Wacontre

55 Nguyen Van Giai District 1 Ho Chi Minh

SakuraMobile (Ruby on Rails Dev )

- Mô hình labor, đứng ra tuyển dụng dùm các cty bên Nhật
- Size team của cty rất nhỏ, dưới 10 người.
- Chủ yếu là dev làm remote giao tiếp qua Slack, giao task bằng Trello
- Meeting mấy tháng các sếp về hoặc gọi Skype
- Tùy bên cty nào trong Wacontre mà được cấp mac, như bên mình là cấp Mac Mini, có bên cấp Macbook hoặc lap cùi
- Mảng nhân sự, tổ chức sự kiện khá tệ. Không có team building, sinh nhật. Có mỗi company trip
- Internship/Fresher thì không nên vào đây, vì chủ yếu là tự bơi
- Môi trường nhật nên đầm, làm lâu khá nản. Dành cho ai thích bình bình qua ngày
- Các anh em dev thì khá thân, trong 1 phòng. Có phòng 1 cty, có phòng 2 cty,...
- Có 1 cty nhân sự toàn nữ, cảm giác húp được thì húp
- Có *** của ông giám đốc Kohei khá khó ưa, luôn muốn quăng nó xuống hồ bơi

Có không ông oei

biết bạn là ai luôn nhưng nghỉ rồi sao lại để tên của project công ty cũ vậy :)))

Không biết vụ gì nhưng 1997 buôn lời thô tục với nữ, bạo hành động vật

(y) , ghét putin thì tội nó, chắc do chủ nó làm hư

Nhân viên ruột đã • 4 năm trước

Process pv như nào bạn?

tư mã ĐẰNG (NV tạp vụ)

gửi đến các bạn đang bức xúc wacontre
đã không đóng góp gì cho cty thì nên buông lời cay đắng, ở đây các bạn dc đào tạo có trả lương thì kiếm đâu ra môi trường tốt vậy. đặt biệt những ai may mắn dc làm với team toàn gái sinh, ra vào có nhóc putin hỏi han thì còn gì bằng. đén tết lại dc sếp lì xi bằng tiền nhật,...
Mình thấy có nhiều người thế hệ đi trc, mặc dù làm ở đó thu nhập k dc cao cho lắm, nhưng do dc đào tạo một cách bài bản nên lúc nhảy việc thì lương gấp 2, gấp 3,.. ba la ba la..
nhớ nhé đừng nên buông lời cay đắng ở những kỷ niệm mà mình từng trải. thanks you

Nhân viên từng bị chó của Kohei cắn đã • 4 năm trước

Thằng kohei nó cho bạn hít cái gì mà review nhảm vậy? Vào thực tập mà nó giao task không thua gì nhân viên lâu năm, đã vậy ko đc 1 ai hướng dẫ, toàn bắt tự nghiên cứu
  • ?

??? đã • 4 năm trước

vớ vẩn, toàn nói nhảm

Hùng đã • 4 năm trước

Review nhảm nhí, dislike ngay và luôn

Sư Tử (staff )

không hiểu sao nuôi con dog (putin) ở cty
mùi hôi kinh khủng suốt ngày kêu ăng ẳng
chốt lẹ 1 câu cty không chuyên nghiệp

Bồ công anh (Dev)

Bà kế toán dở hơi, suốt ngày tính sai lương, còn không thì trả lương trễ..

• X

XXX đã • 4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Con này tên Loan phải ko? làm kế toán mà hay vênh mặt, lương tính sai, còn tính trễ. giấy tờ thì lôi thôi, tác phong thì y như sếp nó.

Người làm chung đã • 4 năm trước

Em thấy chị kế toán làm việc ok mà. Tại mọi người không biết thôi. Trả lương trễ chị kế toán không phải là người quyết định đâu. Tính lương sai là do mọi người không cung cấp đầy đủ thông tin đến chị ấy. Em là người làm việc chung với chị ấy nên em biết. Ở công ty này chị ấy không phải làm kế toán cho 1 công ty thôi đâu.

Ẩn danh (dev)

Làm mô hình labo. Vào công ty nhỏ trong wacontre thì ok, còn vào setup team nhỏ thì trình cứng chứ tự làm không có học được gì đâu. Làm không biết ngày nào team giải tán quốc hội. Môi trường tốt cho ai muốn kiếm người yêu. Công ty nhiều bạn nữ xinh lắm.

Chả nhớ nữa (Lao công)

Ai đã làm công ty này rồi ạ, thấy họ tuyển không cần kinh nghiệm gì cả xách mông vào là làm thôi

Người đến từ Triều Châu. đã • 5 năm trước

Gửi mấy bạn đánh giá về công ty Wacontre.
    Xấu tốt do mình thôi đã nghĩ làm thì thôi, ít ra công ty vẫn trả lương đủ cho mấy chú !
    Mấy chú thử đi làm công ty Việt Nam nó xù lương đi rồi thấy ở đó chê ổng chê ẻo.
    Công ty nhỏ thì vậy thôi còn nhắm giỏi có năng lực thì phỏng vấn tập đoàn lớn xem mình có trúng tuyển không ? Mà ngồi đó đánh với giá ! Chán

@Người Đến từ tàu khựa
    Chán cái đkm bạn, ăn nói hồ đồ. Đi làm ở công ty VN bị nó quỵt lương là do bạn ngu thôi

review Công ty Wacontre, review Công ty Wacontre, Review Công ty Wacontre, Công ty Wacontre review, mức lương ở Công ty Wacontre, Công ty Wacontre tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Wacontre, đánh giá Công ty Wacontre, Công ty Wacontre đánh giá công ty, thông tin Công ty Wacontre, bóc phốt Công ty Wacontre, Công ty Wacontre có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Wacontre như nào?, review Cong ty Wacontre, review Cong ty Wacontre, Review Cong ty Wacontre, Cong ty Wacontre review, muc luong o Cong ty Wacontre, Cong ty Wacontre tuyen dung, phong van o Cong ty Wacontre, danh gia Cong ty Wacontre, Cong ty Wacontre danh gia cong ty, thong tin Cong ty Wacontre, boc phot Cong ty Wacontre, Cong ty Wacontre co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Wacontre nhu nao?