VNG Corporation

1000+
182 Le Dai Hanh St Ho Chi Minh

F

Fan cứng (Fresher tươi rói)

Ơ em nghĩ quy trình tuyển dụng bên này mượt mà đó chứ! Em nộp CV chưa đầy 1 ngày là HR liên hệ, trao đổi xong hẹn 2 hôm nữa lên làm test & phỏng vấn, sau 3 ngày làm việc là được nhận offer luôn. Cá nhân em thấy fresher lương cao và đc nhiều phúc lợi so với mặt bằng chung nên nói chung rất hài lòng hé hé. Không biết trụ được 2-3 năm thì lương được 2k không các anh?

Nó thấy bác hợp thì sẽ liên hệ ngay sợ bác qua cty khác, hối nhận offer xác nhận ngày làm; còn ko hợp thì biến ko tì vết luôn.

2 năm mà đòi 2k thì bạn hơi ảo tưởng rồi đó.

Trung bình 2 năm 1k, 4 năm 1k4-1k7, 6 năm 2k+ như vậy mà tính nhoé
  • F

Fresher tươi rói đã • 5 năm trước

Thank anh, do em thấy nhiều leader vẫn trẻ chứ đâu đã tới 6 năm :))

1 năm vẫn được 1k như thường nha , đừng nghe lời mấy người k có năng lực rồi tự đánh giá thấp mình nha , lương bạn phụ thuộc khả năng trình độ chứ năm kinh nghiệm k quan trọng lắm đâu
  • *

*_* đã • 5 năm trước

Mình -1.5 năm mà vẫn hơn 1k gross nè... nhưng mà là chỗ khác, hehe, với số năm tính từ lúc ra trường *U*
J

Junior dev (dev)

Mình có pv ở VNG cách đây 4 ngày, vòng đầu thì pv với tech lead, cũng tạm ổn, chưa thấy nói offer hay benefit gì tại vòng này, chưa có mail kết quả gì cả, không biết có toang không đây =))

Mình pv cũng hơn năm rồi mấy bữa trc đc kêu lại

Game thủ

Tôi vào đây chửi mấy anh VNG làm ăn như cứt. Cầm con game hot hòn họt của Riot mà các anh làm thủ tục mãi chưa xong. Ra hàng sớm và cạnh tranh với CF zero đi chứ. Tôi sang sever sea chơi ping có 30ms. Chắc nghỉ chơi với VNG luôn :D

nhổn làm đã • 5 năm trước

Loãng quá, biến mẹ đi

Thanh niên đi tìm hiểu cty đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, loãng nội dung quá. Xóa dùm.

đù thế luôn (Năm 3)

Oh man! mới đi thi tuyển fresher về, cả 1k người đi thi. Chia thành 2 buổi, cơ mà đề buổi chiều y chang đề buổi sáng thì có chết không chứ. Vậy nên rất tiếc cho VNG đã bỏ qua một số tài năng vì tổ chức thi không công bằng.

tôi thấy bạn xàm vãi.có đánh số báo danh lẫn chả cho dùng đth.đề 2 buổi có giống nhau thì cũng thế.cơ bản là hỏi thuật toán và k trả lời được thì out.nếu bạn tài năng thì mấy câu đó có khó khăn j mà lên đây ngồi ns xàm

Thôi thì về luyện thêm đi nha, chúc thớt may mắn lần sau ( nếu có ). Thân.

Ông này mới năm 3 mà tự tin nhỉ.

Sinh viên

Các bác ơi em là sinh viên chưa ra trường, đang tính apply thực tập mảng business, mkt tại VNG.... không biết VNG tuyển trainee có gắt không ạ, với môi trường làm việc như thế nào, e cần nhất là cái môi trường để mình học được nhiều ? Đầu vào cho thực tập sinh business có cần nhiều kiến thức về tech + lập trình lắm không ạ?

Ẩn danh (Marketing)

Nói sao chứ t thấy sếp ở đây rất nice, mọi người đều tốt, đãi ngộ mọi thứ đều ok =))) chưa kể được chơi game nữa =))))))))))) - Từ GSN HN nhá

Một nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Pass Fresher (Fresher )

Phỏng vấn tech thì dc 2 ông người nhỏ nhỏ Pv oke , còn lại hỏi tùm lum tào lao không gần thực tế lắm .

cùng Pass Fresher đã • 5 năm trước

Bác vào Fresher nào , system hay software của VNG.
  • F

Fresher VNG đã • 5 năm trước

sao phòng phỏng vấn bên tui không có 2 ông nào nhỏ nhỏ nhỉ, còn to không, chỉ thì có câu dc câu mất :D chán

ẩn dụ (fresher tiềm năng)

CHào cả nhà ạ, anh chị ở đây cho em hỏi em đang đăng ký Fresher vng ở hà nội, không biết tỷ lệ cạnh tranh có cao không ạ với lại sau 3 tháng thực tập thì có cơ hội cao vào chính thức không ạ, mà vị trí này có tiềm năng phát triển lên không ạ? Em cảm ơn anh chị

Ẩn danh (Fresher)

Công ty lớn mà team HR làm ăn tào lao thiếu trách nhiệm vc, đợt nộp đơn vô gọi pv qua điện thoại xong kêu gửi test online, 1 tuần sau mới gửi bài test cho làm, làm xong nửa tháng sau hỏi kết quả thì hẹn mai, xong thêm mấy ngày sau mới quăng cho cái mail cám ơn đã tới pv nhưng bạn ko đủ điều kiện blah blah đại khái là rớt rồi, trong khi chưa bước chân vô cty nữa nó vô lý vl hông, hỏi thì kêu cấp trên gửi email tự động cho những hồ sơ làm test ko đủ tiêu chuẩn??? Ủa dậy cty đẻ ra cái team HR chi dậy??? Rồi ví dụ rớt thì mail đàng hoàng nói test fail chứ làm cái kiểu gửi trăm người 1 nội dung đó hả? Cty coi thường ứng viên vl, rớt thì gửi mẹ mail báo rớt, lằng nhà lằng nhằng xong gửi đại cái mail vô duyên dcd

DEV đã • 5 năm trước

Bình thường mà bạn. Test cả trăm ng thì báo rớt 1 mail thôi chứ bạn muốn mail từng ng báo bài test em sai ở chỗ này chỗ này hả

Có đọc kỹ không vậy, ý tui là báo rớt test online nhưng nội dung trong mail là rớt phỏng vấn trực tiếp, trong khi tui chưa có tham gia chưa bước chân vô công ty nữa. Cái gì ra cái đó chứ bình thường gì trời. Thiếu chuyên nghiệp vãi ra.

senior đã • 5 năm trước

Chuẩn chờ thấy mịe luôn

Đmm đã • 5 năm trước

HR của VNG thật sự rất mất dạy, bố đời, tào lao.

TH của mình khác tí nhưng về tổng thể giống bạn này vch

2.5

review Công ty VNG Corporation, review Công ty VNG Corporation, Review Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation review, mức lương ở Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNG Corporation, đánh giá Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty VNG Corporation, bóc phốt Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNG Corporation như nào?, review Cong ty VNG Corporation, review Cong ty VNG Corporation, Review Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation review, muc luong o Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty VNG Corporation, danh gia Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNG Corporation, boc phot Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNG Corporation nhu nao?