Wabooks

36 Hoàng Cầu

Phỏng vấn rồi chuồn

Từng đến pv công ty này, mới đầu pv thấy nghiêm túc lắm, còn 2 vòng này nọ, nhưng đến khi hỏi chế độ thưởng của nhân viên kinh doanh thì cả HR lẫn quản lý nhìn nhau, trả lời vòng vo, nói chung là không thấy tin tưởng

Tập sự

Thấy trên trang tuyển dụng quảng cáo la công ty Nhật Bản mà làm việc đến 2 tuần rồi chưa thấy có người Nhật nào. Vừa mới vào thì bị bắt học bài, ngày đi làm, tối về học Wastudy rồi trả bài với giám đốc như học sinh ---> chạy lẹ

Công ty như cc, vậy cho nhanh

Đúng là như cc

Không thích xưng tên đã • 5 năm trước

Ẩn danh (Nhân viên )

Sếp hành xử như thằng đàn bà, đi nói xấu nhân viên nữ, soi mói và ảo tưởng. Công ty thì bé như cái lỗ mũi mà lúc nào cũng nhận mình là “ công ty sách hàng đầu ”. Gắn mác Nhật Bản để loè thiên hạ, lấy dăm ba cái văn hoá Nhật ra để chèn ép nhân viên.

Quy trình xuất bản sách của công ty này như nào vậy bạn? Làm việc với nhà xuất bản in ra xong tự phân phối à?

Lêu lêu đã • 4 năm trước

cái bạn hỏi câu quy trình sản xuất ơi, thấy hỏi ở nhiều post quá, nhân viên công ty này bất mãn chứ k ngu để bạn moi thông tin đâu :))))

Ẩn danh (Nhân viên)

Tuy sếp hãm nhưng được cái ảo tưởng. Thích soi mói đời tư nhân viên và lấy body-shaming phụ nữ làm niềm vui. Sếp có kiểu bóc lột bằng cách đòi hỏi phải đa nhiệm nha các bác :)) Lương nhận 1 việc nhưng thực tế phải làm 9981 việc khác tối tăm mặt mũi không có cả thời gian làm việc chính của mình. Nhân viên đi làm về nào có được nghỉ ngơi, có khi bỏ qua tắm rửa đi chứ còn phải học để trả bài :)) không qua môn là còn học lại dài dài với sếp.

ghét giả dối

Ai định vào đây thì chạy ngay còn kịp nhé, lương thì thấp, làm việc thì căng thẳng mà lại còn phải học mấy cái kiến thức đ có ích gì cả, giám đốc thì tự phụ, coi mình bằng giời. mỗi ngày nghĩ ra 1 kế sách hành nhân viên. Mấy đứa Lead thì theo đuôi giám đốc nịnh nọt. Chỉ khổ đám nhân viên quèn.

Kinh thật, hèn gì thấy tuyển người suốt

- Lương quá thấp so với lượng cv phải làm
- Giám đốc ảo tưởng và độc tài, thái độ cảm giác hơi khinh thường người khác
- Quản lý dốt và quy trình làm việc cồng kềnh
- Bắt nhân viên học giáo trình do giám đốc “tự soạn” và trả bài như hồi đi học, nghe bảo cái giáo trình đấy còn là ăn cắp ở bên nào đấy cơ, xong cứ vênh vang là do lão soạn.
- Suốt ngày thấy giám đốc nói xấu nhân viên cũ, sếp mà tọc mạch để bụng như vậy mình thấy hơi sợ.
- Thấy bảo cty sách Nhật Bản nhưng hình như là toàn bộ sx tại Việt Nam thì phải, không biết có fake không? Dù gì thì ngửi mùi không ổn nên mình cũng té luôn.

Ẩn danh (Đố biết)

Nếu tiêu chí chọn việc của bạn là:
1. Đi làm cho vui, tiền bạc k quan trọng
2. Nâng cao khả năng tự học (vì chẳng ai dạy bạn và có khi chẳng có gì để dạy 🙂)
3. Sếp: Một người đàn ông nhưng mang trong mình tính cách của một người phụ nữ
4. Quản lí (đa số or tất cả): đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu và sẵn sàng dập đứa khác nếu ảnh hưởng đến mình
5. Công ty bé như cái lỗ mũi nhưng có đầy đủ tệ nạn công sở, đủ để bạn trải nghiệm & thấm nhuần...
Nếu đủ cả 5 tiêu chí trên thì chúc mừng bạn, Wabooks có đầy đủ yếu tố và sẵn sàng chào đón 🤗 🤭 🤫

amateur đã • 5 năm trước

Ngày mai có lịch pv may quá đọc đc comment này, hủy pv vội hehe...

Chuẩn vãi bác ôiii, em cũng thấy thế

Nhân viên

- Giám đốc giỏi tẩy não nhân viên đến mức sau khi review xong còn tự nghi ngờ bản thân mình và cả những kiến thức của mình.
- Công ty chỉ tuyển được sinh viên mới ra trường vì: dễ bảo, offer lương thấp. Còn những người mà có cá tính, dám nói dám làm thì bị cho là ung nhọt, giám đốc ghét nên anh ý đì
- Ăn chặn cả lương và thưởng của nhân viên
- Leader: toàn lũ vô học, bợ đít, drama nhiều không xuể
- Gắn cái mác Nhật Bản đi lòe thiên hạ, toàn đi ăn cắp chất xám từ chỗ khác rồi bê về thành của mình.
- Công ty không có 1 định hướng nào cả, thay đổi kế hoạch, chạy theo thời vụ liên tục, nhân viên bị quay như chong chóng, làm hộc cít ra mà lương vẫn bèo

Ẩn danh (Nhân viên)

Gía trị cốt lõi của Công ty này là "ăn cắp, lừa đảo" nhé. Cái gì cũng ăn cắp hết, lừa đảo từ nhân viên đến khách hàng. Sống với nhau trên tinh thần lật mặt, dối trá. giám đốc thì bắt nhân viên học khóa học đào tạo nội bộ đi ăn cắp của bên khác mà luôn luôn khoe đấy là chất xám của mình. PGĐ thì là một đứa đầy sự xảo trá, tính toán mưu mô. Leader thì toàn một lũ bò bị dắt mũi, tẩy não.

1.3

review Công ty Wabooks, review Công ty Wabooks, Review Công ty Wabooks, Công ty Wabooks review, mức lương ở Công ty Wabooks, Công ty Wabooks tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Wabooks, đánh giá Công ty Wabooks, Công ty Wabooks đánh giá công ty, thông tin Công ty Wabooks, bóc phốt Công ty Wabooks, Công ty Wabooks có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Wabooks như nào?, review Cong ty Wabooks, review Cong ty Wabooks, Review Cong ty Wabooks, Cong ty Wabooks review, muc luong o Cong ty Wabooks, Cong ty Wabooks tuyen dung, phong van o Cong ty Wabooks, danh gia Cong ty Wabooks, Cong ty Wabooks danh gia cong ty, thong tin Cong ty Wabooks, boc phot Cong ty Wabooks, Cong ty Wabooks co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Wabooks nhu nao?