VRED

Ho Chi Minh

Khi mà thương mại điện tử thịnh thì lại bỏ ko phát triển mà đi theo 1 mảng trading tạm bờ ăn theo mùa dịch. Hệ thống lỏng lẻo, quy trình ko thực tế, team trẻ trung nhưng lung tung, hiệu quả công việc không cao. Các cháu thực tập thì vào làm được chứ đã có kinh nghiệm thì ko chịu nổi văn hoá này.

Công ty thì lắm dramma, lúc cần thì đối đãi nhân viên tốt lắm. Nói chuyện đạo lý hay lắm. Lúc bất cần thì lật lọng hơn sự trở mặt của nyc. :)) Tóm gọn là bộ phận BOD quá tệ.
Môi trường chẳng đáng để học hỏi hay tham gia vào. Vô cũng chỉ hốt mớ rác.

CEO thì như bù nhìn. COO thì nhiều mặt. Tóm lại cơ chế ban bệ. Toàn nghe nói xấu nhau, chả tốt đẹp gì.

King đã • 1 năm trước

Có nc vs chị Hồng nhưng thấy bất ổn

hihi (Ẩn)

Nhân viên tệ
Sếp chỉ nói được chứ làm không được
Trả lương nhân viên bóc lột
Bộ máy sếp và lãnh đạo màu mè
Môi trường khắc nghiệt, không có sáng tạo
Phỏng vấn 2 round :))) mất time mà ko được gì hahaa
nên né

2.3

review Công ty VRED, review Công ty VRED, Review Công ty VRED, Công ty VRED review, mức lương ở Công ty VRED, Công ty VRED tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VRED, đánh giá Công ty VRED, Công ty VRED đánh giá công ty, thông tin Công ty VRED, bóc phốt Công ty VRED, Công ty VRED có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VRED như nào?, review Cong ty VRED, review Cong ty VRED, Review Cong ty VRED, Cong ty VRED review, muc luong o Cong ty VRED, Cong ty VRED tuyen dung, phong van o Cong ty VRED, danh gia Cong ty VRED, Cong ty VRED danh gia cong ty, thong tin Cong ty VRED, boc phot Cong ty VRED, Cong ty VRED co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VRED nhu nao?