VNG Corporation

1000+
182 Le Dai Hanh St Ho Chi Minh

Gamer VNG 20 năm (Gamer rách)

Để mình kể mọi người nghe về 1 thằng tên Tấn Trung làm CTV VNG ở Biên Hòa ... là CTV nhưng lại đi bán code giải đấu của VNG kiểu kiếm lời . Xong vô tình cái code đấy hết hạn sớm ( 1 tuần ) thì chửi người bán dùm như con *** .
Thời điểm đó còn có thằng tên Phan Viết Tính cũng làm CTV của VNG chuyên tạo clone facebook đi lừa gamer kiểu bán acc thiếu thông tin xong lấy lại rồi bảo bị acc fake lừa rồi =))) nói chung là từ CTV đến nhân viên nó bần như nhau =))
cả 2 thằng lợi dụng hình thức CTV đi lùa gà xong giờ nghỉ =)))

None (Dev quèn)

Khá bực với cách làm việc của HR ở VNG nên đây là lần đầu lên review, mình từng accept interview 3 lần ở đây:
Lần 1: Trước khi mình accept interview có hỏi rõ HR là sau interview có nhận được email báo kết quả không? Trả lời chắc chắn với mình là trong vòng 2 tuần dù fail hay pass đều gửi mail. Kết quả im ru
Lần 2: Mình phỏng vấn Zalo, process rất phiền phức. HR họ gọi hỏi tầm 15p, sau đó lại hẹn 1 buổi hỏi về technical riêng với HR tiếp tầm 60p, pass vòng call với HR thì process tiếp interview với Techlead của team, sau buổi phỏng vấn này thì sẽ có bài test ( rất dư thừa ), sau đó mình nhận được kết quả là pass và hẹn phỏng vấn vòng cuối. Sau khi hẹn ngày xong thì gần đến ngày interview HR gọi cho mình báo huỷ vị trí đang tuyển ???!!!
Lần 3: Lần này HR chủ động contact mình ( nói lần 1 pv project cancel). Mình pv và nhận offer, onboard không thấy contract thử việc. Sau đó do thấy không phù hợp mình chủ động nhắn HR xin dừng thử việc và thủ tục trả máy cũng như contract. HR se
... Xem thêmen và không rep.

dev đã • 3 năm trước

HR bên này chán thật sự, tuyển cho lắm nhưng thái độ chả ra gì

Đã xin nghỉ thử việc được 1 tuần nhưng vẫn chưa nhận đc đồng lương cũng như phản hồi nào. Quá thất vọng

dev đã • 3 năm trước

Bài test sau phỏng vấn là test về vấn đề gì vậy ạ?

dev vừa phỏng vấn (dev)

Mặt bằng lương không quá cạnh tranh với thị trường, đóng bảo hiểm 70% lương.
Anh lead interview mình khá vui vẻ, hỏi nhiều câu mang tính thực tiễn. Còn về bên HR cảm giác không ổn lắm. Mình reject offer mà bên HR seen không nói gì nữa luôn, cảm giác thiếu tôn trọng. Nên sẽ KHÔNG apply lần nào nữa trong tương lai.

Loser thất nghiệp đã • 3 năm trước

Tưởng anh em IT lương ngàn đô là được đóng BH Full lương như top các công ty khác chứ

Mình chuẩn bị phỏng vấn bên VNG new Graduate mảng backend. Cho em/mình tham khảo range lương được không ạ?

Le Hong Minh đã • 4 năm trước

Min 1500 usd net em nhé

Chú vịt bối rối (Dev quèn)

Cho em hỏi Junior ReactJS 1 năm kinh nghiệm thì deal lương khoảng bao nhiêu là ổn ạ?

Mạnh dạng 1k5 up from nha.

Mình thấy hỏi mấy câu về lương này nực cười quá, quan trọng là bạn mong muốn bao nhiêu, kinh nghiệm và giá bạn đem lại cho công ty là bao nhiêu thôi

HR siêu thiếu chuyên nghiệp, pv xong ko bao h gửi mail báo kq hay cảm ơn, thua cả 1 clb sv, gửi mail sai địa chỉ làm ứng viên mất cơ hội công việc.
  • Y

Y chang đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Truyền thống cmnr

Annonymous đã • 4 năm trước

HR như đám lừa đảo đi dụ hết người này tới người khác đợt fresher

2.5

review Công ty VNG Corporation, review Công ty VNG Corporation, Review Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation review, mức lương ở Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNG Corporation, đánh giá Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty VNG Corporation, bóc phốt Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNG Corporation như nào?, review Cong ty VNG Corporation, review Cong ty VNG Corporation, Review Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation review, muc luong o Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty VNG Corporation, danh gia Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNG Corporation, boc phot Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNG Corporation nhu nao?