Wistek - Wisgroup

79 Đường B4, An Lợi Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Ngịc Bònh (Chairman)

Sorry vì phải lay-off mấy em, như mấy đứa biết thì anh mở công ty để lùa gà và rửa tiền, lương anh đóng cơ bản để dư ra 1 khoản thưởng cho người nhà, thân bằng cố hữu của anh còn có Iphone. Anh close dự án, chuẩn bị đóng cửa công ty không phải vì anh hết tiền, mà anh cần lập cái mới. Chứ xem review công ty mà như này thì anh lùa được ai hả mấy em. Anh cần phải rửa sạch tai tiếng trong cái mớ bòng bong này nên các em thông cảm. Đứa nào muốn nhận lương đúng năng lực thì anh cho cút thôi. Phải làm nhiều, ít kêu ca, lương thấp hơn thị trường thì anh mới cho ở lại thôi. Còn đứa nào đi làm công ăn lương mà ý kiến anh cho chúng m cút. Anh sống như thế nào các em cứ việc xem đánh giá số đông của review công ty này. Anh chấp nhận hết được chưa, vừa lòng mấy em chưa.

Tháng này thíu lương

Cty quỷ yêu ghê, tháng nào cũng vận động nhân viên kêu gọi người thân, bạn bè apply vào cống hiến cho cty. Nhưng hễ ai giỏi vào phỏng vấn đều bị founder nói khùng nói điên quá không chịu vô làm nữa. Riết tui thấy có lỗi quá tui không dám rủ ai vô cty nữa

Hận đời bạc bẽo, hận sếp như qq (Người bán mì...

Mặc dù biết đây là group wistek nhưng mà t bên wischain t cần chửi ké, vì sếp bên này như cái đách què, đúng kiểu chấn bé đù

View (Dev)

Cũng định ứng tuyển, nhưng thấy đấu đá nhau quá. Ủa mà cho tui hỏi là mấy bồ không thích cty sao còn ở lại vậy. Vẫn thấy lên chửi nhau kịch liệt quá

Tính đi pv (Dev)

Thấy công ty tuyển tính apply nhưng đọc review toàn chửi nhau sợ vãi, thôi say bye, công ty mà toàn cãi nhau vầy không dám vào, mà mấy bồ cho hỏi lương cao không mà sao vẫn ở làm được thế
Q

Qua đường (Dev)

Bây h 1m2 trăm thằng IT thì công ty này vẫn oke phết, ngoài kia vẫn có rất nhiều người thất nghiệp ao ước có công việc, lương ổn, tiền về đều đều, đi chơi resort, benefit đầy đủ, còn gì bằng đâu. 4.20/5 sao, tôi đánh giá tầm đó.

2.1

review Công ty Wistek - Wisgroup, review Công ty Wistek - Wisgroup, Review Công ty Wistek - Wisgroup, Công ty Wistek - Wisgroup review, mức lương ở Công ty Wistek - Wisgroup, Công ty Wistek - Wisgroup tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Wistek - Wisgroup, đánh giá Công ty Wistek - Wisgroup, Công ty Wistek - Wisgroup đánh giá công ty, thông tin Công ty Wistek - Wisgroup, bóc phốt Công ty Wistek - Wisgroup, Công ty Wistek - Wisgroup có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Wistek - Wisgroup như nào?, review Cong ty Wistek - Wisgroup, review Cong ty Wistek - Wisgroup, Review Cong ty Wistek - Wisgroup, Cong ty Wistek - Wisgroup review, muc luong o Cong ty Wistek - Wisgroup, Cong ty Wistek - Wisgroup tuyen dung, phong van o Cong ty Wistek - Wisgroup, danh gia Cong ty Wistek - Wisgroup, Cong ty Wistek - Wisgroup danh gia cong ty, thong tin Cong ty Wistek - Wisgroup, boc phot Cong ty Wistek - Wisgroup, Cong ty Wistek - Wisgroup co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Wistek - Wisgroup nhu nao?