WALA ICT VN

55 Nam Kì Khởi Nghĩa, Nguyễn Thái Bình, Q1

Ẩn danh (Dev quèn)

Các anh đúng là những kẻ không biết xấu hổ và vô đạo đức. Việc các anh phản bội sếp của mình để chiếm quyền điều hành công ty là một hành động không thể chấp nhận được. Không chỉ làm mất đi lòng tin của sếp và đồng nghiệp, các anh còn chứng tỏ mình là những kẻ tham lam và ích kỷ, sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để đạt được mục đích.

Các anh nghĩ rằng hành động của mình sẽ mang lại lợi ích lâu dài? Đừng mơ tưởng. Hành động phản bội và bất chính của các anh sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp. Sớm muộn gì, mọi người cũng sẽ nhận ra bản chất thực sự của các anh và các anh sẽ phải đối mặt với hậu quả của những gì mình đã làm.

Hãy nhớ rằng, lòng trung thành và sự tin tưởng là những giá trị cốt lõi trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Các anh đã tự tay phá hủy điều đó và sớm muộn sẽ phải trả giá đắt. Không ai có thể tôn trọng hay tin tưởng các anh nữa, và sự nghiệp của các anh rồi sẽ sụp đổ vì những hành động đê hèn này.

Và hãy cẩn thận khi ra đường, vì địa chỉ nhà của c
... Xem thêmác anh đã bị lộ. Không ai biết điều gì có thể xảy ra khi các anh tiếp tục hành động như thế này.

Ẩn danh (Đệ Aiden)

Ai cho tụi mày chửi anh Just của t, ảnh vì công ty nên đào tạo cho ae văn hóa OT 16 tiếng, ảnh đuổi Aiden đi lên nắm quyền để tốt cho anh em thôi. Ảnh gà nhưng ảnh giờ làm CEO, tụi mày giờ làm được gì mà chửi. Thách tụi mày phản thầy mà lên được làm CEO.

Ẩn danh (dev)

Công ty không tôn trọng ứng viên. Đến phỏng vấn đúng giờ mà để ứng viên chờ cả tiếng đồng hồ, không rót được ly nước, không rep tin nhắn gì luôn.

hoa thanh quế (leader với 8 tháng kinh nghiệm...

Đây không phải review công ty, đây là bóc phốt những cá nhân đã phá hoại công ty.
Thân gửi justin (nguyễn trung thịnh) và daniel (đặng lê gia vũ).
Hai đứa mày đã cho người ta thấy được con người thực sự có thể khốn nạn và trơ trẽn đến mức nào! Tụi mày chỉ 2k, mới nứt mắt vào đời đã học cách hại người khác, giỏi đấy! Lúc mày thất nghiệp 4, 5 tháng, trình đéo có, người ta vẫn cưu mang mày, mày ở lâu trong công cty người ta cho mày làm project leader mặc dù mày code như ***, để rồi khi lông tụi mày mọc chưa đủ đã tập quay ra cắn ân nhân. Tụi mày làm chó cho tụi hàn nó dắt và nghĩ mình ngang tầm để làm CEO? Year end party mày còn lên đứng phát biểu xong khóc trên đấy mà nhỉ, cảm kích không biết làm gì để trả ơn mà nhỉ, sao nay lại cắn trộm rồi justin? Hay mày k biết cách trả ơn nên mày trả oán? Vừa hôm trước đứng trước cty kể lể trình bày như thể mình vô tội, hôm sau đã vào workspace mới và sắp xếp như thể mình là sếp, thấy bắt chước cũng gần được rồi đó. Những người còn lại đều biế
... Xem thêmt mặt tụi mày mà, họ vẫn đang chống mắt lên xem tụi hàn sẽ sút chúng mày như 2 *** hay 2 con lợn. Tụi mày xuất thân từ trường f rẻ rách và trường h vô danh tiểu tốt nên đì mấy bé học trường top, khá đấy nhưng cuộc đời chúng mày cũng chỉ đến thế thôi
Đôi lời gửi đến *** john (lê chí cường). Đúng ra mày không nên chuyển từ học y sang IT, mày nên chuyển sang làm y tá viện dưỡng lão, vì mày chỉ giỏi bợ đít và bưng bô :)) Mày biết code đéo đâu? Hôm trước làm *** vẫy đuôi "anh Nghi anh Nghi", hôm sau làm *** vẫy đuôi tụi hàn với 2 thằng phản thầy kia hả =)))). Đúng không đơn giản người ta ghét dân 36 ha, đối với mày người ta cũng không ngoại lệ. Biết con gái nhà người ta có ny rồi mà vẫn cố tỏ ra mình thích họ, cu mày mọc trên não à? Chúc mày muốn kiếp làm chó vì tao thấy nó hợp với mày đấy.
Viết thế thôi cho anh em đọc, lỡ mà cty này có tuyển, ai muốn hít drama cả ngày thì cứ vào ha, vào để gặp 3 anh nói trên và trải nghiệp. Còn 3 thằng tụi mày đâm cha giết chú, lừa thầy phản bạn thì tụi mày trốn thế đéo nào khỏi nhân quả, t vẫn đang xem tụi mày diễn đây. 3 *** ngồi lại đoán xem bố mày là ai nào :))))))))
  • _

___ đã • 1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like!

dev đã • 1 năm trước

kẻ phản diện đầy khả ái và ngây ngất lòng gà đã • 1 năm trước

Nghi nay ceo te lam

Chuẩn luôn đúng chất chó hoa thanh quế, và tụi fpt

Nộp CV lần đéo thấy phản hồi, lên review đọc thử thấy tin này. :)))
    Tạ ơn trời đất

kaneki ken đã • 11 tháng trước

justin lần nào nhậu cũng "em là người đầu tiên được anh nghi tuyển vô", "em rất biết ơn anh nghi", giờ thì đâm chết anh nghi luôn haha

Thằng justin mới sn99 mà title Lead nghe nó hai dối dữ vậy :v

Dislike với Xoá chắc của 2 thằng chó đó quá 😗

Design đã • 11 tháng trước

Vậy còn bạn Hậu design thì sao?

Trương Thanh Bình - FPTU - Chủ nhiệm FCode đã • 11 tháng trước

Dev quèn đã • 10 tháng trước

1.8

review Công ty WALA ICT VN, review Công ty WALA ICT VN, Review Công ty WALA ICT VN, Công ty WALA ICT VN review, mức lương ở Công ty WALA ICT VN, Công ty WALA ICT VN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty WALA ICT VN, đánh giá Công ty WALA ICT VN, Công ty WALA ICT VN đánh giá công ty, thông tin Công ty WALA ICT VN, bóc phốt Công ty WALA ICT VN, Công ty WALA ICT VN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty WALA ICT VN như nào?, review Cong ty WALA ICT VN, review Cong ty WALA ICT VN, Review Cong ty WALA ICT VN, Cong ty WALA ICT VN review, muc luong o Cong ty WALA ICT VN, Cong ty WALA ICT VN tuyen dung, phong van o Cong ty WALA ICT VN, danh gia Cong ty WALA ICT VN, Cong ty WALA ICT VN danh gia cong ty, thong tin Cong ty WALA ICT VN, boc phot Cong ty WALA ICT VN, Cong ty WALA ICT VN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty WALA ICT VN nhu nao?