Wistek - Wisgroup

79 Đường B4, An Lợi Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Ẩn danh (PM) (Manager)

Công ty bóc lột, OT không lương tới 9,10h tối, T7 CN cũng phải làm. Hay tổ chức họp để truyền động lực tẩy não để cày cho cty, dự án thì lỏm, code vào làm thì toàn bug đùn đẩy nhau, suốt ngày vẽ vời là giỏi

Được mất ( còn lại gì) (Học cái mới)

Tui mới ở đây một thời gian nhưng sao trên này toàn toxic k vậy các bro. Các bro k thích môi trường thì rời đi thôi. Toàn chỉ trích nhau k dám nói thẳng mà toàn ẩn danh ( tui cũng vậy 😭) -> rời xa cái hidden toxic này thôi 😢
I

Intern (Dev cày)

Dành cho những ai xem review mà không dám thử sức mình, tôi muốn nhắn nhủ rằng cuộc sống không thể đo đạc chỉ qua lời nói của người khác. Xem review có thể cho bạn cái nhìn tổng quan nhưng ko bao giờ thay thế được trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cứ chờ đợi “sung rụng” cuộc sống sẽ trôi qua trước mắt mà bạn chưa bao giờ thực sự được sống. Bạn có dám thử, dám sai, dám học từ trải nghiệm thực tế của mình để tìm kiếm thành công không. Vào đây tôi học được thành công không đến từ thụ động nà đến từ sự dũng cảm và kiên trì chiến đấu. Gửi ai đang đọc các reivew ở đây mà đắn đo thì ko nên vào cty này. Và gửi cả ai đang ở đây bạn cảm thấy ko ổn thì nên ra đi. Vì ở đây đang bóc lột đó.

Ẩn danh (Ứng viên)

Có ý định apply mà thấy review toxic quá. Đồng nghiệp mà đấu đá nhau trong review. Cty có thực sự ổn không ạ, em xin review chân thật với. Còn vụ COCC có tồn tại không ạ ?

2.1

review Công ty Wistek - Wisgroup, review Công ty Wistek - Wisgroup, Review Công ty Wistek - Wisgroup, Công ty Wistek - Wisgroup review, mức lương ở Công ty Wistek - Wisgroup, Công ty Wistek - Wisgroup tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Wistek - Wisgroup, đánh giá Công ty Wistek - Wisgroup, Công ty Wistek - Wisgroup đánh giá công ty, thông tin Công ty Wistek - Wisgroup, bóc phốt Công ty Wistek - Wisgroup, Công ty Wistek - Wisgroup có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Wistek - Wisgroup như nào?, review Cong ty Wistek - Wisgroup, review Cong ty Wistek - Wisgroup, Review Cong ty Wistek - Wisgroup, Cong ty Wistek - Wisgroup review, muc luong o Cong ty Wistek - Wisgroup, Cong ty Wistek - Wisgroup tuyen dung, phong van o Cong ty Wistek - Wisgroup, danh gia Cong ty Wistek - Wisgroup, Cong ty Wistek - Wisgroup danh gia cong ty, thong tin Cong ty Wistek - Wisgroup, boc phot Cong ty Wistek - Wisgroup, Cong ty Wistek - Wisgroup co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Wistek - Wisgroup nhu nao?