VNG Corporation

182 Le Dai Hanh St Ho Chi Minh

Cho mình xin review về VNG Solution với ạ !!! Mình cảm ơn

Team mới, phỏng vấn không ra gì, round 1 gặp 2 ông senior BE mà hỏi ngáo ngơ vl, như đi phỏng vấn lần đầu.
    Range lương không thơm, yêu cầu tiếng anh tốt, yêu cầu đi onsite saudi nhưng trả lương VN. Chê

Công ty văn hóa backy chó, phân việt vùng miền, đuổi nhân viên kỳ cực, không ký hợp đồng vô thời hạn. Anh em nên suy nghĩ kỹ.

Ai muốn vào công ty này thì nên cân nhắc kỹ

CÔNG TY KHÔNG GIỮ NGƯỜI, KHÔNG CÓ CAREER PATH GÌ ĐÂU

Vào làm hết 1 năm là đuổi, không ký tiếp hợp đồng năm 2 mà đá người ta ra đường luôn, thậm chí ai vào giữa năm thì cuối năm cũng bị đuổi và thay thế bằng sinh viên.

Cuối năm nay sẽ có đợt layoff mạnh
Anh em nên ôn luyện phỏng vấn đi nhé

thấy vẫn đang tuyển người mà bạn

Tuyển thì tuyển nhưng cuối năm vẫn bay màu như thường nha bạn

Dev vừa mới dứt áo ra đi (Dev quèn)

Zalopay giờ chỉ còn là cái tên, layoff hết đợt này đến đợt khác, tục nhất là ko còn tiền đền hợp đồng nữa nên xử mấy đứa hết hạn hđ hay đuổi khéo bắt nhân viên tự nghỉ việc bằng cách gây áp lực. Hậu quả là người ít việc nhiều, bug tè le

Mảng ví điện tử close là được rồi, đốt tiền của công ty chứ có tác dụng gì?

Bác nói đúng vãi. Bà chill từ head product lên ceo sau đó cty đúng kiểu po trị, dev thiếu đéo thấy tuyển, còn po tuyển thêm liên tục. Tầm nhìn thì copy cái ví gì bên ấn độ chứ đéo có sáng tạo gì app zlp giờ thua cả app ngân hàng. Cto từ lúc vào thay đến giờ không thấy làm được gì cho cty toàn ra mấy quyết định khó hiểu, ăn hại như dàn SA. Dàn manager thì coi zlp như chỗ dưỡng già, an phận thủ thường, mấy đứa nhỏ không có chỗ phát triển. Code thì ối dồi ôi như một đống rác mạnh ai nấy code, mấy người cũ đi hết rồi tuyển mấy đứa trẻ vô hốt shit

Dev thì nên out càng sớm càng tốt vì tech trong cty này khá yếu
Môi trường dưỡng lão cho dàn manager, SA, lead thôi chứ nhân viên quèn thì mỗi năm layoff đều đều để tuyển sinh viên cho tối ưu chi phí

kẻ hay thắc mắc đã • 1 năm trước

có thật ko bác? tech yếu mà tạo ra được những sản phẩm triệu người dùng như Zalo, rồi quản lí game đình đám như Liên Minh... là yếu thật ko ạ? em hơi tò mò á

Zalo là mua source trung quốc mua về sửa lại, sau đó có quan hệ với chính phủ nên mới phổ biến
    Nó ra mắt vào thời kì internet bùng nổ ở VN, dẫn đầu và có nhà nước bảo kê thì app nào chả ngon
    Như bên Ấn Độ, chính phủ nó cũng cấm app ngoại để app nội nó chiếm hết thị phần
    Về tech thì thua xa mấy app như messenger, telegram, teams, slack
    Về tính năng thì đến giờ vẫn ko có lưu trữ đám mây miễn phí, trong khi mấy app kia nó lưu hết lên cloud, data user cả đống tha hồ mà phân tích
    Về bảo mật thì cực kì kém, zalo chia sẻ data cho nhà nước, nội dung bị công an theo dõi, đến nỗi ai làm văn phòng chỉ dùng zalo để trao đổi công việc, còn nhắn tin riêng tư thì phải xài app ngoài như telegram, whatsapp, signal

Về mảng game thì lại càng chán, toàn event nạp tiền ảo do cộng tác viên đóng giả đại gia dụ người chơi nạp tiền. Tech mảng này có gì đâu, mua source về rồi phát hành, chả có gì phức tạp.

Nhiều công ty tech yếu sales mạnh thì bán hàng được thôi, chứ Zalo như cứt ấy :))

Nghỉ lâu rồi, hồi còn làm ở đây có con ch.ó tên là Đặng Minh Quân mập lùn đen đúa mất dạy tởm lợm, hành xử như một thằng s.úc sinh điển hình, trước mặt sếp với khách hàng thì vẫy đuôi thảo mai như con cún, nhưng gặp team member thì lộng quyền hạch sách, sủa như con ch.ó điên, ko vừa ý cái gì là nó quat nạt sỉ nhục người ta không ra gì.

Con ch.ó đó đi cty nào cũng giở trò mất dạy

Con s.úc sinh Quân lùn đó xiaolin như lũ cặn bã

Thằng đó nhìn dơ dơ, ăn nói ngáo ngơ

dev đã • 1 năm trước

Thằng đó nói đạo lý cũng nhiều lắm, nó là bằng chứng sống cho câu: Nói đạo lý, sống như ***

Con ch.ó thiến Quân lưu manh quen thói, đi cty nào nó cũng hành xử như thằng không được cha mẹ dạy dỗ, mà có khi cha mẹ nó cũng là thứ đầu đường xó chợ nên mới đẻ ra thứ s.úc sinh như nó

Thằng này nghỉ VNG qua cty tên là IPI Technology Solutions làm, đúng y như những gì bác nói, ko khác gì thằng giang hồ chợ cá, ngày nào cũng khoe mình làm cty lớn, nhưng suốt ngày chỉ biết chửi bới anh em, sếp bên đó tuyển nó về như nuôi chó đi sủa thuê chứ đ thấy nó làm được gì

2.5

review Công ty VNG Corporation, review Công ty VNG Corporation, Review Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation review, mức lương ở Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNG Corporation, đánh giá Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty VNG Corporation, bóc phốt Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNG Corporation như nào?, review Cong ty VNG Corporation, review Cong ty VNG Corporation, Review Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation review, muc luong o Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty VNG Corporation, danh gia Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNG Corporation, boc phot Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNG Corporation nhu nao?