VNPOST

Nam Tu Liem, Ha Noi

khách hàng

Chi nhánh Q7 TPHCM kế cầu phú mỹ: các bạn nữ nhân viên mặt chảnh, nói chuyện riêng nhiều, thái độ làm việc vô cảm, liếc khách, lên giọng dạy đời. 10 năm qua ghé ở đây mấy lần đều có cùng 1 cảm nhận.

ở đây mỗi bác bảo vệ ở dưới đất là thấy được nhất, chưa bao giờ phải phiền lòng

đã sang Viettel post (CEO)

Ở vnpost này cứ phải ngu và nịnh lão đạo thì sẽ ấm lo.
Còn giỏi hơn leader thì mài sẽ bị đì cho chết.
Dis mi ạ bọn VNP.

Ở đây bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những loại người này:
    1. Thích nịnh nọt người khác.
    2. Thích ngồi chỗ nọ nói xấu chỗ kia.
    3. Gió chiều nào xoay chiều đó.
    4. Thích thể hiện.
    5. Sở trường đổ vấy trách nhiệm cho người khác.
    6. Thích bịa đặt dựng chuyện.
    7. Thường bồi thêm nhát dao chí mạng cho người gặp hoạn nạn.
    8. Sẵn sàng dẫm lên vai người khác để leo lên trên.

Viettel đã • 4 năm trước

Bác ơi!
    Nhà nước mà bác. Chấp nhận nó tồn tại thế thui bác ah.
    Nếu bác muốn phát triển sự nghiệp thì nên ra ngoài làm các doanh nghiệp F*** ý.
    Còn bác muốn phấn đấu con đường chính trị hoặc có bố làm to thì hay vào nhà nước làm thui.

Nhân viên VNPORT (Nhân viên quèn(Phận làm trâ...

1. Chế độ công ty thì như lìn mịa lương thì 85%-80%, OT hộc mặt ra làm đợi được tính thì còn mướt mới được duyệt.
2. Ức chế nhất là vụ bắt buộc mua vải ủng hộ với giá 40k/1kg trong khi giá thị trường là 20k/1kg(éo hiểu tiền có tới được người nông dân với giá 20k/1kg không) xong lại còn bắt buộc với mua 30-50kg/1 người, ôi mịa mua về để mà tắm vải à. Em giải cứu cho người nông dân thì ai giải cứu cho em

Tên chỉ là cái cách xưng hô đã • 4 năm trước

haizz tên của bác phù hợp đấy, mình là nhân viên thì trâu chó là đúng rồi.
    Mà cty méo gì tiếng tăm thì cty hưởng mang tiếng là VNPOST ủng hộ mà tiền thì bắt nhân viên bỏ ra thế. Muốn PR thì bỏ tiền ra mà marketing chớ.

Mình xác nhận cáinày là sự thật
I

intern bị lừa

Phải nói là thực tập được cái có ăn mỗi ngày.
còn tiền hỗ trợ lúc vào thì cam kết lên xuống, xong đén tháng đéo thấy clg, 3 tháng làm k có hỗ trợ, xong hết 3 tháng bị cho nghỉ, nhưng mà đéo nói tử tế đc 1 câu, nhắn tin bảo e nghỉ, thằng quản lý như c.. bảo muốn lấy tiền thì gặp ban giám đốc nói về 3 tháng qua đã làm gì, nếu được thì mới có thể lấy. sợ vcl

VNPT (HR)

Ở đây toàn thằng ngu làm lãnh đạo thui.
Nhà nước mà có tiền thì mua chức ngồi cho oai.

Tao là tao đã • 4 năm trước

Mày nói chuẩn, bạn tao mua đc chức trưởng phòng ở đấy đấy :))

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Mày nói quá đúng, toàn COCC đưa vào, mày nghĩ sao con kế toán làm sai Báo giá cước cho khách hàng hơn 2 tháng mà mới phát hiện ra lỗi sai trầm trọng đó, mà cả bộ máy ko ai dám đuổi nhỏ này.

Hóng (IT support)

Mình đang quan tâm vị trí IT support . Ko biết các bác đi trước và hiện tại có thể review mình vị trí này đc ko ạ. E cảm ơn. Kinh nghiệm e thì 3 năm rùi nhưng đọc chế độ hơi hoang mang

Mình chưa thấy IT support nào mới cả :)) bạn pv chưa?

NAM DEP TRAI (CHU TICH)

NHU LOL CHO DE

Bác chia sẻ cụ thể hơn được không ạ :3

Bậy bạ thế này ai nhận

Ăn nói tn bị out là chuẩn r nha bác

Nam WT (dev)

cx được , quan tâm đến nhân viên

Khá o tê đó

Được hướng dẫn cv chi tiết tạo dkien làm việc lâu dài. Mà đc cái lương nhận đều đều haha

1.9

review Công ty VNPOST, review Công ty VNPOST, Review Công ty VNPOST, Công ty VNPOST review, mức lương ở Công ty VNPOST, Công ty VNPOST tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNPOST, đánh giá Công ty VNPOST, Công ty VNPOST đánh giá công ty, thông tin Công ty VNPOST, bóc phốt Công ty VNPOST, Công ty VNPOST có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNPOST như nào?, review Cong ty VNPOST, review Cong ty VNPOST, Review Cong ty VNPOST, Cong ty VNPOST review, muc luong o Cong ty VNPOST, Cong ty VNPOST tuyen dung, phong van o Cong ty VNPOST, danh gia Cong ty VNPOST, Cong ty VNPOST danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNPOST, boc phot Cong ty VNPOST, Cong ty VNPOST co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNPOST nhu nao?