Vitalify Asia

224 Dien Bien Phu District 3 Ho Chi Minh

Chấn bé đù (Dev quèn)

Cty max si đa, gặp lão pv toàn hỏi mấy câu khùng điên =))

phun tặc đì vơ lớp you đã • 1 năm trước

Đúng là phỏng vấn ngáo thật. Toàn hỏi những câu fresher còn chê.

Ẩn danh (Cần quản lý spam)

Mình review 5 sao vì đơn giản ngứa mắt với trò spam 1 sao để bóc phốt JamStack. Ừ biết JamStack tệ rồi, phốt một nùi ai cũng biết, nhưng mà đi thả 1 sao hàng loạt vào mặt công ty khác làm gì thế?

Bee (Dev)

Rớt pv chắc tại chưa đủ level mà deal cao. =)))
Mà rớt cũng vui vì anh Tech phỏng vấn rất nice và chị phỏng vấn cũng rất xinh

rớt chủ yếu là do deal cao, ko phải chưa đủ level đâu.

Dev cũ (dev)

Nhảy qua Hybrid Technologies tăng 30% lương, sướng hơn rất nhiều, mà chỉ làm 1 language nữa.
Bên Hybrid Technologies đạt chuẩn ISO, khuôn khổ làm việc rõ ràng, nhiều người hoạt bát có lợi vô cùng.
Còn Vitalify chỉ là cty dành cho trẻ em mới vào nghề lấy kinh nghiệm thôi, tuyệt đối không nên ở lâu, bị bóc lột full stack khóc ráng chiệu, lương lậu theo "thái độ" nhé.

Dev cũ từ Hybrid nghỉ đã • 1 năm trước

Làm project với anh nào thế mà được 1 ngôn ngữ 😂 Mình người cũ Hybrid đây, xưa làm bắt nhảy đủ thứ bên BE dù chuyên môn ko phải BE. Lương thấp lè tè chán chê nhảy cao gấp đôi 😂

non it (non it)

em thấy tìm IT comtor lương up to 1k5 nên tính apply, k biết cty có trả nổi trên 20 k, hay chỉ đnagw cho vui vậy mn

post láo ko đó, vô deal lương dc trên 20 củ là hơi lạ

đăng upto 1500, vô deal chưa dc 20tr, vô làm thì thôi rồi... hốt cho hết, sếp thì lo đi học tiếng nhật để bợt đít mấy thằng nhật, trình độ chẳng ra làm sao.

dev quèn đã • 3 năm trước

upto là max ngta có thể trả, còn bạn deal được bao nhiêu thì tùy khả năng & nhiều yếu tố khác nữa, t thấy vấn đề này rất bình thường

dev đã • 3 năm trước

DEV đã • 3 năm trước

người ta đăng up to 1k5 mà muốn đạt số max đó phải đáp ứng nhiều thứ lắm,
    còn thấy level mình được 1k5 thì tìm công ty nào nó ghi up to 3k thì xin vào kaka

@DEV deal 20tr là chưa tới 1k đấy, có nói là max đâu
Q

QQQ (developer)

Trình độ kỹ thuật của các sếp rất kém. Các bạn sinh viên mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm ko nên dính đến cty này, sẽ không học hỏi được gì tốt mà còn gặp phải những kiểu code rất tệ, có thể tạo ra những vết hằn/lề thói xấu cho bản thân, và ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp sau này. Với những bạn có trình độ, thì mình tin là có nơi tốt hơn để các bạn làm việc. Trừ khi bí quá (bị giang hồ đòi nợ), không có chỗ nào làm, mà chỗ này offer thì làm.

Dev (Dev)

Xuống cấp. Chẳng có ai giỏi, toàn tuyển bọn cùi bắp mà to mồm. Xếp thì ko phân biệt đúng sai, toàn bênh những đứa xạo l.

bác nói đúng

BPM đã • 4 năm trước

2.1

review Công ty Vitalify Asia, review Công ty Vitalify Asia, Review Công ty Vitalify Asia, Công ty Vitalify Asia review, mức lương ở Công ty Vitalify Asia, Công ty Vitalify Asia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Vitalify Asia, đánh giá Công ty Vitalify Asia, Công ty Vitalify Asia đánh giá công ty, thông tin Công ty Vitalify Asia, bóc phốt Công ty Vitalify Asia, Công ty Vitalify Asia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Vitalify Asia như nào?, review Cong ty Vitalify Asia, review Cong ty Vitalify Asia, Review Cong ty Vitalify Asia, Cong ty Vitalify Asia review, muc luong o Cong ty Vitalify Asia, Cong ty Vitalify Asia tuyen dung, phong van o Cong ty Vitalify Asia, danh gia Cong ty Vitalify Asia, Cong ty Vitalify Asia danh gia cong ty, thong tin Cong ty Vitalify Asia, boc phot Cong ty Vitalify Asia, Cong ty Vitalify Asia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Vitalify Asia nhu nao?