VNG Corporation

1000+
182 Le Dai Hanh St Ho Chi Minh

vvvv (vvvvv)

wtf cty xạo nổ vậy mà lương có 7tr5 cùi thế

Cao hay ko tự nhìn lại kiến thức và giá trị của mình đem lại cho công ty nhé

Cựu VNG (Dev Sắp già)

thấy dù là 1 công ty Việt Nam nhưng lương cao + bonus cuối năm nữa, đã vãi, benefit tốt, môi trường trẻ trung năng động.

Đang tìm hiểu đã • 5 năm trước

Tàu hoá r, bác lạc hậu vãi :v
Z

zalopay nhu shit (nguoi dung)

app zalo pay nhu shit

Bác nói đúng vãi đạn , tặng 1 like nữa

select * from user_table

*** này giùm!

Ơ dùng ngon vãi, chuyển tiền khác ngân hàng nhanh vãi tè, 2 3s là ting ting tiền tới. Ko biết dùng hay làm bên công ty đối thủ rồi dis người ta =))

Người qua đường đã • 4 năm trước

Chắc này là nhân viên của ô mô hay mô mô gì đây rồi =)))

Starter (lính)

nghe bảo công ty mới có vụ Sexual harassment, anh em có hóng được gì không :3

Đã từng ở đây đã • 6 năm trước

Đúng thiệt mà chưa hóng ra

Superstar đã • 6 năm trước

có clip lun, xem *ứng vl

Thắng đã • 6 năm trước

Nội dung không liên quan

Review nhảm nhí, dislike, không liên quan

Đã từng là Starter (Dev Cùi)

Công ty thưởng tết min 3 tháng, tuyệt cmn vời, trước nghỉ vì lương vẫn quá thấp, ko thể có nhà và xe trước 30 tuổi được

Dev (Dev)

Fresher mới vô 15 củ kinh nghiệm 6 tháng làm intern lúc đang đi học. Làm hơn nửa năm tới tết thưởng 2.5x tháng lương toẹt cmn vời. Hết 1 năm đòi 20 củ ok. Cty sắp chuyển qua quận 7 nên thôi chia tay. Ai vô làm thì cứ mạnh dạn deal lương nhoé

Quốc Hưng đã • 6 năm trước

Dời chưa a, e dự định xin ctv helpdesk mà hơi xa

Nhậm Ngã Hành (Giáo chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo...

Apply vô vị trí system engineer. Công ty lớn nhưng vẫn xài công nghệ cũ, service chạy trực tiếp trên các VM, không có Docker, không K8s,... Thanh niên pv còn quả quyết docker làm mạng lag hơn vm.

Culi IT đã • 6 năm trước

mình cũng thấy đăng tuyển tính apply, docker mà chậm thì chak cả thế giới dg tụt cmn lùi

Tuỳ công ty con bác ơi :))) một số team cực kì bảo thủ, một số team ở công ty con khác lại apply dùng từ lâu rồi, cơ mà không thuyết phục nổi bọn bảo thủ kia =)))

thinh đã • 5 năm trước

Chắc bạn team nào á, team mình đang chạy hạ tầng hoàn toàn bằng docker nhé

Đkm tôi đang đọc gì vậy, Docker làm mạng lag hơn VM =)). Phải hồi sinh viên nghe thằng nào nói câu này vả vỡ mồm nó ngay. Nếu đã thế thì đừng nên join vào vì người phỏng vấn trình độ thế này làm lính của lão khổ lắm =)).

2.5

review Công ty VNG Corporation, review Công ty VNG Corporation, Review Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation review, mức lương ở Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNG Corporation, đánh giá Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty VNG Corporation, bóc phốt Công ty VNG Corporation, Công ty VNG Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNG Corporation như nào?, review Cong ty VNG Corporation, review Cong ty VNG Corporation, Review Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation review, muc luong o Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty VNG Corporation, danh gia Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNG Corporation, boc phot Cong ty VNG Corporation, Cong ty VNG Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNG Corporation nhu nao?