30 30 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1 District 1 Ho Chi Minh

Review của mấy năm trước chả khác gì mấy năm nay. Công ty chả phát triển nổi với thằng sếp đàn bà chả có tí chuyên môn gì và 2 th Cường bợ đít phía sau. Khuyên thật lòng ae né gấp. Mấy em mới ra trường né giùm luôn công ty lùa gà đấy

Lương ổn ko bác. môi trường sao

Mình đi làm cũng 4 - 5 năm rồi, đang chuyển từ ngành khác sang lập trình, hiện mình đã có kiến thức căn bản về .Net đặc biệt là code web ASP, mọi người cho mình ý kiến có nên xin vào đây để thực tập không vậy. Bạn nào từng pv thực tập ở đây cho mình thông tin với ạ.

Nhân viên dev đã • 2 năm trước

Công ty ok nha bạn, training đầy đủ thích hợp cho người làm trái ngành. Văn hóa Nhật rất tốt để phát triển nha
  • I

Intern hỏi thăm đã • 2 năm trước

mất gốc C# dc nhận training sau pv k nhỉ :v

Bí mật (Dev)

Công ty có một thằng xếp vô cùng đàn bà, nhỏ nhen . Muốn được trọng dụng thì phải biết nhậu, tăng ca thì không lương, xếp thì không khác gi còn dàn bà. Đi làm tăng ca cung không băng thì đi nhậu với xếp . mà không đi về người đàn bà đó đì (ép nghĩ ).

Bí mật đã • 3 năm trước

Một thằng sếp đàn bà

dev dep đã • 2 năm trước

Phó giám đốc Ân dev 5 (phó giám đốc)

Anh em đừng vào cái công ty củ lol này nhé , trong này có thằng sếp đàn bà , dell có một chút nhân cách nào mà lại hay đi nói đạo lý lắm . Mà mấy thằng nói đạo lý thì sông như lol, thằng thành đà bà này cung như thế. Đi làm như đi nhậu , lên công ty rủ bè nhậu chứ làm gi . Làm có tốt mà không đi nhậu, không qua nhà sửa nhà cho thằng đàn bà đó thì nó cung ép nghĩ à . Chỉ giữ lại những thằng biêt nhậu, biết nịnh thôi. Thằng Thành đàn bà đó nó bị ngu không biết suy nghi đâu, mấy thằng nịnh thần nói đi là nó nghe à chứ không quan tâm đúng sai đâu. Tao code déo được mẹ gì đây mà cũng lên dev 5 nè. Tại tao nhậu tốt nịnh giỏi , với một phân thằng thành ngu nó có biết con mẹ gì đâu, tao nói gi nó nghe đó á mà .

dev dep đã • 2 năm trước

• O

Ông nội đã • 2 năm trước

Áhihi người ấy vào dislike rồi kìa cười ịa

Chào đồng nghiệp đã làm chung :D, bác review quá đúng, sếp mà suốt ngày đòi nhậu nhẹt thì giỏi mẹ gì, chèn ép bóc lột nhân viên là giỏi

Phuc le thanh hoa - ở giơ - đi tolet không rửa tay đã • 1 năm trước

ngu như mày thì nghỉ đi là vừa , bóc lột hay lột cái gì của mày, thấy gớm có ai lột dùm. nói xạo mà khong có kịch bản.
    mày đéo biết làm cái mẹ gì hết , ngồi gần chỗ nào là ai cũng sợ hết phúc tại mày lấy tên người khác để review , chứ 35 - 36 tuổi mà đéo có 1 mối tình nào . vừa học dốt vừa xấu tính đéo ai ưa.

Ngậm mồm vào Thành ạ đã • 1 năm trước

Cỡ như mày. Thì biết cc gì ngoài việc chèn ép nvien

Phuc le đần độn đã • 1 năm trước

Mày độn thổ đi phúc , ngu như mày nghỉ 1 năm chưa có si nhận mày làm thì biết mày đến đâu ai cũng sợ , đi làm mà muốn tự quyết định để người khác gánh .
    đồ ngu như mày mà còn càng sủa càng thấy ngu.
    hahahahaha

Unio (QC)

Công ty gì đâu mà đi phỏng vấn mà như kiểu tham gia vào công ty đa cấp, bảo vệ hỏi đi đâu tên gì , tắt nguồn đt đi rồi dẫn lên gặp abc, abc dẫn lên phòng cất cặp ( nếu có) vào tủ nhỏ rồi đưa cho cái đề ngồi làm, hết giờ thì 2 anh vào phỏng vấn :v cũng chẳng có gì gọi là chuyên nghiệp hỏi hỏi vậy xong ghi lấy ghi để vào cuốn sổ, xong thì nói bên mình sẽ liên hệ sau 5 ngày làm việc để báo kết quả, vấn đề là chẳng thèm báo nếu bạn rớt đâu. Về văn phòng thì thấy nát quá không giống công ty không gian thì chật hẹp bí bách. Nói chung không mê gì chỗ này nhé, nên né đó là ý kiến của mình

Dev cũ (Đã làm 1 năm và nghỉ)

Các bác cứ nói quá không... quá đúng ấy chứ. Mình sẽ review công việc ở mọi khía cạnh cty cho các bác có ý định xin vào kịp suy xét. Đầu tiên, là công việc mọi vị trí, bộ phận nào cũng như nhau thôi, không có sự phân biệt về công việc hay lương (vị trí nào lương đầu vào cũng giống nhau thôi Tester/HR/Translator hay DEV cũng như nhau). Nếu bạn làm coder sẽ được cơ hội tham gia công việc của mọi vị trí khác (tham gia training tester mới vào, hỗ trợ tester ghi testcase, chụp evidence theo TC của tester nếu tester không biết luồng,...đôi lúc tham gia công việc của HR, lọc CV, tìm CV, tham gia mua đồ nhu yếu phẩm, ... đôi lúc còn làm các công việc hỗ trợ sửa ống nước, sửa tường, sửa bóng đèn,...Team build ( gọi tắt là đi nhậu với cty) không đi, không uống thì đánh giá kết quả thử việc / làm việc không hoà đồng (qua các tháng review lương với đã làm), thứ 6 bắt buộc đá banh cty, không đi thì đóng phạt). Công việc thì lúc nào cũng nhiều, OT thì không có tiền nhưng vẫn hối thúc công việc. Vâng... Xem thêm thưa các bác công việc OT là trách nhiệm, éo có thêm tiền. Làm chậm thì chửi như ...., hối thúc thời gian làm nhanh rồi sai cũng chửi như ... => sống sao, làm chậm ngồi suy nghĩ cover hết bug, hối làm nhanh thì ok, bỏ qua các trường hợp không có trong đề, review sao sửa lại bug như vậy. Task cho dễ/ trung bình có luồng tương tự đã code thì bạn có thể sẽ được hỗ trợ, còn các trường hợp còn lại thì tự bơi. Công ty tóm lại hợp cho các bạn đã làm trái ngành muốn vào hoặc quay lại, muốn được thử học hỏi môi trường làm việc áp lực theo phong cách Nhật (với các bạn đã làm lâu thì thấy review 5 sao hay cãi lại phía dưới toàn là của lead/sublead cũ của cty).

Đã nghỉ hơn năm rồi mà môi trường không có gì thay đổi hả. Chắc tại sếp chưa đổi :) . Mà mình nói luôn phía rep comment dislike là toàn sếp á chứ lead với sublead cái gì nhân viên như nhau cả thôi.

Ứng viêb

Ms chỉ phỏng vấn thôi nhưng thấy cty này không tôn trọng UV. Thái độ vc

cáo vô danh đã • 5 năm trước

chuẩn vãi lòi

Thật hả e định pv thử

Dev Cũ 2015 đã • 5 năm trước

Tran thanh huu (Nịnh) đã • 5 năm trước

xạo quần que

Phỏng vấn er

Mình có lần đi phỏng vấn bên cty này https://itviec.com/nha-tuyen-dung/w2solution-viet-nam thì được 2 ông leader/PM bên đó phỏng vấn, nói thực là chỉ muốn đứng dậy ra về luôn. Hỏi những câu như em có gia đình không ? Lương hiện tại của em bao nhiêu ? Em có sẵn sàng OT qua đêm không ? Em có còn học gì không ? Nếu cty quy định cắt bỏ 12 ngày phép năm thì em có đồng ý không ? ... Đến khi mình hỏi lại là OT có trả tiền không thì nhận được câu trả lời là OT trên tinh thần tự nguyện nên không có tiền nhưng việc OT sẽ giúp được đánh giá tốt về chuyên cần, vào cuối năm sẽ xét tăng lương Làm một ngày từ 8H sáng đến 8h tối, đi trễ bị trừ lương, đi sớm hơn thì không cộng thêm lương.
Ông nào làm về CNTT thì nhé thằng này ra, đi pv tốn thời gian vô ích lắm.

thằng cc xạo quần.

Dev Cũ 2018 đã • 5 năm trước

*** này giùm! vì copy bản quyền phía dưới. (By Khuong)

Originally Posted by reeter View Post
    Vì tụi Nhật nó làm OT thường xuyên mà, nên khi estimate task và thời gian làm cho dân Việt thì nó không tính là làm 8 tiếng một ngày mà nó tính là làm 10 -> 12 một ngày. Làm OT nhưng chưa chắc có lương đâu nhé. Project nào mà làm với tụi Nhật thì PM cũng toàn estimate làm 10 -> 12 một ngày thôi. Làm với tụi Hàn Quốc cũng tương tự.
    Vd như mình có lần đi phỏng vấn bên cty này https://itviec.com/nha-tuyen-dung/w2solution-viet-nam thì được 2 ông leader/PM bên đó phỏng vấn, nói thực là chỉ muốn đứng dậy ra về luôn. Hỏi những câu như em có gia đình không ? Lương hiện tại của em bao nhiêu ? Em có sẵn sàng OT qua đêm không ? Em có còn học gì không ? Nếu cty quy định cắt bỏ 12 ngày phép năm thì em có đồng ý không ? ... Đến khi mình hỏi lại là OT có trả tiền không thì nhận được câu trả lời là OT trên tinh thần tự nguyện nên không có tiền nhưng việc OT sẽ giúp được đánh giá tốt về chuy
    ... Xem thêmên cần, vào cuối năm sẽ xét tăng lương Làm một ngày từ 8H sáng đến 8h tối, đi trễ bị trừ lương, đi sớm hơn thì không cộng thêm lương
    Ông nào làm về CNTT thì nhé thằng này ra, đi pv tốn thời gian vô ích lắm.
  • X

xứng danh đã • 5 năm trước

hahaha .
    ghim quá sau khi nghỉ việc. chắc chết đói

Reply Dev Cũ 2018
    Thế mày deal với bọn Nhật Hàn làm 24/24 thì mày được quyền bắt nhân viên làm 24/24 à? cãi như thiểu năng vậy? Vậy tao mở công ty thuê mày làm 12/24 lương 6 triệu mày có làm không?

Đã từng pv

Mình vừa có cơ hội được phỏng vấn ở đây mình xin chia sẻ 1 tí:
1. Dặn tắt nguồn ĐT liên tục(điều này ai cũng biết là phải để im lặng khi tham gia PV r), vô là thay dép bông chắc để tránh gây ồn ào khi đi => có vẻ khá khắt khe trong môi trường làm việc.
2. Vào phòng làm bài test , máy không có kết nối mạng dẫn đến không run được để xem kq (do run sẽ yêu cầu tải bản .Net mới) => Nếu đã làm bài test trên máy thì ít nhất để ứng viên có thể thấy được kết quả của mình và 45' cho 3 bài test (theo mình thì nếu bạn giỏi thì kịp chứ tầm bth làm m nghĩ sẽ k đủ time để coi lại code mình làm).
3. Vào phỏng vấn với kỹ thuật viên thì có 1 điều m để ý là hỏi rất nhiều về ĐI TRỄ => Có thể thấy là khá gắt về thời gian và + với điều 1 ở trên thì chổ này có vẻ hơi gắt.

Nhân viên công ty đã • 5 năm trước

Bạn biết gì mà nói như đúng rồi vậy nhỉ ?
    Ý của mình là bạn nói đúng rồi chứ không phải chửi bạn đâu

Thanh đã • 5 năm trước

Bác cho mình xin chi tiết về bài test với đc ko ạ ? thanks bác

Thánh Review (Thánh)

Làm ở công ty này, thì thực sự là rất rất OK. Bất kể bạn làm ở bộ phận nào thì công việc cũng như nhau thôi. Không có sự phân biệt về công việc là điều đầu tiên mình thích ở công ty này. Bạn làm Coder thì không chỉ được code không đâu, bạn còn được tham gia vào các công việc của Tester, HR. Cụ thể hơn, bạn là Coder, OK, công việc code được đặt lên hàng đầu. Thế nhưng, có những lúc bạn cũng được vinh hạnh và ưu ái tham gia vào các công việc của Tester, nghe sướng chưa. Đôi lúc, còn kiêm luôn cả bộ phận HR, tìm CV, lọc CV. Lại có người được sếp ưu ái ban cho cái công việc tính tiền cơm nhân viên, công việc teambuilding,...nghe là thấy thích thú và đầy tính học hỏi rồi. Đó là bộ phận Dev, hay gọi nôm na là "Coder". Thế còn bộ phận khác thì sao ? OK, mình sẽ review về bộ phận Administration (Mình xin gọi tắt là Admin). "Administration" thực chất là một tên gọi khác của "con ở". Là một Admin của công ty, bạn phải cực kỳ tự hào, vì ở cái đất nước cong cong hình chữ S này, thì không có con ở ... Xem thêmnào có đủ tư cách và tầm vóc để sánh vai ngang hàng với bạn đâu. Bởi vì sao bạn biết không ? Vì lúc này bạn đã là "con ở cao cấp cực kỳ sang chảnh". Nghe giới thiệu là thấy hoành tráng rồi phải không ? Vậy vị trí này thì "cân" những công việc gì mà lại "cực kỳ sang chảnh" như thế ? Tìm CV, lọc CV, liên lạc ứng viên, cập nhật tin tuyển dụng, quản lý văn phòng phẩm, quản lý những cái abcdxyz lặt vặt khác, lấy báo cho sếp, mua đồ cúng khai trương, quét nhà, lau nhà, giúp sếp thư giãn bằng việc nghe chửi mỗi ngày,...nói tới đây, các bạn thấy hào hứng nôn nao trong lòng chưa ? Chưa hết đâu, khi sếp "thư giãn" thì bạn đừng nên khóc, vì nếu bạn khóc thì sếp sẽ tưởng bạn tỏ thái độ, sẽ bị đánh giá xấu đấy (đây là lời khuyên thật), các bạn cứ mỉm cười nhìn sếp âu yếm đi, vài ba hôm nữa là bạn sẽ bị sếp chửi tiếp thôi, đéo thay đổi được gì đâu. Cái thứ hai mình thích ở công ty này là mọi người đều rất "yêu" công việc. Điển hình là việc nghỉ phép, được cho nghỉ phép nhưng ai cũng nghỉ có 4h đồng hồ, vì quá yêu công ty và công việc nên không muốn nghỉ nữa. Mà kể cũng lạ, các công ty khác nghỉ phép đều tính ngày, chỉ có công ty này là tính giờ. Đây cũng là một điểm "ghi điểm" của công ty này so với các công ty khác. Đặc biệt hơn nữa, không ai thèm lấy phép để nghỉ dài ngày. Vì có lấy thì cũng có cho méo đâu, năn nỉ chỉ tổ mệt thân. Nói túm lại, thì công ty này rất OK, khuyên các bạn đừng nên vào làm. Một công ty tốt như vậy, cực kỳ xứng đáng nhận duoc9745 rate 1* từ mình

Nhân viên công ty đã • 5 năm trước

Mình thấy công ty này OK mà bạn nói sao vậy
    Chưa thấy công ty nào OK như công ty này. Có cái hoạt động đá banh mỗi tối thứ 6 để hoạt động team building. Mà mang tiếng là TEAM BUIL***NG nhưng việc thay đổi giờ giấc tham gia thì lại được quyết định bởi 2 người

Trùm Review đã • 5 năm trước

Không liên quan nhưng gặp được đồng nghiệp rồi
    Ý là đồng nghiệp trong ngành review chứ không ai thèm vô công ty này đâu

• R

rrr đã • 5 năm trước

Bác nói quá đúng bonus thêm Công ty này được cái ai chịu được áp lực thì học được đôi chút cái hay từ source code (source tổ chức hay, bài bản tốt cho những ai ít hoặc thiếu kinh nghiệm), còn dở là cty xu nịnh nhiều, gọi là teambuilding thì toàn những thứ hành xác cơ thể thôi, mỗi người phải chia lịch phải đi mua đồ mỗi tháng (trà, bánh, cafe,mì,...) và méo bao giờ đủ cho xài, bỏ tiền ra đóng quỹ nhưng không xài được bao nhiêu hết, đi dọn dẹp hỗ trợ sửa dọn vệ sinh này nọ, đi tiệc thì ép uống bia, không uống bia không đi tiệc => bị đánh giá không hòa đồng với mọi người khi xét lương, không đi đá bóng bắt đóng tiền => bị đánh giá không hòa đồng với mọi người khi xét lương, càng ngày càng ép deadline nhanh hơn, trong khi máy thì cùi bắp, hết ram hết cpu chết thường xuyên, chỉ có mấy ông cũ hay vị trí lead thì được châm chước cho giữ các máy xịn để code, nhân viên nghỉ sếp nói xấu, chia bè chia cánh, kêu mọi người làm trong cty tẩy chay, đợt dịch covid thì chỉ nghĩ cho cty, kêu nv ... Xem thêmđi chung xe để không bị xe nhiều bị phạt chứ nhất quyết không cho làm online => tổng: ai muốn 'học' cách chịu áp lực, học các bài học đường đời chịu đựng để học hỏi thì vào làm, còn ai thích thoải mái hơn thì khuyên mn né cái cty này ra nhé, chứa toàn bộ thông tin chủ thớt lập trên và còn nhiều hơn nữa

Dear bạn,
    Mỗi công ty đều có cái áp lực riêng và kể cả những người kỳ cựu cũng phải thay đổi để thích nghi với công việc của công ty. Vậy thử hỏi bạn đã có tham gia tổ chức chung 1 cái teambuilding nào đó của công ty chưa, hay đứng núp bên ngoài ngó vô phán xét? Teambuilding là cái để mọi người trong công ty gắn kết nhau, cũng là tập thể dục tốt cho sức khỏe vậy bạn đòi hỏi cái gì? Tiệc tùng thì ai ép bạn uống bia -> bạn chỉ rõ đích danh tên người đó ra cho thiên hạ biết đi đừng nói chung chung.
    Rồi việc sếp nói xấu khi nhân viên nghỉ, bạn có bằng chứng không hay nghe từ miệng người này qua người kia rồi tam sao thất bản ra?
    Công ty nào cũng có cái áp lực riêng và bạn đừng có lấy chuyện công ty gây áp lực nặng nề cho bạn, chẳng qua thần kinh bạn quá yếu kém để vượt qua áp lực, rồi giờ quay lại bêu rếu công ty -> Hèn!!!

Các bác trong đây review toàn đúng nhé, các review tốt về công ty trên các trang xin việc, trang facebook, toàn là sếp ép ép các nhân viên vào like đánh giá nhé, các bác đừng nên tin bất cứ bình luận tốt nào về cty **** này

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Trang facebook nào review đâu mày dẫn link tao chiêm ngưỡng coi

Dear bạn!
    Công việc là làm việc tạo ra thành quả và mình nhận lương từ đó mà bạn!?
    Hay bạn chỉ chờ cuối tháng lãnh lương, chỉ mong lãnh phúc lợi (khám sức khỏe,...) thôi?
    Trước khi phát ngôn thì ít ra bạn cũng tự xem lại năng lực bản thân mình tới đâu? Và mình đã làm được gì gọi là hiệu quả chưa?
    Hay do làm sai nhiều quá rồi bị chỉ trích + cứng đầu nên không ra được kết quả cấp trên mong muốn, đâm ra ấm ức nói bừa nói bậy trên đây???
    "Sếp ép nhân viên like, comment Facebook.... "thì bạn chỉ đích danh người đó ra xem? Hay nói sảng, thêm mắm thêm muối vào???

Dev L1 đã • 1 năm trước

Thì đó, đang chạy task chetme kêu đi thu tiền cơm. Mấy admin trước bỏ đi h ôm đống này

Đỉ mẹ thằng nào đi làm ko cầu phúc lợi mày chỉ tao coi ? Cái thằng ngu mới ko nhận mấy đãi ngộ đó.

1.9

review Công ty W2solution Việt Nam, review Công ty W2solution Việt Nam, Review Công ty W2solution Việt Nam, Công ty W2solution Việt Nam review, mức lương ở Công ty W2solution Việt Nam, Công ty W2solution Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty W2solution Việt Nam, đánh giá Công ty W2solution Việt Nam, Công ty W2solution Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty W2solution Việt Nam, bóc phốt Công ty W2solution Việt Nam, Công ty W2solution Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty W2solution Việt Nam như nào?, review Cong ty W2solution Viet Nam, review Cong ty W2solution Viet Nam, Review Cong ty W2solution Viet Nam, Cong ty W2solution Viet Nam review, muc luong o Cong ty W2solution Viet Nam, Cong ty W2solution Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty W2solution Viet Nam, danh gia Cong ty W2solution Viet Nam, Cong ty W2solution Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty W2solution Viet Nam, boc phot Cong ty W2solution Viet Nam, Cong ty W2solution Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty W2solution Viet Nam nhu nao?