VNG Corporation

182 Le Dai Hanh St Ho Chi Minh

Bãi đậu xe rộng rãi, văn phòng đẹp top 10 ở VN. Môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. Có các khóa training kỹ năng và ngoại ngữ như Anh, Trung. Nhân viên được quan tâm chăm sóc rất tốt. Chế độ nói chung khá ổn. Thích nhất là có phòng gym với trang bị khá tốt. Lương thưởng tùy theo năng lực (1 - 2.5 tháng lương chưa kể tháng 13). Có bonus quý (tùy theo team)

Mình làm dev ở một team mà dev chỉ support cho sale nên định hướng phát triển cho dev không rõ ràng. Không có ranking để đánh giá thăng tiến. Review mỗi tháng có 2 đợt, nhưng nếu được tăng lương ở đợt 1 thì sẽ không được review ở đợt 2 trừ phi có đóng góp đột phá.
OT không có phụ cấp. Tuy nghiên cũng không phải OT quá nhiều
R

Ra vô VNG được hai lần (Cùi bắp)

Thấy mấy anh em review không có nói rõ mô hình công ty, mình thì quay lại vng lần này là lần thứ ba rồi nên mạn phép có sự chia sẻ về những điều mình biết luôn.
Thứ nhất vng có nhiều công ty nhỏ và cac team nhỏ nên bạn pv rớt ở team này ko có nghĩa là bạn rớt pv ở team khác trong vng. Đại loại là có những team pv rất dễ những team pv vừa vừa một số team pv khó nên chất lượng skill của nhân viên sẽ khac nhau.(mấy bạn rớt team mình toàn pass dc những team khac trong vng)
Thứ hai về benefit lương thưởng cung như carrer path, như mình nói ở trên với mô hình như vậy thì cũng còn tuy team nua team của bạn có đạt doanh thu cả trăm tỷ mot nam chang nua nhung bạn không được lòng sếp của bạn thì bạn sẽ nhận benefit ko xứng voi cái bạn bỏ ra. Cho dù bạn đc lòng sếp của bạn nhưng team của bạn ko nằm trong các lĩnh vực mà công ty đang đổ tiền vào thì sếp của bạn cũng ko đủ tiền mà chia nhiều cho bạn đâu. Exception la một trăm tỷ thi se ko đủ với các team làm game cho team 15 người nhưng 500
... Xem thêmtỷ sẽ ok với Lê Hồng Minh nha :v nhưng nếu ban vô dc zalo hay zalo pay thì khoe lắm ko cần kiem tien dau cũng dc benefit cuc ky cao so voi nhung team khác. Cá biet la zalo pay có nhung vi trí ít việc luong cao bonus cung cao.
Thứ ba về vấn đề vô vng có hoc dc nhieu ko? Tuỳ theo bạn lựa đúng dc team ngon ko thoi xui thi ko hoc dc gi nhieu dau.
Thứ tư interview vng sẽ hỏi gì, thật ra cũng tuy team nhưng theo mình muon vô team ngon (là dc công ty đầu tư, hiện tại là zalo pay đang dc công ty đổ tien vo nhieu nhat) thi ban phai biet ve data structure voi algorithm để biet chem gio chủ yeu biet bassic la ok roi rất ít team bắt bạn board interview lắm. Bạn làm java thì nên coi qua về memory model với concurrency.
Thứ năm bạn pass interview rồi thì se tới vòng pv HR quay lại ba lần thì lần nào HR cũng ráng lấy cái bonus cuoi nam 3-4 tháng de hạ thấp luong ban deal vô hien tai. Khúc này may ban đừng để bị dụ cứ cứng vô là HR teo dái, vì chuyện bonus la chuyen hen xui rủi giữa năm lĩnh vực mà team bạn đang làm cty ko muốn đầu tư nữa bạn lỗ mẹ rồi. Chưa kể HR vng kiếm dc ngươi kho khan lắm cứ cứng vô dứt khoát ko hạ luong xuong.
Kết bài như nhiều bạn cũng nói roi vng biết lua sếp để nịnh lua team để join thì se ngon biết chém gio thần thánh đúng y sếp thì lên nhu diều gap gió xui xui sếp bị fire hay deparment cua sếp bị thọt thì minh an cứt theo (năm nay có nguyên team G6 sếp bị sort hay xin nghỉ gi do ca team an cứt). Nên theo mình nếu muon vào vng như nguoi co kinh nghiệm thì nên lua team nào dang dc vng do tien đầu tư để minh dc huong lợi ich ( hiện tại là zalo pay )con voi fresher thì nen tìm hieu ky minh vo team nào sếp ra sao vì nó quyet dinh cuoc doi lap trình của cac fresher. Mấy nan dev game thi dung nen vo vng :v. Say quá nên nói dc nhiêu đây thôi.

Culi IT đã • 6 năm trước

Đúng ý em muốn nói :v

Thu đã • 6 năm trước

Cho mình hỏi hầu như không thấy VNG tuyển kế toán hay nhân sự ạ???

nhân viên quèn 2 lần vào team game đã • 6 năm trước

bạn nói đúng vãi gặp team ngon thì ok team dở thì tèo luôn 1 team

Team game tester của vng thì sao a

Nông dân chăm chỉ đã • 5 năm trước

Cám ơn bác. Chúc bác thành công.

abcbca đã • 5 năm trước

Review chỗ có dấu chỗ không, đọc khó chịu vãi

Các bác cho em hỏi vị trí Graphic design ở VNG Hà Nội thì mức lương tầm bao nhiêu ạ, em thấy tuyển dụng ghi nhiều quyền lợi lắm nhưng không thấy mức lương :<

Dũng đã • 5 năm trước

dislike đã • 5 năm trước

haha, nice comment :>

hao đã • 4 năm trước

Executive đã • 4 năm trước

Công nhận đó h chỉ thấy mỗi VNG là pv vòng cuối với HR.

Và người quản lý trực tiếp mình - nếu ko phải là dept head hoặc cao hơn - thì chả có 1 tí ký lô nào cả lol. Vậy mà vẫn bày ra cái vòng pv đó.

Stranger đã • 4 năm trước

Anh ơi cho em xin thêm thông tin về Game Department được không ạ? Vì em có dự định vào đó làm á

thank đã • 4 năm trước

Bắt Chym Sung đã • 4 năm trước

dev quen đã • 3 năm trước

Newbie đã • 2 năm trước

Cảm ơn đàn anh nhiều

Culy (Dep)

Bắt làm bài test 60 phút với 90 câu hỏi tào lao đủ loại.
Phỏng vấn passed, deal lương 45 củ cho Senior. Đòi trả suống 30 không được gủi lại mail cho failed luôn. Hơi nản cách làm việc này

Nguyễn Vũ đã • 6 năm trước

Anh chịa sẽ kinh nghiệm sau khi làm 90 câu hỏi đi anh.

2.5

review Công ty VNG Corporation, review Công ty VNG Corporation, Review Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation review, mức lương ở Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNG Corporation, đánh giá Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty VNG Corporation, bóc phốt Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNG Corporation như nào?, review Cong ty VNG Corporation, review Cong ty VNG Corporation, Review Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation review, muc luong o Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty VNG Corporation, danh gia Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNG Corporation, boc phot Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNG Corporation nhu nao?