Woowa Brothers

District 4, Ho Chi Minh

Đồng Chó

Thằng chó Phan Ngọc Đồng https://www.linkedin.com/in/dong-phan-b0229547 là thằng ác quỷ mặt lồn khốn nạn, chèn ép, hãm hại nhân viên. Lương thấp hơn nhân viên đi đặt điều hãm hại nhân viên. Mặt nó như ác quỷ, nó ác hơn loài cầm thú, vu khống, bịa chuyện đặt điều đàn áp nhân viên.

Nhân viên (Xi i ô)

Đợt này công ty layoff xong, không biết là có định hướng mới hay sẽ exit luôn. Bà Loan dạo này tính dẹp luôn hibrid working, bắt lên công ty để tăng nối kết & đạo đức nhân viên.

CEO đã nghỉ và về Hàn Quốc rồi, công ty đã lay off 70% nhân viên, chắc sắp tàn rồi các bác ạ

Từ từ tàn để Lon gom của cải công ty

Ẩn danh (CS)

1 sao vì chị Phương Thúy team QA RS. Chèn ép người khác. Rule chấm QA sẽ lấy random case mà chị chấm QA lại chọn các case hệ thống báo lỗi. Chơi khôn như chị ai dám chơi. Quy trình không rõ ràng, phòng ban A khác phòng ban B, không thống nhất.

Dev (Muốn apply)

Anh CTO Việt kiều của Baemin có ổn không mọi người ơi? Năng lực tech, khả năng lãnh đạo, vân vân. Có phải là một leader tốt để theo không ạ? Em hỏi thật ạ.

Bạn nghĩ nếu làm ko ổn thì người ta làm tới CTO được à, tất nhiên là rất giỏi rồi

CTO nghỉ rồi bro

dev cùi đã • 1 năm trước

cto nghỉ rồi ư?

ex-baemin đã • 1 năm trước

anh CTO giỏi nha, nhưng bị đá đi do c Loan ngoo see ròu

Chú Jinwoo ngớ ngẩn ra đi để lại gia tài cho Khoa lgbt, Tony và chị Loan thâu tóm

Tony nghỉ rồi mà bác

Abc (Nhân viên)

Sao CEO nghỉ việc đột ngột thế mấy bác nhỉ???? Bị đuổi hay tự nhỉ thế

Bị c Loan dụ nhường ghế lại

review Công ty Woowa Brothers, review Công ty Woowa Brothers, Review Công ty Woowa Brothers, Công ty Woowa Brothers review, mức lương ở Công ty Woowa Brothers, Công ty Woowa Brothers tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Woowa Brothers, đánh giá Công ty Woowa Brothers, Công ty Woowa Brothers đánh giá công ty, thông tin Công ty Woowa Brothers, bóc phốt Công ty Woowa Brothers, Công ty Woowa Brothers có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Woowa Brothers như nào?, review Cong ty Woowa Brothers, review Cong ty Woowa Brothers, Review Cong ty Woowa Brothers, Cong ty Woowa Brothers review, muc luong o Cong ty Woowa Brothers, Cong ty Woowa Brothers tuyen dung, phong van o Cong ty Woowa Brothers, danh gia Cong ty Woowa Brothers, Cong ty Woowa Brothers danh gia cong ty, thong tin Cong ty Woowa Brothers, boc phot Cong ty Woowa Brothers, Cong ty Woowa Brothers co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Woowa Brothers nhu nao?