Vinsmart

Ha Noi

Noob (Devdevdev)

Nghe bác Q truyền thông pha này dồn lực cho Vinfast để đóng góp cho nhân loại nên hy sinh Vinsmart, thế các bác lại được lùa hết về vinfast hay bơ vơ mùa covid ạ?

Lần trước bán vinmart cũng bảo để dồn lực cho vsmart và kết quả ...

Ẩn danh (Dev )

Nghỉ cty đã lâu vì độ hãm, nay còn thấy lều báo đăng tít mua ngay đt vsmart trước khi nó hết hàng vì k sản xuất nữa, mệt mỏi với độ hl phông bạt của bọn này

Méo liên quan gì tới cty này đã • 4 năm trước

Tui méo liên quan gì tới cái cty Vin Vin qq này mà cũng phải vào like cho bác phát

Ng dùng

Các bác cho mình hỏi , phòng phát triển phần mềm vos còn hoạt động hay đã giải thể luôn rồi? Còn hỗ trợ cập nhật phần mềm như trong thông cáo báo trí k?

bay màu từ trước thông báo một tháng rồi

Dân chơi đã • 4 năm trước

Thấy ông trưởng phòng phần mềm VOS chấm dứt hợp đồng từ gần cuối tháng 4 rồi
Anh, em cho hỏi số nhân lực Vismart giờ qua đâu làm vậy

Sang bên grab với go việt hết rồi, số ở lại thì làm sale bất động sản

Đa phần đã chấm dứt hđ , còn một số nhỏ qua vinfast

bay màu hết cả rồi

dev từng pv nhưng toạch đã • 4 năm trước

chỗ mình làm thấy đợt này có nhiều ae vào (viettel nhé

Tưởng dev vinsmart giỏi lắm sao qua viettel làm gì nhỉ

Ẩn danh (DEV)

Làm công nghệ nói yêu cầu sự tỉ mỉ, chỉn chu, sự cẩn thận. Nhưng những tầng lớp lạnh đạo trong gia tộc V luôn muốn nó nhanh. Điều này dẫn đến việc chắc chắn sản phẩm sẽ không đạt hoàn hảo. Kinh nghiệm kỹ sư trong nước chưa thể bằng các kỹ sư nước ngoài vì đã tự làm smartphone bao giờ đâu. Nói chung làm công nghệ không thể như kiểu phân lô, chia đất nền, hay vừa xây nhà vừa sơn tường được. Nhưng mà lại mang triết lý của VH cho sản phẩm công nghệ thì nó sớm tàn là phải thôi.
Các sếp trong công ty thì ai cũng mong giữ ghế thôi, lương tháng hàng trăm triệu, hơn nhiều so với ở ngoài, méo ngu gì chỉ vì mong muốn sản phẩm tốt mà mấy thằng gia đình trị nó phế thì lại đau đầu. Làm ăn lấp liếm cho qua m đi để yên thân. => Tất cả rồi toang thôi.
Chúng tôi ngồi đây xem khi nào đến VF. mặc dù VF sẽ khó hơn rất nhiều vì tất cả các giám đốc hầu hết là người nước ngoài. Làm việc rất chính trực.

Cái tư duy ăn xổi, xây nhà từ nóc chỉ hợp làm outsource thôi, chứ r&d thì phải đường dài mà còn chưa ra ngô ra khoai được nữa là

Dev (Dev)

Nếu các bạn làm chủ thì cũng như Bác Vượng thôi. Ai thừa tiền trả cho các bạn nghiên cứu tỉ mỉ , cẩn thận rồi sản phẩm thì bao giờ ra thị trường mà bán để lấy tiền nuôi bộ máy hoạt động. Người ta không thừa tiền để cho các bạn nghiên cứu dài đâu. Nếu cảm thấy đủ khả năng thì tự startup công nghệ đi tha hồ mà nghiên cứu cẩn thận các kiểu, bao lâu cũng được nhé !

đã đéo làm được thì đừng có nổ ngay từ đâu

Dev què đã • 4 năm trước

Đã xác định làm công nghệ thì phải dài hơi, kiểu ăn xổi đó ko bền được, dislike !

đi nâng bi hộ vui ko cậu

Dev đã nghỉ

Phân lô bán nền muôn đời thịnh
Điện thoại ô tô vạn kiếp suy
Tư bản đỏ vẫn mãi là vậy, chỉ giỏi vơ vét tài nguyên đút túi cho quan chức .

Vin will never die (Dev)

Không biết sau khi xoá sổ vinsmart thì vin còn tuyển mảng di động không mọi người?

Tuyển về làm sale bđs à
  • *

*ịt cụ vin nô đã • 4 năm trước

Lại còn never die, die mẹ nó từ đời nào rồi còn hỏi

review Công ty Vinsmart, review Công ty Vinsmart, Review Công ty Vinsmart, Công ty Vinsmart review, mức lương ở Công ty Vinsmart, Công ty Vinsmart tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vinsmart, đánh giá Công ty Vinsmart, Công ty Vinsmart đánh giá công ty, thông tin Công ty Vinsmart, bóc phốt Công ty Vinsmart, Công ty Vinsmart có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vinsmart như nào?, review Cong ty Vinsmart, review Cong ty Vinsmart, Review Cong ty Vinsmart, Cong ty Vinsmart review, muc luong o Cong ty Vinsmart, Cong ty Vinsmart tuyen dung, phong van o Cong ty Vinsmart, danh gia Cong ty Vinsmart, Cong ty Vinsmart danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vinsmart, boc phot Cong ty Vinsmart, Cong ty Vinsmart co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vinsmart nhu nao?