WISEROBOT

38 40 THỐNG NHẤT - NHA TRANG _ KHÁNH HOÀ

Tên gì ai biết (Hỏi chi)

Vào công ty, mọi người sẽ học được 1 khóa học nâng cao bản thân là sự chịu đựng ức chế và hãm l**. Vui lắm cứ vào thử đi rồi sẽ thấy, với cả công ty đông vui lắm vì 4 bạn camera ở trước mặt và sau lưng, lúc nào cũng soi kỹ màn hình xem bạn làm gì, có coi phim không? có chat chit không? có facebook không? cho thấy 1 sự quan tâm hết lòng, tạo cảm giác luôn có người bên cạnh, không bị cô đơn. Kèm theo đó là mùi nhang thơm lừng tạo cảm giác như đang ở chùa, tịnh tâm làm việc có điều tác dụng lâu dài thì có thể bạn xuống lòng đất nằm lúc nào không hay, nên nhớ cẩn thận.

Review ngắn thôi, vì công ty xịn xò vầy khắp NT chắc không ai có, hết lòng vì công ty. Mãi yêu

không thích review và không muốn review, công ty tốt xấu thế nào thì sẽ tự sinh tự diệt, nhưng cái công ty này thì không còn cái gì để nói nữa
vào đây tính cho 1* rồi đi ra nhưng nghĩ không review thì lương tâm có lỗi với các bạn sau này.
công ty này không chỉ nát như những gì các review bên dưới đã nói mà còn rất bẩn bựa.
một khi đã dính vào rồi thì muốn thoát ra cũng khó, dù đã nghĩ việc rồi nhưng nó vẫn đeo bám không tha.
xin nghỉ thì ỉ ôi chị chị em em, nghỉ rồi thì trở mặt 180 độ, giấy tờ thì cù nhây ko chịu giải quyết, sang công ty mới rồi mà vẫn còn dò la qua gây chuyện với công ty mới, rồi nói người ta cướp nhân viên này nọ.

xin thưa với mymy, nhân viên muốn đi thì không ai cản được, nhân viên muốn ở lại thì cũng chả ai cướp đi được.
giữa nhân viên và công ty là mối quan hệ cộng tác, đôi bên cùng có lợi.
công ty có lợi thì mới tuyển vào, chả công ty nào tuyển vào để làm từ thiện cả, không còn giá trị thì công ty đá đi thôi.
còn nhân viên có lợi thì m
... Xem thêmới vào làm, chả có ai làm cho vui cả (tất nhiên trừ 1 số đứa tiền đếm ko hết, đi làm cho vui, tuyển được đám đó thì chúc mừng mymy)

nhân viên đi thì tự ngồi lại mà chất vấn bản thân, tạo sao nhân viên bỏ đi, công ty có gì không tốt rồi cải thiện mà phát triển, chứ không phải đi xỉa xói nhân viên rồi đổ cho công ty khác cướp nhân viên. công ty thì nát, lương thấp, phúc lợi không có, sếp thì không ra gì, nhân viên không đi thì ở lại làm gì?

sếp đối xử với nhân viên như thế nào thì cuối cùng sẽ nhận lại y như vậy thôi

ai chưa vào thì tốt nhất tránh xa, đừng vấy bẩn cv.
ai lỡ vào rồi thì nhớ bỏ cái tên công ty này ra khỏi cv, không công ty khác thấy lại sợ nó gây chuyện không dám nhận vào.

Tui Nè ( đọc review chắc hẳn sẽ biết) ahihi

Đọc review các bạn cũ mà cười rụng rốn bị nó đúng quá mà
Bổ sung thêm
- Mức đóng bảo hiểm sẽ là 1 mức và tất nhiên là mức tối thiểu vùng ( đã làm 10 năm cũng như làm 2 tháng) lý do là: đóng chi nhiều để cho vô lương chứ đóng bảo hiểm ăn hết, đóng vào lỗ sặc à.
- Tháng lương cuối cùng từ khi xin được nghỉ việc (do chèo kéo không được) xác định là mất nhé
- Nếu đòi hỏi cái gì là hù doạ nào là không trả sổ bảo hiểm, nào là không xác nhận giấy tờ nếu cần, nào là chủ muốn làm gì thì làm nhân viên chỉ biết tuân theo. Bả làm như trên bả là trời dưới đất có mình bả ,pháp luật chả là cái đinh gì và 1 đám nhân viên vừa già vừa ngu vừa vô tích sự chả biết gì đến pháp luật.
Và cuối cùng chốt là: Giám đốc dốt hơn con dog vào chỉ tổ ôm hận

nhân viên

Review như tất cả review ở phía dưới
Đính chính tí cho các bạn sau khỏi nhầm: Công ty đỉnh cao này trước đây là 38-40 Thống nhất nay chuyển về Tầng 6 Toà Nhà Chánh Bổn, 02 Lê Thành Phương, P Phương Sài, TP Nha Trang, Khánh Hoà nhé
Tự thấy mình có tâm

Sự thật ở dưới ghi rõ hết rồi. Mình cho thêm 1 sao thôi để điểm trung bình nó xuống 1 sao cho xứng đáng, Chứ nó đang ở 1 sao rưỡi là sai sự thật rồi.

Dev (Dev)

Nghe nói bạn mới vào lương 20 củ, không phải dev, công việc là thay sếp forward email của khách hàng cho dev các bạn ợ. Giờ trong công ty bạn và kế toán lương cao nhất công ty cmnr, nghĩ mà buồn cho phận dev quá.

lương forward email gấp đôi code à :D

Bạn đừng dev nữa. Bỏ chốn này đi bạn.

1.3

review Công ty WISEROBOT, review Công ty WISEROBOT, Review Công ty WISEROBOT, Công ty WISEROBOT review, mức lương ở Công ty WISEROBOT, Công ty WISEROBOT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty WISEROBOT, đánh giá Công ty WISEROBOT, Công ty WISEROBOT đánh giá công ty, thông tin Công ty WISEROBOT, bóc phốt Công ty WISEROBOT, Công ty WISEROBOT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty WISEROBOT như nào?, review Cong ty WISEROBOT, review Cong ty WISEROBOT, Review Cong ty WISEROBOT, Cong ty WISEROBOT review, muc luong o Cong ty WISEROBOT, Cong ty WISEROBOT tuyen dung, phong van o Cong ty WISEROBOT, danh gia Cong ty WISEROBOT, Cong ty WISEROBOT danh gia cong ty, thong tin Cong ty WISEROBOT, boc phot Cong ty WISEROBOT, Cong ty WISEROBOT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty WISEROBOT nhu nao?