toàn vô ngủ gục đã nhiều lần bị quay phim, chụp hình tố cáo nhưng không biết cái ô to bự cỡ nào mà vẫn ngồi yên đó mấy chục năm trời, nhân viên thì làm việc gian dối, toàn làm 2 job thôi, không biết khi nào nó mới bị đuổi, cái thứ đàn ông mà mặc váy đàn bà, giận nhân viên là hủy, chặn zalo, facebook, tức sếp thì lên facebook viết bài chửi, cái ban thối nát mà vẫn tồn tại lâu đời
R

Retail (Dev)

Chuỗi bán lẻ là 1 ô hợp của 1 đám nhân sự già của vnm và tuyển 1 đống người trẻ bên cty thứ 3 vào gánh. Quen biết thì làm vnm lương gấp 2 3 lần mấy đứa cty thứ 3. Lương gấp 2 nhưng việc thì làm bằng 1/2 mấy đứa khác. :)) lãnh đạo thì toàn bọn nịnh bợ đi lên. 1 sao cook

Chiên diên

Văn phòng toàn chuột, sáng vô nhìn bàn ghế toàn phân nước tiểu chuột mà trầm cảm. Lâu lâu chuột bò ra rồi lăn ra chết. Kinh tởm chưa từng thấy.

Ẩn danh (Nhân viên)

Các bạn không có thân thế hay bà con trong công ty gia đình toxic này thì tốt nhất đừng nộp đơn để không lãng phí thời gian và công sức. Cho dù bạn làm giỏi, chăm chỉ cỡ nào họ cũng không cho bạn thăng tiến thậm chí là lên lương nhanh đâu. Đã ko lên lương mà thưởng phúc lợi ngày càng cắt giảm, ngày công thì thiếu lãnh ko đủ lương, toxic lắm

Ứng viên X (Ứng viên)

Có anh chị nào đang/đã làm việc tại procurement dept của VNM không ạ? Em thấy đăng tuyển cả nửa năm nay, em apply có gửi bài test để làm mà mãi chưa thấy phản hồi nên hóng quá ạ.
Công ty tệ nhất trong các loại công ty, nhất khối cửa hàng bán lẻ. Lương thấp nhân viên làm từ a-z, hạch sách doạ đuổi ra tiêu chí nọ kia để trừ lương nhân viên. Tệ cực kỳ tệ, đến nilong túi bóng cũng chỉ cấp cho 1 tý hết nhân viên phải tự mua, hỏng cái gì báo lên cũng còn khướt mới được xử lí. Cho doanh số trên trời buộc nhân viên phải chạy số, tệ đến bỗi bao nhiêu lứa nhân viên vào được vài tuần đến 1-2 tháng cũng bỏ hết

Ẩn danh (Phòng dưới 1 tầng trên vạn tầng)

Tuyển liên tục là có lý do của nó, mà thiết nghĩ là dần dần rồi cũng fill đầy tầng thôi vì ra vô liên tục để gạn lọc lại những hạng người cùng tư tưởng, những người phù hợp với cái sự toxic đó.

1.7

review Công ty Vinamilk, review Công ty Vinamilk, Review Công ty Vinamilk, Công ty Vinamilk review, mức lương ở Công ty Vinamilk, Công ty Vinamilk tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vinamilk, đánh giá Công ty Vinamilk, Công ty Vinamilk đánh giá công ty, thông tin Công ty Vinamilk, bóc phốt Công ty Vinamilk, Công ty Vinamilk có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vinamilk như nào?, review Cong ty Vinamilk, review Cong ty Vinamilk, Review Cong ty Vinamilk, Cong ty Vinamilk review, muc luong o Cong ty Vinamilk, Cong ty Vinamilk tuyen dung, phong van o Cong ty Vinamilk, danh gia Cong ty Vinamilk, Cong ty Vinamilk danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vinamilk, boc phot Cong ty Vinamilk, Cong ty Vinamilk co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vinamilk nhu nao?