VNPT Media

97 Nguyễn Chí Thanh Dong Da Ha Noi

SaoNhi King (Content quèn)

Công ty có cơ sở vật chất sang xịn mịn, lương lậu hấp con miẹ nó dẫn, quan trọng hứa thưởng là thưởng, hứa cho đi du lịch là đến giờ ép phải đi. Ngoài giờ làm, sếp nam dễ tính, sếp nữ dễ thương hahaa, đồng nghiệp thì khỏi nói, ồn ào nhiệt tình đến đau đầu nên phải nhiệt tình lại. Thế thôi, toàn khuyết điểm vậy á :)))

Nhân viên hành chính VNPT vào tự sướng à, gì có chuyện vui như vậy!

cty như cứt cũng khen dc - bố thằng điên

Ẩn danh (sys ad)

Anh em tránh trung tâm vận hành của Media ra, làm việc toàn nhân viên Vinafone cũ, vào hùa với nhau bắt nạt người mới, làm việc quan liêu, sếp lởm khởm, kém chuyên môn, quan chức theo quan hệ
lương thưởng ở mức tạm

Văn phòng đẹp và rộng rãi, khá thoải mái về mặt thời gian làm việc.

Không được trả tiền cho OT, có đánh giá làm ngoài giờ nhưng không thật sự đúng.

3.1

review Công ty VNPT Media, review Công ty VNPT Media, Review Công ty VNPT Media, Công ty VNPT Media review, mức lương ở Công ty VNPT Media, Công ty VNPT Media tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VNPT Media, đánh giá Công ty VNPT Media, Công ty VNPT Media đánh giá công ty, thông tin Công ty VNPT Media, bóc phốt Công ty VNPT Media, Công ty VNPT Media có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VNPT Media như nào?, review Cong ty VNPT Media, review Cong ty VNPT Media, Review Cong ty VNPT Media, Cong ty VNPT Media review, muc luong o Cong ty VNPT Media, Cong ty VNPT Media tuyen dung, phong van o Cong ty VNPT Media, danh gia Cong ty VNPT Media, Cong ty VNPT Media danh gia cong ty, thong tin Cong ty VNPT Media, boc phot Cong ty VNPT Media, Cong ty VNPT Media co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VNPT Media nhu nao?