VNETWORK

27 Nguyen Huu Tho District 7 Ho Chi Minh

Long Nguyen (Thực tập sinh)

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, các anh chị đồng nghiệp hoà đồng và vui vẻ. Văn phòng mới nên rất đẹp và xịn, không gian làm việc thoải mái và dễ chịu

Tũn (Cu li)

Hồi năm ngoái còn nhớ nhận thư nhận thử việc chưa edit tên file, ghi nhầm tên UV, thử việc nhận 85%, không đóng BH, sau qua thử việc chỉ được đóng trên mức cơ bản, tự trang bị laptop, làm luôn 2 ngày thứ 7 trong tháng, HR không phân biệt nỗi lương gross và net là gì..Bó tay! Lương bèo nhèo!
Văn phòng là 2 phòng căn hộ bé tí và chật chội, HR non yếu và kém chuyên nghiệp. Nói chung éo có gì ấn tượng, review cho anh em tham khảo nhớ

Hồng đã • 5 năm trước

Các bạn Ứng Viên có biết, khi muốn tìm kiếm một công việc, trước hết các bạn phải thỏa mãn thực lực bản thân và cái tâm yêu nghề. Có thể thực lực bạn chưa tốt, nhưng cái tâm với nghề được đánh giá cao, thì mọi doanh nghiệp đều mong muốn đãi ngộ các bạn, tạo điều kiện cho các bạn hoàn thiện năng lực bản thân. Tại VNETWORK cũng như vậy, chúng tôi luôn tạo cơ hội học tập và rèn giũa bạn thân, để các bạn ngày càng tự tin vào khả năng của chính mình. Nếu các bạn yêu nghề, chắc chắn sẽ không để tâm đến những lời thị phi tiêu cực.

Thui thì không (Culi quèn)

Công ty văn phòng bé tẹo, ngồi chen lấn.
Không có máy tính cho nhân viên, tự trang bị nha các bạn.
Sếp nam & nữ hay đá lời hứa & trách nhiệm cho nhau. CEO thì nổ banh nóc.
Keo kiệt.
Nhưng phù hợp cho intership học hỏi.

vị trí nào bị như vậy vậy bạn, để né ra =))))

Công ty chỉ có sếp nam và nữ qđ à, thêm bà cô tay chân làm hr nữa nên bộ phận nào cũng thế.
    Mang tiếng teambuilding 3thang/lần mà trừ lương nv đóng công đoàn để lấy đi teambuilding, du lịch thì như đi chạy giặc.
    Đóng bhxh theo mức thấp nhất của nhà nước qui định.

Văn phòng rộng, phòng ban đầy đủ, xung quanh đầy đủ tiện nghi để phục vụ các yêu cầu bản thân như siêu thị, café, ngân hàng, có không gian thư giãn khi mệt mõi.
OT ít, lương trả cho OT phù hợp với mong muốn của nhân viên.

Đôi khi nhiều task quá, cần phải sắp xếp công việc that hợp lý mới theo kịp.

Muốn xưng tên thật thì xưng không thì thui đã • 5 năm trước

*mệt mỏi mới đúng nha bạn

3.5

review Công ty VNETWORK, review Công ty VNETWORK, Review Công ty VNETWORK, Công ty VNETWORK review, mức lương ở Công ty VNETWORK, Công ty VNETWORK tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNETWORK, đánh giá Công ty VNETWORK, Công ty VNETWORK đánh giá công ty, thông tin Công ty VNETWORK, bóc phốt Công ty VNETWORK, Công ty VNETWORK có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNETWORK như nào?, review Cong ty VNETWORK, review Cong ty VNETWORK, Review Cong ty VNETWORK, Cong ty VNETWORK review, muc luong o Cong ty VNETWORK, Cong ty VNETWORK tuyen dung, phong van o Cong ty VNETWORK, danh gia Cong ty VNETWORK, Cong ty VNETWORK danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNETWORK, boc phot Cong ty VNETWORK, Cong ty VNETWORK co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNETWORK nhu nao?