VMO Holdings

( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Dev quèn)

Môi trường công ty ổn, văn hoá oke, dự án tuy nhiều nhưng không được ngon, đội ngũ quản lý tốt
Tuy nhiên thị trường Japan có mấy em HRs hành xử hơi non nhất là bà cô Trần Thị An, HR gì như mẹ thiên hạ, ăn nói thiếu suy nghĩ còn sân si

Nguyễn Minh Cường

Công ty VMO có thằng Nguyễn Minh Cường làm 2 công ty outsourcing, chơi 2 mang , hiện tại đang làm cho cả Evizi lẫn VMO và sắp bị Evizi đuổi vì chơi 2 mang .

Lelula đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, thấy thằng này đi làm mà như đi chơi vậy. Cứ tưởng nó đc đặc cách gì cơ.

Nguyễn Minh Cường đã • 1 năm trước

Ghen ăn tức ở thế dạo này ổn không ? Chứ giờ anh còn làm thêm cả ca đêm cho 1 cty US nữa em ạ. Phốt tiếp đi nhé. Cười ỉa

=)) thằng này bị ngáo đá ah? Giờ cả làng người ta làm job phụ. Ko làm lấy gì bỏ vào mồm. Code ngu như chó ko ai thuê đi phốt vu vơ gì thế

vãng lai hành khách (thợ cốt)

ae đã từng làm công ty vào review đi ạ
  • E

Elon Musk đã • 1 năm trước

Gã Việt VMO Japan với con Phương Kua dắt nhau đi nhà nghỉ suốt

1.9

review Công ty VMO Holdings, review Công ty VMO Holdings, Review Công ty VMO Holdings, Công ty VMO Holdings review, mức lương ở Công ty VMO Holdings, Công ty VMO Holdings tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VMO Holdings, đánh giá Công ty VMO Holdings, Công ty VMO Holdings đánh giá công ty, thông tin Công ty VMO Holdings, bóc phốt Công ty VMO Holdings, Công ty VMO Holdings có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VMO Holdings như nào?, review Cong ty VMO Holdings, review Cong ty VMO Holdings, Review Cong ty VMO Holdings, Cong ty VMO Holdings review, muc luong o Cong ty VMO Holdings, Cong ty VMO Holdings tuyen dung, phong van o Cong ty VMO Holdings, danh gia Cong ty VMO Holdings, Cong ty VMO Holdings danh gia cong ty, thong tin Cong ty VMO Holdings, boc phot Cong ty VMO Holdings, Cong ty VMO Holdings co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VMO Holdings nhu nao?